Tin Game

Space War Battle Cadet DX

Two Tailed Fox đã chính thức công bố ra mắt Space War Battle Cadet DX, một game arcade bắn đạn đầy màu sắc trên thiết bị Android cho phép người chơi thỏa sức thể hiện khả năng phối màu của mình để sinh tồn.

Trong Space War Battle Cadet DX, người chơi có thể bay lên qua các vì sao trong một trận chiến ngoài không gian trong khi né tránh các chướng ngại vật đến và hạ gục kẻ thù để xâm nhập vào căn cứ của đối thủ.

Trong cơn điên cuồng vì đạn này, người chơi có thể trang bị hai màu tùy chỉnh và kiểm tra kỹ năng của họ qua tám cấp độ và bốn điểm đến giữa các thiên hà. Có bốn siêu xe để mở khóa và sáu tàu vũ trụ để thu thập.

Space War Battle Cadet DX - Kết hợp màu sắc để đánh bại kẻ thù 0

Trò chơi cũng có màu sắc tàu có thể tùy chỉnh cùng với khả năng tiếp cận cho người chơi mù màu và điều khiển đơn giản bằng một tay.

Không có quảng cáo gây phiền nhiễu hoặc mua hàng trong ứng dụng làm gián đoạn trò chơi của bạn và người chơi có thể thưởng thức hai cấp độ đầu tiên miễn phí. Phần còn lại của trò chơi có thể được mở khóa với giá 4,99 đô la.

Space War Battle Cadet DX - Kết hợp màu sắc để đánh bại kẻ thù 1

Nếu bạn muốn tham gia vào tất cả những điều thú vị và trải nghiệm tình trạng lộn xộn sôi động cho riêng mình, bạn có thể tải xuống Space War Battle Cadet DX trên Cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android.

Bạn có thể truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin về studio, tham gia cộng đồng những người theo dõi trên trang Twitter chính thức để cập nhật mọi diễn biến mới nhất.

Space War Battle Cadet DX - Kết hợp màu sắc để đánh bại kẻ thù 2

Liên kết game: Android

Twitter: Trò chơi Space War Battle Cadet DX

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *