Tin Game

Assassination Classroom: Kill or be kill anime bạn cần xem | SharingFunVN

Lớp học ám sát - Assassination Classroom: Kill or be kill anime bạn cần xem

SharingFunVN – Một số nguyên liệu để có một bộ anime tuyệt vời bao gồm; những đứa trẻ đặc biệt, một kẻ thù gần như bất khả chiến bại, âm mưu hủy diệt thế giới, những câu chuyện huấn luyện khắc nghiệt, cứu trợ hài hước, một số dịch vụ hâm mộ, bài học cuộc sống và tất nhiên là tình yêu với những người bạn tuyệt vời. Lớp học ám sát có tất cả những thứ này và hơn thế nữa. Nó không phải là câu chuyện phức tạp nhất, mặc dù nó chắc chắn có những khoảnh khắc sâu sắc hơn và không có nghệ thuật đẹp nhất, nhưng chắc chắn vẫn đáng để bạn dành thời gian xem nó. Anime hứa hẹn sự thú vị, chết chóc và ám sát, trên mọi mặt trận tinh thần và thể chất.

Trong Lớp học Ám sát, lớp 3-E, lớp tồi tệ nhất tại một trường trung học cơ sở có thành tích cao, có một giáo viên mới. Koro Sensei là một sinh vật giống như bạch tuộc, không thể phá hủy. Anh ta gần đây đã phá hủy hầu hết mặt trăng và hứa sẽ làm điều tương tự với Trái đất vào năm tới trừ khi bọn trẻ có thể giết sensei trước. Điều này mở ra cánh cửa cho một số câu chuyện hài hước về các cuộc tấn công vui nhộn và âm mưu ám sát, tất cả trong khi con bạch tuộc giúp bọn trẻ cải thiện cuộc sống của họ.

Nhân vật

Lớp học ám sát - Assassination Classroom: Kill or be kill anime bạn cần xem

Cuối cùng, chương trình này được thực hiện và điều khiển bởi chính các nhân vật. Koro Sensei rõ ràng là trọng tâm chính của bộ truyện và là một nhân vật hấp dẫn. Ngoài sức mạnh dường như vô hạn với tư cách là một “người”, anh ta cũng là một người độc nhất vô nhị. Đặc điểm đáng yêu nhất của anh chàng là anh ta không bao giờ nhận bất cứ điều gì cá nhân, từ những cuộc đấu tranh trong cuộc sống của mình, cho đến những cuộc tấn công trắng trợn vào nhân vật của mình. Anh ấy luôn nỗ lực và coi mọi tình huống như một khoảnh khắc có thể dạy được. Mặc dù điều này nghe có vẻ viễn tưởng đối với anh ấy, nhưng thái độ vui tươi mà anh ấy tiếp cận với những khái niệm này giúp duy trì thái độ vui vẻ và nhẹ nhàng của bộ truyện.

Những đứa trẻ trong Lớp 3-E cũng rất đa dạng. Từ nhân vật chính Nagisa, đến người bạn cùng lớp AI siêu thông minh Ritsu, không đứa trẻ nào giống đứa trẻ nào. Tất cả đều là sự thất bại của hệ thống trường học, nhưng Koro Sensei đã giúp họ khám phá ra bộ kỹ năng của riêng mình là gì và làm thế nào để phát triển nó để đến cuối mùa đầu tiên, tất cả họ đều có năng khiếu học tập, ngay cả những người chỉ có một bộ não. thích chiến đấu. Ngoài ra, sở thích ngoại khóa của họ rất đa dạng, từ thu thập bọ và làm bánh pudding, đến đua xe và nấu ramen. Mỗi đứa trẻ được dạy để nắm lấy những gì làm cho chúng trở nên độc đáo và phát triển sự tự tin của chúng bằng cách tập trung đầu tiên vào cách chúng có thể thành công.

Ngay cả những giáo viên trong lớp học bất thường này cũng là duy nhất. Có thể cho rằng Karasuma là người nhạt nhẽo nhất trong ba người, vì bề ngoài anh ta là một đặc vụ chính phủ giám sát vụ ám sát Koro Sensei. Anh ấy kiểm tra mọi ô mà bạn mong đợi, cứng nhắc, nghiêm khắc, nhưng cuối ngày anh ấy quan tâm đến lũ trẻ. Sự nhạt nhẽo này được bù đắp nhiều hơn bởi sự thừa nhận vô liêm sỉ của chương trình và sự chế giễu thực tế đó. Thậm chí, có lúc bọn trẻ còn đặt biệt danh cho anh là “Da dày”. Irina Jelavic là người ít học nhất trong ba giáo viên và đóng vai phụ nữ truyền thống. Tuy nhiên, chúng mang lại cho nhân vật của cô chiều sâu ấn tượng bằng cách không chỉ thể hiện mức độ kỹ năng mà các thao tác của cô yêu cầu, mà còn bằng cách bù đắp sức mạnh quyến rũ của cô với việc hoàn toàn không biết gì. bày tỏ cảm xúc lãng mạn của riêng họ.

Koro Sensei là nhân vật phức tạp nhất trong số tất cả các nhân vật trong truyện, vì anh ấy yêu trẻ con và coi không gì quan trọng hơn việc học của chúng và quan điểm của mình. Tuy nhiên, anh ta vẫn hoàn toàn có ý định hủy diệt thế giới nếu họ không thể giết anh ta. Nghịch lý này kết hợp với nhiều kỹ năng khác thường và tầm vóc giống như bạch tuộc khiến Koro trở thành một nhân vật hấp dẫn trong câu chuyện.

Hoạt hình

Lớp học ám sát - Assassination Classroom: Kill or be kill anime bạn cần xem

Mặc dù hình ảnh được sử dụng trong anime này không phải là kịch tính hay phức tạp nhất, nhưng nó vẫn duy trì một vẻ đẹp nhất định đến từ kỹ năng kỹ thuật và hình ảnh sáng tạo. Vào thời điểm khi bọn trẻ đang thi giữa kỳ, toàn bộ bài kiểm tra được hình dung như một chiến trường và những câu hỏi là những con thú tưởng tượng mà bọn trẻ đang cố gắng phá hủy kiến ​​thức mà chúng đã thu được. sưu tầm. Hình ảnh này không chỉ hoàn hảo cho những ai đang phải vật lộn với bài kiểm tra mà còn là một cách sáng tạo để biến thứ gì đó nhàm chán như bài tập ở trường trở nên hấp dẫn trực quan đối với khán giả. .

Ngoài ra, bố cục của một số bức ảnh thể hiện bản chất đơn giản của chúng và nâng cao chúng theo một cách độc đáo. Trong trận đấu cuối cùng, hai nhân vật cuối cùng bị che bởi một ánh đèn sân khấu để lại những cái bóng sơ sài xung quanh họ. Đây là một hình ảnh đơn giản để kết xuất, nhưng việc sử dụng ánh sáng và vị trí ấn tượng cũng như phong cách hình ảnh đã chọn cho phép tạo ra cảnh quay chính xác với trọng lượng và kịch tính mà nó đảm bảo.

Câu chuyện của chương trình này có thể tương đối đơn giản: giết giáo viên hoặc thế giới bị hủy diệt. Nhưng cộng với tình cảm ngày càng lớn của lũ trẻ dành cho sensei của chúng và mong muốn lấy mạng sống của mình để đổi lấy phần thưởng tiền bạc, cuộc đấu tranh nội tâm của chúng trở nên nặng nề. nặng hơn nhiều. Bất chấp bản chất đen tối của chủ đề trung tâm này, chương trình vẫn giữ được sự nhẹ nhàng và hài hước thông qua cách viết thông minh, tình huống hài hước và một nhân vật phản diện chính không hoàn toàn là kẻ thù. Xem những đứa trẻ đi từ những kẻ bị ruồng bỏ bị đánh đập trở thành những sát thủ tài năng và tự tin trong nhiệm vụ giải cứu thế giới và giết Koro Sensei thật thú vị và hấp dẫn. Đây là một anime phải có cho bất kỳ fan cứng nào của thể loại này.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *