Gợi ý những ứng dụng, trang web, phần mềm nối file PDF tốt nhất
Đời sống Giải trí

Gợi ý những ứng dụng, trang web, phần mềm nối file PDF tốt nhất

Việc tiến hành nối hai hay nhiều file PDF là một nhu cầu cần thiết trong nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, do đặc điểm riêng của loại tệp này, tiến hành ghép nối các file không hề đơn giản mà cần đến sự hỗ trợ của các ứng dụng, trang web, phần mềm nối file PDF để có thể thu về sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những công cụ, phần mềm nối file PDF miễn phí, tốt nhất hiện nay.

Gợi ý những ứng dụng, trang web, phần mềm nối file PDF tốt nhất

Đặc điểm file PDF và nhu cầu sử dụng phần mềm nối file PDF

PDF là định dạng tập tin văn bản phổ biến của Adobe Systems thường được sử dụng với chức năng lưu trữ các loại văn bản, hình ảnh, đồ họa tương tự với file Word. Tuy nhiên để mở, đọc file và tiến hành việc chỉnh sửa đều cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ riêng và thường tốn khá nhiều thời gian và công sức. Cũng chính vì vậy, người sử dụng thường chỉ chuyển tài liệu sang định dạng này ở bản cuối cùng – phần tài liệu cố định sẽ không tiến hành chỉnh sửa hay điều chỉnh thêm.

Gợi ý những ứng dụng, trang web, phần mềm nối file PDF tốt nhất

Vậy nhưng với nhiều người, khi tiến hành tổng hợp tài liệu, quá nhiều file ở định dạng này sẽ khiến việc lưu trữ, tìm kiếm, sắp xếp trở nên khó khăn hơn, việc in ấn sàng lọc nội dung có liên quan cũng sẽ cần tiến hành nhiều thao tác và tốn thời gian đáng kể. Do đó, nhu cầu sử dụng phần mềm nối 2 file PDF, phần mềm nối nhiều file PDf thành 1 file ngày càng tăng lên.

Gợi ý những ứng dụng, trang web, phần mềm nối file PDF tốt nhất

Các ứng dụng phần mềm nối file PDF trực tuyến

Lựa chọn đầu tiên cho các bạn muốn tiến hành nối file là sử dụng ứng dụng phần mềm nối file PDF trực tuyến trên các trình duyệt web. Bạn sẽ giảm đáng kể thời gian và công sức tiến hành tải phần mềm nối file PDF và cài đặt vì hầu hết các giai đoạn được thực hiện tự động. Thêm vào đó, nhờ việc cài đặt ở ngay trên trình duyệt, bạn có thể thuận tiện tiến hành ghép nối file đồng thời trong lúc tiến hành tìm kiếm, sàng lọc tài liệu.

Smallpdf

Smallpdf là cái tên nổi bật với hơn 750 triệu người dùng  và được đánh giá 5 sao trên Chrome store. Ứng dụng này cung cấp cho người sử dụng rất nhiều công cụ khác nhau để thao tác với file PDF như chuyển đổi định dạng file từ PPT, JPG, Excel, Word sang PDF và ngược lại; chỉnh kích cỡ nội dung trong file PDF; xoay hướng tài liệu; chỉnh sửa file PDF; nối – tách các file PDF. Trong đó, phần ghép nối các file có thao tác cực kì đơn giản chỉ cần chọn mục ghép file và lựa chọn các file PDF là bạn sẽ có được sản phẩm hoàn chỉnh.

Gợi ý những ứng dụng, trang web, phần mềm nối file PDF tốt nhất

PDF Merge Files

PDF Merge Files cũng là ứng dụng cung cấp chức năng như phần mềm cắt nối file PDF trên các trình duyệt web. Khác với Smallpdf, ứng dụng này tập trung vào một chức năng duy nhất đó là ghép nối các file PDF. Cũng chính vì vậy, thao tác khi ghép bằng PDF Merge Files cũng ít bước và thực hiện đơn giản hơn rất nhiều.

Gợi ý những ứng dụng, trang web, phần mềm nối file PDF tốt nhất

Các phần mềm nối file PDF trên máy tính

Với việc lựa chọn là phần mềm nối file PDF trên máy tính, bạn có thể tiến hành công việc ghép nối các file ngay cả trong trường hợp thiết bị không được kết nối Internet. Đồng thời, số lượng file sử dụng để ghép và dung lượng cho phép cũng lớn hơn so với các phương thức ghép file khác. Các bạn có thể tìm kiếm và download phần mềm nối file PDF miễn phí full crack trên nhiều trang web công nghệ.

Phần mềm nối file PDF Batch PDF Merge

Phần mềm Batch PDF Merge đem đến cho người sử dụng công cụ tiện ích, hiệu quả trong việc ghép nối file PDF. Giao diện của phần mềm này hỗ trợ người dùng lựa chọn, sắp xếp thứ tự các file PDF được ghép nối đúng yêu cầu với độ chính xác cao. Hơn thế, phần mềm này còn được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao về tốc độ tiến hành việc ghép file, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng như mong muốn.

Phần mềm nối file PDF Adolix Split & Merge PDF

Adolix Split & Merge PDF là phần mềm nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Phần mềm bao gồm nhiều tính năng như chia nhỏ file, ghép nối file và trộn file. Giao diện phần mềm đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Trong mỗi lần ghép, bạn chỉ có thể tiến hành ghép nối, chỉnh sửa 5 file PDF. Con số này tuy nổi bật hơn một chút so với các ứng dụng cài đặt trên trình duyệt nhưng để so sánh với các phần mềm tương thì khá hạn chế. Nhìn chung, những ưu điểm của phần mềm này vẫn nổi bật và được lòng người dùng hơn nên số lượng người dùng lựa chọn Adolix Split  & Merge PDF vẫn tăng đều qua từng năm.

Gợi ý những ứng dụng, trang web, phần mềm nối file PDF tốt nhất

Các website cung cấp công cụ tương tự phần mềm nối file PDF

Nếu hai lựa chọn trên đây vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu của bạn thì bạn có thể lựa chọn cách nối file PDF không cần phần mềm. Thay vì cần tiến hành tải hay cài đặt các phần mềm ứng dụng, bạn chỉ cần truy cập và sử dụng các trang web cung cấp công cụ ghép nối file  miễn phí trên mạng.

Gợi ý những ứng dụng, trang web, phần mềm nối file PDF tốt nhất

PDF Merge – Combine/Merge PDF Files Online

PDF Merge là một trang web nối file có chất lượng đáng tin cậy với hơn 1 triệu người sử dụng mỗi tháng. Trang web đảm bảo các thông tin và tài liệu của bạn sẽ được bảo mật, file PDF do bạn đăng lên sẽ được xóa trong vòng 24 giờ. Trang web này cung cấp cho bạn công cụ ghép nối  hiệu quả, gần như không giới hạn số lượng file. Lưu ý duy nhất dành cho bạn là tải tệp lên theo thứ tự vì bạn không thể cắt dán file như khi sử dụng máy tính. Các thao tác còn lại vô cùng đơn giản và việc ghép file cũng hoàn thiện trong thời gian ngắn.

Gợi ý những ứng dụng, trang web, phần mềm nối file PDF tốt nhất

iLovePDF

Với iLovePDF, bạn được cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng từ thay đổi kích thước file, trộn file, cắt nối file đến việc chuyển đổi các định dạng khác nhau của file PDF. Cùng với đó, bạn cũng có thể tiến hành đánh số lại các trang trong file và tạo mã bảo mật cho tài liệu này. Riêng với phần ghép nối file, giao diện của iLove PDF có đôi chỗ khác biệt so với nhiều ứng dụng và phần mềm ghép nối khác. Người dùng sẽ phải upload từng file theo thứ tự, không có các ô được chia sẵn giống như website PDF Merge.

=> Làm gì có tình yêu trên đời nếu bạn chỉ chú tâm đến công việc => Nghe ca khúc ở đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.