Giải trí

Thanh Lam được bạn trai chăm sóc ở hậu trường

Thanh Lam được bạn trai chăm sóc trong hậu trường - ảnh 1

Bùi Công Nam cảm thấy áp lực khi song ca cùng đàn chị Thanh Lam

Tiếp nối thành công của các số trước, 7 Giao điểm Thời gian tiếp tục khiến khán giả thích thú khi hé lộ một số hình ảnh song ca của ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Bùi Công Nam.

Chia sẻ về lần hợp tác này, Thanh Lam bày tỏ: “Tôi rất bất ngờ về sự giao thoa giữa các thế hệ nghệ sĩ trong chương trình. Đây là một sự tương tác thú vị. Bùi Công Nam có nét trẻ trung, thư sinh và chưa trải qua nhiều sóng gió, rất dễ thương”. nên tôi không gặp khó khăn gì trong lần kết hợp này, khó nhất là các sáng tác của Bùi Công Nam còn rất trẻ, tuy nhiên, chúng tôi đã tìm được bài hát phù hợp với chương trình “.

Thanh Lam được bạn trai chăm sóc trong hậu trường - ảnh 2

Thanh Lam hạnh phúc khi được bạn trai chăm sóc

Ngoài ra, đồng hành cùng Thanh Lam trong chương trình là bạn trai của cô. Được biết, người yêu của nam ca sĩ tên là Tiến Hưng, là bác sĩ nhãn khoa. Trong buổi ghi hình, người yêu của giọng ca Cho tôi một ngày luôn chú ý đến phần trình diễn của Thanh Lam. Đồng thời, anh cũng chuẩn bị nước và đồ ăn nhẹ cho bạn gái. Tiến Hưng thậm chí còn gọi video về nhà để người thân theo dõi công việc của giọng ca sinh năm 1969.

\N

Thanh Lam và Tiến Hùng công khai mối quan hệ từ năm 2020. Tháng 6/2021, cả hai làm lễ ra mắt gia đình. Tuy nhiên, Thanh Lam và bạn trai chưa có ý định kết hôn.

Thanh Lam được bạn trai chăm sóc trong hậu trường - ảnh 3

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, bạn trai và Thanh Lam thường xuyên đồng hành cùng nhau tại các sự kiện giải trí

Nhân cơ hội tham gia chương trình này, Thanh Lam cũng đã lên tiếng về việc bị đả kích khi cover ca khúc Không thể giữ mất không tìm thấy của Trúc Nhân. Nữ ca sĩ cho biết: “Thực ra lúc đó theo nội dung chương trình, tôi muốn hát ngẫu hứng một chút để quảng bá cho chương trình (chương trình Giao lộ thời gian – PV). Vì vậy, tôi cũng nói đùa với Dương Cầm là phá cách một chút cho hài hước hơn. Tất nhiên, khi nghệ sĩ đưa ra một điều gì đó khác với những gì khán giả đã được nghe thì sẽ có nhiều ý kiến ​​trái chiều ”.

Tuy nhiên, vào ngày ghi hình chính thức cho Giao lộ thời gian Số 7, Thanh Lam cho biết cô vẫn tôn trọng bản phối của nhạc sĩ Dương Cầm để cả hai cùng sáng tạo. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gốc Hà Nội cũng bày tỏ sự tin tưởng vào phong cách làm việc chuyên nghiệp của Dương Cầm. Chương trình này sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 24/9 trên FPT Play.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *