Đời sống

Top những phần mềm ghép file pdf được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Nhu cầu làm việc hay học tập khiến cho việc ghép file PDF trở nên vô cùng cần thiết nhằm tổng hợp các tài liệu quan trọng để lưu giữ hoặc chuyển cho người khác. Tuy nhiên trong suốt quá trình này không ít lần người dùng cảm thấy khó khăn khi không tìm được bất cứ công cụ nào hỗ trợ cho mình. Tìm hiểu ngay top những phần mềm ghép file pdf được ưa chuộng nhất dưới đây để.’

Nhu cầu ghép các file pdf trong học tập và công việc

Trong quá trình học tập hoặc làm các tài liệu liên quan, nhu cầu ghép file pdf là khá lớn nhằm tổng hợp các nội dung lại với nhau, quy về một mối tránh tình trạng rải rác nhiều file khó tìm kiếm. Tuy nhiên nếu như với file word khi ghép bạn có thể dễ dàng copy paste nội dung thì file pdf không đơn giản như vậy. Với file pdf, người dùng không có cách nào để copy nội dung trong file hoặc nếu copy thì cũng rất khó để thay đổi phông chữ hay edit như mình mong muốn. Cũng bởi vậy mà dù tìm nhiều cách khác nhau nhiều người vẫn phải loay hoay để có thể tìm kiếm được cho mình cách để ghép file pdf một cách tươm tất và hoàn chỉnh nhất. 

Top những phần mềm ghép file pdf miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay 

Thay vì ghép file pdf một cách thủ công, tốn nhiều thời gian lại không đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn ghép file pdf bằng những phần mềm chuyên nghiệp. Dưới đây là 1 số những phần mềm bạn có thể tham khảo để ghép file pdf được dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

PDF Rider 

Một phần mềm cắt ghép file PDF free của Window dễ sử dụng cho những người đang dùng hệ điều hành này và quan trọng là hoàn toàn miễn phí. Với PDf Rider, người dùng có thể làm được khá nhiều thứ bên cạnh việc cắt, ghép các file pdf thông thường. Trong đó bạn có thể thêm mới, xóa đi những trang không cần thiết, trích xuất từ file bên ngoài. Phần mềm được đánh giá là khá dễ sử dụng vì vậy mà ngay cả những người không quá thành thạo cũng có thể hoàn thành việc cắt ghép file pdf ngay từ lần đầu tiên. PDF Rider khá nhẹ và không hề ảnh hưởng chút nào đến tốc độ vận hành máy tính cũng như các phần mềm hoạt động khác. 

 

Batch PDF Merge 

Với phần mềm cắt ghép file PDF online Batch PDF Merge, tất cả những gì bạn cần làm đó là kéo và thả, kéo 2 hay nhiều file vào giao diện phần mềm rồi nhấp Merge và mọi file đều được ghép lại một cách nhanh gọn nhất. Batch PDF Merge là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một phần mềm đơn giản, tiện dụng không cần quá nhiều những tính năng khác nhau mà vẫn đảm bảo thực hiện việc ghép file PDF một cách trơn tru nhất. 

7 PDF Split and Merge Portable

Vẫn là phần mềm ghép file PDF nhưng 7 PDF Split and Merge Portable lại linh hoạt hơn khi cho phép người dùng tìm kiếm các file nhanh chóng trước khi tiến hành cắt ghép. Một trong những đặc điểm nữa được ưa chuộng đó là với phần mềm này bạn không bị yêu cầu phải cài đặt trực tiếp vào máy. Ngay cả khi được cài trong điện thoại hay USB, 7 PDF Split and Merge Portable vẫn thực hiện nhiệm vụ cắt ghép dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Đặc điểm này khá phù hợp cho những ai chỉ có nhu cầu ghép file pdf tạm thời và không cần phải sử dụng phần mềm quá nhiều. 

PDF Technologies Split Merge 

Với dung lượng khá nhỏ PDF Technologies Split Merge vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình mà chẳng chiếm quá nhiều chỗ trống trong máy tính của bạn. Quan trọng nhất là phần mềm này giúp người dùng có được một bản file hoàn toàn mới từ những file PDF trước đó với thời gian khá nhanh. 

Ngoài ra trong số top những phần mềm ghép file PDF được ưa chuộng nhất bạn cũng không nên bỏ qua những cái tên như Split PDF, Advanced PDF Merger hay, Ultra PDF Merger… 

Bạn hoàn toàn có thể download phần mềm ghép file PDF trên nhiều những diễn đàn công nghệ khác nhau. Trên đây là những phần mềm ghép file PDF miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một phần mềm ghép các file PDF ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *