Đời sống

Vương Nhất Bác khởi kiện vì bị tố mua dâm

Trung QuốcNam diễn viên Vương Nhất Bác khởi kiện vì bị tố dính vào đường dây mua bán dâm với đồng nghiệp Lý Dịch Phong.

Sau khi Lý Dịch Phong bị bắt vào ngày 11/9, một số tài khoản mạng xã hội lan truyền thông tin Vương Nhất Bác được đại gia “nâng đỡ”, “nhiều lần quan hệ với gái gọi” … Tài khoản Weibo tên Blase Loan Loan – người được cho là là bạn gái cũ của Lý Dịch Phong – đã viết rằng cô nắm giữ bằng chứng về đời tư đồi bại của Dịch Phong, Nhất Bác và 16 người nổi tiếng khác. Blase Loan Loan hứa sẽ dần dần tiết lộ chứng cứ.

Diễn viên Vương Nhất Bác.  Ảnh: Yibo Studio

Diễn viên Vương Nhất Bác. Hình ảnh: Đó là Studio

Ngày 13/9, tài khoản Blase Loan Loan bị Weibo cấm vĩnh viễn vì “vi phạm quy định của mạng xã hội”. Trong khi đó, công ty quản lý của Vương Nhất Bác cho rằng tin đồn nam diễn viên mua dâm là không đúng sự thật, gây tổn hại đến danh dự của nam diễn viên. Phía Nhất Bác cho biết không liên quan đến Lý Dịch Phong.

Đại diện của Vương Nhất Bác đã thông báo với cơ quan chức năng về vụ việc và gửi đơn kiện lên tòa án để bảo vệ quyền lợi cho nam diễn viên.

Vương Nhất Bác mặc Chanel

Nhật Bác chụp ảnh thời trang. Video: Elle

Trên mạng xã hội và các diễn đàn, nhiều người ủng hộ Vương Nhất Bác nhưng cũng không ít người kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra tố cáo. Tài khoản Misaya viết: “Cần phải làm rõ, nếu Blase Loan Loan phát tán thông tin sai sự thật thì cô ấy phải chịu trách nhiệm. Nếu 17 người nổi tiếng khác vi phạm thì họ phải chịu trách nhiệm”.

Scandal Lý Dịch Phong mua dâm và bị tạm giữ hành chính thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Tờ giấy Jimunews Việc các thần tượng đình đám nhất Trung Quốc lần lượt ngã ngựa cho thấy sự kiên quyết của các cơ quan chức năng trong việc kiểm tra và xử phạt những hành vi vi phạm pháp luật trong giới giải trí.

Vương Nhất Bác năm nay 25 tuổi, nổi tiếng qua các bộ phim Trần tình lệnh, hữu phùng… Những năm gần đây, anh là một trong những sao nam được săn đón nhất làng giải trí Hoa ngữ. Năm ngoái, Nhật Bác đứng thứ hai trong danh sách 10 ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất Trung Quốc, do Forbes đã công bố. Nam diễn viên sắp ra mắt phim Không tênđóng cùng Lương Triều Vỹ, Triệu Vy.

Như anh ấy (theo Của họ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *