Giải trí

Đêm Trung thu, 100 suất học bổng đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi do COVID-19

Đêm Trung thu, 100 suất học bổng đã đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi do COVID-19 gây ra - Ảnh 1.

Trẻ em Thủ đô vui chơi đêm trăng – Ảnh: THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Nhân dịp Tết Trung thu, tối 10/9, Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình “Trung thu cho em” với sự tham gia của hơn 800 em thiếu nhi trên địa bàn thủ đô.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với thiếu niên, nhi đồng Thủ đô, nhất là trong bối cảnh Hà Nội và cả nước vừa trải qua một thời gian dài triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Các hoạt động vui chơi, giải trí tập trung vào trẻ em phải hoãn lại.

Tại ngày hội, ban tổ chức chương trình đã trao 100 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi cha mẹ do đại dịch COVID-19 gây ra.

Đêm Trung thu, 100 suất học bổng đã đến tay trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi do COVID-19 gây ra - Ảnh 2.

Trao học bổng và những phần quà ý nghĩa cho trẻ em thủ đô – Ảnh: THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Các bé không chỉ được hòa mình vào các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, vui tươi mà còn được tham gia các trò chơi hấp dẫn và nhận nhiều phần quà giá trị.

Chị Chu Hồng Minh – Bí thư Thành đoàn Hà Nội – cho biết, năm 2022 là năm đầu tiên thực hiện chương trình hành động quốc gia về trẻ em giai đoạn 2021 – 2030.

Vì vậy, chương trình “Trung thu cho em” là món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Thành đoàn đối với thiếu nhi thủ đô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *