Đời sống

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ

Tài tử Hong Kong Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi tổ chức đám cưới sau 21 năm làm vợ chồng.

Trong chương trình Gọi tôi bằng lửa Tối 30/9, nam diễn viên 51 tuổi cho biết anh muốn dành cho vợ một đám cưới lãng mạn và ấm áp để đánh dấu chặng đường gắn bó. Anh ấy đã biểu diễn bài hát Bạn đẹp không gì có thể so sánh được, cuối bài, Viên Vịnh Nghi diện váy cô dâu bước ra. Trí Lâm nói với vợ: “Anh từng hứa 10 năm nữa sẽ cưới em, nhưng hôm nay, anh muốn tổ chức sớm hơn. Viên Vịnh Nghi, với anh mà nói, em là một mỹ nhân có một không hai”.

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ

Trí Lâm vừa hát vừa trao nhẫn cho vợ. Video: Mango TV

Sau chương trình, nam diễn viên cho biết anh từng nghĩ sẽ bị một số khán giả cho là “thiếu chân thành” khi diễn đám cưới trong một chương trình thực tế, nhưng hiện tại anh không bận tâm về điều này, hài lòng vì đã làm được điều này. tôi muốn.

Khoảnh khắc cặp đôi diện trang phục cưới khiến nhiều khán giả xúc động. Hàng chục nghìn người chia sẻ lại video, chúc mừng Trí Lâm – Vịnh Nghi đã gắn bó, hạnh phúc.

Trương Trí Lâm và vợ - Viên Vịnh Nghi.  Ảnh: Mango TV

Trương Trí Lâm và vợ – Viên Vịnh Nghi. Hình ảnh: Mango TV

Họ yêu nhau năm 1992, bí mật đăng ký kết hôn tại Mỹ năm 2001. Theo Trên, trong ngày thành hôn, cả hai đều mặc áo sơ mi trắng và quần jean, làm lễ tại một nhà thờ nhỏ. Cặp đôi không mời họ hàng, bạn bè đến dự đám cưới. Sau khi kết hôn, Viên Vịnh Nghi giảm bớt nghiệp diễn và sinh con trai năm 2006. Những năm gần đây, cặp đôi thường xuyên tham gia show thực tế, hút fan nhờ lối nói chuyện hài hước, lãng mạn.

Năm 2019, Viên Vịnh Nghi từng tiết lộ bức thư tình mà chồng viết cho cô, có đoạn: “Em ơi, nếu tình yêu có thể gói gọn trong lời nói thì có thể diễn tả bằng những lời yêu thương. Khác với tình yêu của chúng ta, tình yêu của chúng ta là gì? Đó là ngày và đêm, ấm ức và cãi vã, vui vẻ và bệnh tật, mất và thành, sinh ra và mất mát. Yêu là sống và chết Vì vậy, anh sẽ dành cả đời để viết những bức thư tình cho em và anh sẽ mất cả đời để đọc nó . “

Trí Lâm tự tay làm nến con bướm cho vợ.  Ảnh: Mango TV

Trí Lâm tự tay làm nến con bướm cho vợ. Hình ảnh: Mango TV

Trí Lâm sinh năm 1971, nổi tiếng với nhiều bộ phim như Anh hùng xạ điêu 1994, Con đường dẫn đến hạnh phúc, Bầu trời bao la, Đội chống tham nhũng… Viên Vịnh Nghi bằng tuổi chồng, được giới chuyên môn đánh giá cao về diễn xuất qua Kim chi ngọc diệp, quốc phẩm 007, tân không phụ tình, kim ngọc đường đầy đủ

Như anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *