Tin Game

Top 5 game mô phỏng máy bay, bãi đậu xe

Máy bay chắc chắn là một trong những phát minh phổ biến và hữu ích nhất của nhân loại. Nó là công cụ hiệu quả duy nhất được mọi người sử dụng để vận chuyển từ thành phố hoặc quốc gia này sang thành phố hoặc quốc gia khác qua các đại dương. Sẽ luôn bất ngờ khi biết các chuyến bay này được kiểm soát như thế nào, các sân bay được bảo trì như thế nào, hệ thống vận tải hàng không hoạt động ra sao,… Dưới đây là 5 trò chơi giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về máy bay và bãi đỗ.

1 / Chuyến bay thí điểm thành phố: Trò chơi máy bay

City Pilot Flight: Plane Games là một trò chơi mô phỏng chuyến bay được phát triển và xuất bản bởi The Knights Pvt. Ltd. Trò chơi này cho phép bạn tổ chức các chuyến bay chở khách và máy bay trực thăng ở chế độ nhiều người chơi. Tại đây bạn có cơ hội làm chủ cuộc chơi và trở thành phi công chuyên nghiệp. Trò chơi tự hào có trải nghiệm mô phỏng chuyến bay thực tế có thể chơi ngoại tuyến.

Top 5 game mô phỏng máy bay và bãi đậu xe hay nhất năm 2022 cho di động.  0

Nó cũng mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi trong chuyến bay, nơi bạn có thể trải nghiệm đồ họa 3D thời gian thực từ bên trong chuyến bay, đặc biệt là buồng lái. Có các nhiệm vụ khác nhau để bạn chơi và có đồ họa điều kiện thời tiết thực tế. Ngoài ra còn có các hướng dẫn để dạy bạn cách thực hiện các chuyến bay.

Link game: Android – iOS

2 / World of Airports

World of Airports là một trò chơi quản lý sân bay dựa trên chiến lược được phát triển và xuất bản bởi Haug Land. Tại đây người chơi sẽ được quản lý một số sân bay bận rộn nhất trên thế giới. Ngoài ra, họ cũng có thể sở hữu một công ty hàng không đứng tên họ và quản lý các chuyến bay của họ tại sân bay. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ xử lý các chuyến bay của những người chơi khác đang chơi trò chơi này.

Top 5 game mô phỏng máy bay và bãi đậu xe hay nhất năm 2022 cho di động.  Đầu tiên

Về cơ bản, người chơi cần quản lý kiểm soát không lưu để hạ cánh và cất cánh. Sau đó, họ phải giúp nộp thuế và đậu máy bay. Sau khi hoàn tất, họ có thể bắt đầu quy trình xử lý bằng cách lên máy bay của hành khách và hành lý của họ, tiếp nhiên liệu, dọn dẹp và lên máy bay & hành lý mới. Bạn cũng có thể hạ cánh theo cách thủ công các chuyến bay mà bạn sở hữu.

Link game: Android – iOS

3 / Turboprop Flight Simulator 3D

Turboprop Flight Simulator 3D là một sáng tạo của AX Gamesoft. Tại đây, người chơi có thể lái máy bay chở khách và máy bay quân sự. Đây là một trò chơi mô phỏng máy bay 3D. Nó có các máy bay như VTOL XV40 & PV40, Airbus A400M Atlas Tactical Airlifter, và các chuyến bay khu vực ATR42 / ATR72. Trong quân đội, người chơi có thể vận hành các chiến dịch đặc biệt, tuần duyên và máy bay chở hàng. Có các buổi đào tạo có sẵn để dạy bạn bay, cất cánh, hạ cánh và thuế.

Top 5 game mô phỏng máy bay và bãi đậu xe hay nhất năm 2022 cho di động.  2

Một điểm cộng rõ ràng là trò chơi không có quảng cáo bắt buộc, bạn chỉ có thể xem nếu cần phần thưởng. Trò chơi cũng có đồ họa 3D tốt cùng với một số động cơ bay và âm thanh chân thực.

Link game: Android – iOS

4 / Airline Commander: Flight Game

Đây là một trò chơi mô phỏng quản lý hãng hàng không và nó đến từ nhà RORTOS. Tại đây, người chơi có thể đào tạo để lấy bằng phi công và thành lập hãng hàng không của riêng họ và bay nó bằng cách mở khóa các nhiệm vụ trong trò chơi khác nhau. Cung cấp trải nghiệm mô phỏng thực tế với giao thông thời gian thực cả trên máy bay và mặt đất. Có các vị trí sân bay thực tế với hình ảnh vệ tinh HD, bản đồ và điều hướng trên toàn thế giới.

Top 5 game mô phỏng máy bay và bãi đậu xe hay nhất năm 2022 cho di động.  3

Nó cũng giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc khắc phục sự cố và sửa chữa bên trong máy bay. Bạn cũng có thể tùy chỉnh máy bay của mình. Và trò chơi cũng có hệ thống cất và hạ cánh SID / STAR.

Link game: Android – iOS

5 / Sim chuyến bay 2018

Flight Sim 2018 là một sáng tạo của vua trò chơi mô phỏng Ovidiu Pop. Mặc dù đây là một trò chơi năm 2018, nhưng nó vẫn rất phù hợp cho đến thời điểm hiện tại và có một số tính năng thú vị. Đối với người mới bắt đầu, đi kèm với đồ họa 3D tuyệt vời mà ngay cả những trò chơi mới nhất cũng không có. Có các cảnh ngày và đêm theo thời gian thực với điều kiện thời tiết thực tế.

Top 5 game mô phỏng máy bay và bãi đậu xe hay nhất năm 2022 cho di động.  4

Và có một bản đồ thế giới mở toàn cầu cho phép bạn chọn nhiệm vụ mình thích. Có một buồng lái máy bay thực tế để bạn làm quen với các điều khiển bay thực tế như độ nghiêng, các nút và cần gạt. Thông tin liên lạc vô tuyến trên máy bay và âm thanh chuyến bay thực sự phục vụ mục đích này.

Link game: Android – iOS

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *