Tin Game

5 trò chơi di động bạn nên thử trong tuần này

Những trò chơi di động mới đang thịnh hành những ngày này, và ai có thời gian để lùng sục cửa hàng Apple, iPad và / hoặc Android để tìm những tựa game mới nhất được bán? Đây chính là lý do tại sao 2game đã tổng hợp nhanh danh sách 5 trò chơi di động mới mà bạn nên thử trong tuần này, từ những trò chơi độc lập chưa được phát hiện đến những kiệt tác AAA cao cấp.

1 / Desta: Những kỷ niệm giữa

Tựa phim độc quyền của Netflix này đưa người chơi vào một cuộc hành trình qua một thế giới đẹp như mơ khi các nhân vật cố gắng tìm hiểu sự thật về quá khứ của họ và hồi tưởng lại những ký ức. Trò chơi có tính năng điều khiển nhân vật theo lượt trong một trò chơi bóng với các yếu tố roguelite – thêm vào đó, những nhân vật đáng nhớ đang chờ được khám phá như Desta đang chìm trong thế giới mơ mỗi đêm.

5 game di động bạn nên thử trong tuần này 0

Trò chơi cũng có các chủ đề về bản dạng giới, sức khỏe tâm thần và phản ánh bản thân trong số các vấn đề khác, với hình ảnh cách điệu và một nhân vật chính hấp dẫn.

Link game: Android – iOS

2 / OXENFREE

Một độc quyền khác của Netflix, Oxenfree kể câu chuyện về Alex, một thiếu niên nổi loạn. Khi cô đưa anh trai kế của mình là Jonas đến một bữa tiệc để kỷ niệm truyền thống năm cuối cấp của mình, các sự kiện siêu nhiên đã phá vỡ các lễ hội khi quá khứ bí ẩn của hòn đảo dần dần được làm sáng tỏ.

5 game di động bạn nên thử tuần này 1

Trò chơi cho phép người chơi khám phá một hòn đảo ma ám và giao tiếp với những người siêu nhiên bằng cách quay số vô tuyến. Lựa chọn của người chơi sẽ có hậu quả lâu dài ở đây, vì các quyết định được đưa ra không chỉ ảnh hưởng đến các mối quan hệ mà còn ảnh hưởng đến thế giới khác. Nếu tò mò, bạn có thể xem qua bài đánh giá của 2game về trò chơi để cảm nhận sự rung cảm của trò chơi.

Liên kết game: Android– iOS

3 / SpongeBob: Bắt đầu nấu ăn

Tiếp tục loạt phim độc quyền của Netflix trong danh sách này, SpongeBob: Get Cooking cho phép người chơi đốt thịt nướng trong Bikini Bottom khi họ tham gia vào cuộc phiêu lưu ẩm thực với băng đảng từ loạt phim Nickelodeon nổi tiếng. Người chơi có thể xây dựng và quản lý nhà bếp của riêng mình và tùy chỉnh nó theo ý thích của họ, phục vụ khách của họ và giữ cho họ hạnh phúc.

5 trò chơi di động bạn nên thử trong tuần này

Trò chơi cũng có các ngôn ngữ yêu thích của người hâm mộ trong vũ trụ SpongeBob cùng với các nhân vật mang tính biểu tượng như Patrick Star, Sandy Cheeks, Mr. Krabs và Squidward. Các nhân vật cũng có thể được mặc những bộ trang phục lạ mắt như trong phim.

Link game: Android – iOS

4 / Cách ngủ

Trải nghiệm trò chơi hóa độc đáo này cho phép trẻ em luyện tập sự tập trung và thích thú với những câu chuyện trước khi đi ngủ với sự hấp dẫn của bộ truyện nổi tiếng “Những cách chết lặng”.

5 game di động bạn nên thử tuần này 3

Trò chơi giúp trẻ chìm vào giấc ngủ ngon, với các hoạt động dựa trên khoa học mà cả phụ huynh và trẻ em đều có thể đánh giá cao. Nó cũng bao gồm các bài thiền và các bài tập thở, cũng như các bản âm thanh giúp trẻ em nhận thức rõ hơn về cảm xúc của mình đối với sức khỏe tâm thần của trẻ.

Liên kết game: Android

5 / Eldrum: Red Tide

Trò chơi nhập vai độc đáo này có văn bản ở phía trước và trung tâm khi người chơi khám phá câu chuyện viễn tưởng đen tối của một người lính đi săn để tìm kiếm gia đình của mình. Người chơi có thể thử miễn phí cấp độ đầu tiên để xem bạn có quyết định mua phiên bản đầy đủ hay không.

5 game di động bạn nên thử trong tuần 4 này

Trò chơi bày tỏ lòng tôn kính với những đỉnh cao RPG hoài cổ và tự hào có vô số bí mật mà người chơi có thể khám phá khi họ xây dựng nhân vật của mình trong suốt trò chơi. Lựa chọn của người chơi sẽ có hậu quả lâu dài và mang lại nhiều kết cục. Trò chơi cũng có các tùy chọn khả năng tiếp cận cho người mù và thị lực kém.

Link game: Android – iOS

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *