Anime - Manga

Sau ‘cú sốc’ GTA 6, Diablo 4 là nạn nhân tiếp theo của hàng loạt vụ rò rỉ thông tin

Dù bị rò rỉ nhiều thông tin nhưng Diablo 4 vẫn “bình yên vô sự” bởi qua đó họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ.

Vậy là không chỉ Rockstar Games “đọ” với GTA 6 mà mới đây nhất, bom tấn sắp ra mắt – Diablo 4 cũng bị rò rỉ bởi một kẻ tung clip “nóng” dài 40 phút lên mạng. Đáng chú ý, đoạn clip được tung ra đã cho thấy gameplay ARPG sắp ra mắt của “đứa con cưng” Blizzard.

Diablo 4, GTA 6, trò chơi hay Rockstar Games

Một người rò rỉ có tên iV1rus0 đã tải lên hai video: một video dài 5 phút và một video dài 38 phút lên files.fm và sau đó chia sẻ nó trên Reddit. Không giống như Rockstar, hệ thống đã bị tấn công, dẫn đến thông tin bị rò rỉ, Diablo 4 tiết lộ thông tin từ luồng Discord riêng tư, sau đó được ghi lại và phân phối bởi một trong những người xem. Với lượng thông tin có sẵn trong các cảnh quay, có lẽ không khó để Blizzard xác định được nguyên nhân của vụ việc.

Nội dung clip khiến người xem liên tưởng đến hành trình hóa thân thành Barbarian của người chơi để khám phá thế giới của Diablo 4. Hệ thống nhiệm vụ với một số thử thách đã cơ bản hoàn thành, và các cuộc chiến quy mô vừa và lớn cũng đã cơ bản hoàn thành. Tuy nhiên, công trình cầu cảng dường như vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, còn khá ngổn ngang.

Diablo 4, GTA 6, trò chơi hay Rockstar Games

Thông tin về hai video đã được chia sẻ trên Reddit.

>> XEM THÊM: Cyberpunk 2077: Chuẩn bị xuất bản Anime

Tuy nhiên, có lẽ Blizzard cũng không cần quá sốt sắng vì qua clip, Diablo 4 nhận được “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng. Game thủ cho rằng Blizzard đã tập trung phát triển chiều sâu của game hơn những gì mà trailer đã công bố trước đó. Bối cảnh trong game cũng trở nên sống động hơn rất nhiều. nếu không có gì thay đổi, Diablo 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2023.

Như vậy là chúng ta vừa điểm qua những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh và chính xác nhất về cộng đồng game thủ nói chung, cũng như Diablo 4 nói riêng nhé các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *