Anime - Manga

DR Movie Animates Death Note Parody trong tập sắp tới của The Simpsons – Sự quan tâm

Đoạn phim bị rò rỉ từ tập phim cho thấy Lisa Simpson khám phá ra Death Note


Gia đinh Simpsons điều hành sản xuất Matt Selman đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn podcast với Four Finger Giảm giá vào thứ Sáu tuần trước rằng hãng phim hoạt hình Hàn Quốc Phim DR sẽ làm động Cuốn sổ tử thần nhại lại trong tập Halloween sắp tới của “Treehouse of Horror XXXIII” vào Chủ nhật.

“Đó là anime hợp pháp,” anh ấy nói, “hoạt hình của công ty hoạt hình tuyệt vời này có tên là Phim DRai đã thực hiện Gia đinh Simpsons vũ trụ hoàn hảo Cuốn sổ tử thần phong cách anime. ”

Đoạn phim bị rò rỉ từ tập phim đã xuất hiện trên mạng xã hội vào thứ Ba. Đoạn clip cho thấy Lisa Simpson khám phá ra Death Note – được gọi là “Death Tome” ở đây – và đọc ra các quy tắc của nó.

Phim DR đã hỗ trợ sản xuất hàng trăm tựa phim hoạt hình, bao gồm cả hình nền và hoạt hình xen kẽ cho Madhouse‘S Cuốn sổ tử thần phim hoạt hình. Đầu năm nay, hãng phim đã được ghi nhận là hợp tác sản xuất trên The Rising of The Shield Hero Season 2 với Rạp chiếu phim Citrus.

Vào tháng 7, Selman tiết lộ rằng các tập phim “Treehouse of Horror” năm nay sẽ nhại lại tiểu thuyết kinh dị của Stephen King và chuyển thể anime của Tsugumi OhbaTakeshi Obata‘S Cuốn sổ tử thần truyện. Tài khoản Twitter của chương trình đã tiết lộ hình ảnh áp phích cho phân đoạn vào tháng 9, có hình ảnh Lisa Simpson được vẽ theo phong cách anime và biểu tượng Cuốn sổ tử thần Shinigami Ryuk.

Gia đinh Simpsons không còn xa lạ với anime và những tác phẩm nhại theo văn hóa đại chúng Nhật Bản. Vào năm 2014, các tập đặc biệt thường niên của Treehouse of Horrors đã tưởng tượng ra một thế giới nơi nhiều hiện thân của gia đình Simpsons được tạo ra bởi một thực thể tiếp thị xấu xa, bao gồm cả các phiên bản của chính họ rõ ràng là nhại lại Tấn công người khổng lồ, Naruto, Pokémon, Chất tẩy trắng, Một miếngVùng đất linh hồn. Bộ truyện cũng đã được nhại lại GodzillaPokémon Đi.

Có lẽ mờ mịt hơn, Gia đinh Simpsons’ Bộ truyện tranh “Treehouse of Horror” có Cuốn sổ tử thần vấn đề nhại vào năm 2008.

Nguồn: Giảm giá Four Finger


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *