Giải trí

Nghệ sĩ violin Hàn Quốc và sao Việt quyên góp gần 150 triệu cho trẻ em khuyết tật

Nghệ sĩ violin Hàn Quốc biểu diễn gây quỹ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Mới đây, nghệ sĩ vĩ cầm người Hàn Quốc Jmi Ko đã biểu diễn tại một buổi hòa nhạc Sức mạnh của tình yêu do Trường Quốc tế TP.HCM phối hợp với Quỹ từ thiện Nâng bước tuổi thơ thực hiện. Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Võ Hạ Trâm … Sự kiện nhằm gây quỹ và giúp đỡ trẻ em khuyết tật.

Nghệ sĩ violin Jmi Ko chia sẻ: “Tôi luôn tin rằng âm nhạc và từ thiện xuất phát từ tình yêu thương và lòng trắc ẩn của trái tim. Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định tổ chức buổi hòa nhạc đặc biệt này. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể thay đổi thế giới thông qua âm nhạc và từ thiện”. Sau chương trình, Jmi Ko và các nghệ sĩ đã mang về 148,3 triệu đồng cho chương trình.

Nghệ sĩ violin Hàn Quốc và sao Việt quyên góp gần 150 triệu cho trẻ em khuyết tật - Ảnh 2

Nghệ sĩ violin người Hàn Quốc Jmi Ko hy vọng sẽ lan tỏa những giá trị tích cực thông qua âm nhạc

\N

Jmi Ko đã có hơn 10 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Cô nàng gây chú ý khi ra mắt MV Xin chào việt namlồng ghép những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên nền nhạc violin năm 2016. Trước đó, nữ nhạc sĩ cũng đã ra mắt MV. Hãy khiêu vũ trong đêm.

Tại Việt Nam, Jmi Ko đã dạy violin cho các em nhỏ cũng như tham gia biểu diễn tại các sự kiện văn hóa Việt – Hàn. Hiện tại, cô đang giảng dạy âm nhạc tại Khoa Giao hưởng, Đại học Quốc tế TP.HCM. Đồng thời, nữ nhạc sĩ đến từ xứ sở kim chi còn tham gia giảng dạy âm nhạc tại nhiều trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn.

Ngoài đam mê nghệ thuật, Jmi Ko còn có một tình yêu lớn dành cho trẻ em. Vì vậy, nữ nghệ sĩ quyết định thành lập Dàn nhạc Quốc tế Việt Nam. Đối tượng tham gia là các bạn sinh viên có niềm đam mê âm nhạc hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Jmi Ko cũng khá tích cực làm từ thiện, cô thường tổ chức các đêm nhạc để vận động quyên góp giúp đỡ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.