Giải trí

2 ngày 1 đêm: Quảng cáo ‘lười biếng’ kém duyên

2 ngày 1 đêm: quảng cáo kém duyên - Ảnh 1.

Tập 12 và 13 của chương trình ‘2 Ngày 1 Đêm’ nhạt nhòa vì tình tiết kéo dài và lồng ghép quảng cáo – Ảnh: HTV

Có thể thấy, việc lồng ghép quá nhiều quảng cáo khiến chương trình kém duyên so với các tập trước.

2 ngày 1 đêm bản quyền của Hàn Quốc, kể về chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm của 6 thành viên toàn nam: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và Đệ nhị hiếu thảo. Thỉnh thoảng, ban tổ chức đưa thêm khách mời để tạo điểm riêng cho mỗi tập.

Ở tập 12 và 13, khách mời là Nhã Phương và Thúy Ngân. Không ít ý kiến ​​cho rằng để lấy lòng vợ, Trường Giang phải nhường nhịn khi tham gia các trò chơi thì chuyện đấu khẩu sẽ không còn. Và Thúy Ngân không phải là diễn viên hài nên khó tung ra những mảng miếng hài hước …

Trên YouTube, các trang phát sóng 2 tập phim này đã xảy ra những tranh cãi khá gay gắt. Có những nhận xét cho rằng các khách mời đã làm tốt vai trò của mình, tham gia các trò chơi một cách nhiệt tình. Tuy nhiên, không thiếu ý kiến ​​cho rằng không thể xem hết tập vì nhàm chán.

Nhưng lý do cho sự nhợt nhạt gần đây của 2 ngày 1 đêm Không chỉ ở nội dung dài dòng dường như kéo dài tình tiết mà còn ở phần quảng cáo đưa vào chương trình quá lộ liễu.

Cụ thể, trong tập 12, phần giới thiệu nhân vật và khách mời dài hơn 30 phút, chiếm 1/3 thời lượng. Và trong tập 13, ngoài quảng cáo nước rửa tay, bánh … thì thời lượng quảng cáo cho một chiếc smartphone là quá nhiều.

Sau 30 phút thi đấu đầu tiên, từ phút thứ 33 bắt đầu lồng ghép quảng cáo trên di động thông qua các thử thách mà ban tổ chức đưa ra cho các đội. Đội thua cuộc đã dùng điện thoại để ghi lại cảnh múa ba lê, ngoài ra còn để quay cảnh đẹp và chụp ảnh cả đoàn làm kỷ niệm.

Trên hành trình leo 400 bậc thang để đến hang biểu diễn múa, thành viên đội thua cuộc thường xuyên tạo dáng, chụp ảnh và dành lời khen cho chiếc điện thoại này.

Chưa dừng lại, yêu cầu cuối cùng mà chương trình đưa ra trong tập 13 tiếp tục được gắn vào điện thoại: Chụp ảnh và chọn ra những bức ảnh đẹp nhất với chủ đề “Thiên nhiên về đêm – cuộc sống về đêm”. Và thế là việc chụp và khen điện thoại tiếp tục kéo dài thêm vài chục phút nữa.

Không thể phủ nhận rằng cả ê-kíp sản xuất và các nghệ sĩ đã làm việc chăm chỉ để mang đến những tiếng cười sảng khoái và giải trí trong ngày cuối tuần. Hơn cả việc khám phá những yếu tố hài bất ngờ như Kiều Minh Tuấn, Hiếu thứ hai; Nhiều người bày tỏ sự thích thú khi được thưởng ngoạn cảnh đẹp tuyệt vời của Việt Nam khi xem 2 ngày 1 đêm – chương trình góp phần quảng bá du lịch nước nhà. nước phát triển.

Chương trình hấp dẫn, quảng cáo tăng vọt cũng là lẽ thường. Nhưng hai tập mới nhất có dấu hiệu giảm sút chất lượng của chương trình. Làm sao để người xem có được niềm vui trọn vẹn, không quảng cáo quá lố, kém duyên gây phản cảm là thách thức không nhỏ đối với ê-kíp sản xuất chương trình.

Tập 14 của 2 ngày 1 đêm phát sóng lúc 20g30 ngày 18/9 trên HTV7 tiếp tục hành trình của 6 thành viên nam và hai khách mời Nhã Phương, Thúy Ngân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *