Tin Game

One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh của Seraphim – Một vũ khí lai giữa Shichibukai và Lunarian! | SharingFunVN

One Piece Seraphim là gì?

Seraphim One Piece

Seraphim là nhóm vũ khí mới được giới thiệu trong One Piece 1059. Theo diễn biến, Seraphim là những Pacifistas thế hệ mới sở hữu sức mạnh và khả năng chiến đấu vượt trội hoàn toàn so với thế hệ cũ.

Seraphim là những robot chiến đấu do Vegapunk tạo ra. Số lượng của chúng vẫn chưa được công bố.

Sự thật: Cái tên Seraphim có lẽ bắt nguồn từ một thiên thần phụng sự Chúa với một cái tên khác, “Kẻ quyến rũ” hoặc “kẻ bốc lửa”.

Xem thêm: One Piece 1059: Râu đen tấn công ‘vợ’ của Luffy!

Sự xuất hiện của Seraphim

Seraphim One Piece

Khác với thế hệ trước dựa trên Kuma, mỗi Seraphim có một diện mạo khác nhau. Điểm chung có thể nhận thấy là tất cả đều giống những đứa trẻ với mái tóc trắng, da ngăm đen, cánh đen và đốm lửa. Mô tả này nghe có vẻ quen thuộc không? Đúng. Các đặc điểm ngoại hình của họ rất giống chủng tộc Lunarian của Vua.

Trong One Piece 1059, Râu Đen đã bị tấn công bởi một Seraphim trông giống như Mihawk. Một vài trang sau đó, các chị gái của Boa cũng cho biết họ đã nhìn thấy một Seraphim trông rất giống Shichibukai trước đây. Chi tiết này làm dấy lên nghi ngờ rằng Vegapunk và Chính phủ Thế giới đã tạo ra Seraphim dựa trên Shichibukai khi họ còn nhỏ. Tại sao không làm phiên bản dành cho người lớn? Để tiết kiệm chi phí?

Sức mạnh của Seraphim

Seraphim One Piece

Trong One Piece 1059, chúng ta thấy sức mạnh của một Seraphim sao chép Mihawk và một Seraphim khác sao chép Boa. Đây là một sự sắp xếp có tính toán từ thầy Oda vì nó mang lại cho chúng tôi rất nhiều thông tin thú vị.

  • Đầu tiên, Seraphim có thân hình khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn nhiều so với thế hệ cũ.
  • Thứ hai, Seraphim sao chép một người bình thường sẽ có được kỹ năng cận chiến với người đó. Trong trường hợp của Seraphim Mihawk, chúng ta thấy rằng nó có thể cắt cả một ngọn núi rất dễ dàng.
  • Thứ ba. Seraphim sao chép từ những người sử dụng Trái ác quỷ như Boa tất nhiên không có năng lực Trái ác quỷ. Đổi lại, họ sẽ có một vũ khí khác với một số đặc điểm liên quan đến bản gốc. Với Seraphim Boa, đó là khả năng bắn ra tia năng lượng thay vì tia Mero Mero.
  • Thứ tư, Seraphim không thể sử dụng Haki. May mắn quá.

Số lượng Seraphim

One Piece Seven Martial Seas

Theo nhiều dự đoán hiện tại, số lượng Seraphim sẽ tương ứng với số lượng nhân vật từng là Shichibukai. Trong One Piece, tôi đã được giới thiệu tổng cộng 11 Shichibukai. Nếu dự đoán của người hâm mộ là chính xác, có lẽ sẽ có 11 Seraphim.

Nhưng… Pacifista được sản xuất hàng loạt, tại sao không phải là Seraphim? Theo Lag, số lượng robot này có thể nhiều hơn. Tuy nhiên, để câu chuyện hoạt động tốt, có thể số lượng Seraphim sẽ bị hạn chế bởi một vài lý do – chẳng hạn như không đủ tài nguyên chế tạo.

Xem thêm: Cập nhật mới nhất của TOP 50 hải tặc bị truy nã gắt gao nhất One Piece!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *