Đời sống

Bí mật tuổi 84 của tài tử ‘Tây du ký’

Ngô Ngạn Tổ, nữ diễn viên phim “Tây du ký” 2011 cho biết, ở tuổi 84, bà vẫn duy trì chống đẩy, đi bộ 6.000 bước mỗi ngày.

Ở trên Giấy, nghệ sĩ cho biết ở đời thường, cô sống theo ý mình, không quy định phải dậy, ngủ, ăn vào giờ nào. Tuy nhiên, có 3 điều cô ấy nhất định phải làm hàng ngày: chống đẩy, thực hiện động tác bay én (nằm trên mặt phẳng, nâng cao tay và chân) và đi bộ khoảng 6.000 bước. Ngô Ngạn Tổ đi dạo bất cứ khi nào rảnh rỗi, không ấn định thời gian cụ thể.

Tài tử 'Tây du ký' được khen ngợi phong độ ở tuổi 84

Ngô Ngạn Tổ (thứ hai từ trái sang) trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh hồi tháng 8. Video:163

Nghệ sĩ cho biết, tuổi ngày càng cao, bà thường xuyên nhận được những câu hỏi liên quan đến dinh dưỡng, suy nghĩ về tuổi tác … Nhưng lâu rồi bà không lo bị lão hóa, nhăn nheo. Nam diễn viên chia sẻ: “Thời gian luôn trôi. Dù lo lắng đến đâu, cố níu kéo thế nào thì người ta vẫn phải già đi. Suy nghĩ nhiều về vấn đề này cũng khiến tâm trạng không vui. Mối quan tâm lớn nhất của diễn viên. Tôi” Tôi đang làm tốt công việc của mình, vui vẻ mỗi ngày, làm thế nào để luôn mạnh mẽ. “

Nghệ sĩ không ngại bận rộn, làm việc cường độ cao, cô cho rằng có gian khổ, mệt nhọc mới có cống hiến và thành quả. Nam diễn viên không thuê trợ lý, thường một mình bay đến phim trường để quay.

Ngô Ngạn Tổ trong vai trò người mẫu tạp chí.  Ảnh: Elle Men

Ngô Ngạn Tổ trong vai trò người mẫu tạp chí. Hình ảnh: Elle Men

Ngô Ngạn Tổ sinh năm 1938 tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, từng làm việc tại nhà hát kịch Sơn Tây. Ở tuổi 72, bà chuyển đến Bắc Kinh sống cùng con gái và được mời đóng phim truyền hình và điện ảnh. Các nghệ sĩ đã tham gia Tây du ký 2011 (Như Bồ tát Bi Lâm Ba), Xin chào Chi Hoa, Yêu nhau 33 ngày, Lưu lại ánh trăng vàng, Tìm kiếm người hoàn mỹ… Tháng 8, Ngô Ngạn Tổ đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh. Ngoài đóng phim, cô làm mẫu ảnh cho các tạp chí thời trang hay các nhãn hàng quần áo dành cho người lớn tuổi.

Như anh ấy (theo Giấy)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *