Tin Game

Dự báo tăng trưởng ngành game đến năm 2026 | SharingFunVN

Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu có trụ sở tại Anh dự báo tốc độ CAGR là 7,59%, chủ yếu là do ngành công nghiệp trò chơi di động thúc đẩy.

Technavio, công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu có trụ sở tại Anh, đã chia sẻ một báo cáo về thị trường trò chơi điện tử. Báo cáo bao gồm thông tin chi tiết tập trung vào nền tảng trò chơi và phân phối theo địa lý.

Công ty bắt đầu bằng cách tuyên bố rằng ngành công nghiệp trò chơi hiện được định nghĩa là một công ty con của ngành sản phẩm giải trí. Mặc dù có lưu ý rằng ngành công nghiệp này sẽ được hưởng lợi từ tư cách thành viên thể dục, nhận thức về lối sống, gia đình thu nhập và doanh số bán hàng trực tuyến tăng lên, nhưng các sản phẩm giả mạo, quy định chặt chẽ và rào cản thương mại có thể cản trở sự phát triển.

Dự báo thị trường trò chơi đến năm 2026.

Dự báo thị trường trò chơi đến năm 2026.

Người ta dự đoán rằng quy mô của thị trường trò chơi điện tử sẽ tăng 73,62 tỷ đô la từ năm 2021 đến năm 2026. Technavio kỳ vọng thị trường sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 7,59% trong giai đoạn dự báo. Công ty nghiên cứu đã xác định rằng động lực tăng trưởng quan trọng nhất cho ngành là khả năng tiếp cận ngày càng tăng của điện thoại thông minh và internet. Với sự ra đời của điện thoại thông minh hướng đến hiệu suất và các tính năng như độ phân giải cao hơn và màn hình rộng hơn, chơi game di động đã trở thành một trải nghiệm phổ biến của các game thủ.

Báo cáo nói rằng Internet sẽ là điểm mở rộng quan trọng bằng cách kết nối người dùng với nhiều người chơi trực tuyến và các trò chơi thông thường, sẽ tiếp tục phát triển trong vài năm tới. Thông tin về động lực tăng trưởng cũng dẫn đến dự đoán rằng trò chơi di động sẽ là động lực hàng đầu của ngành.

Phân khúc game di động tiếp tục phát triển.

Phân khúc game di động tiếp tục phát triển.

Khu vực APAC đã được xác định là khu vực đóng góp đáng kể nhất trong khoảng thời gian này, với ước tính 47% mở rộng ngành công nghiệp đến từ khu vực này. Báo cáo của Technavio cung cấp thêm thông tin về các yếu tố tăng trưởng thị trường, ước tính và đóng góp của thị trường game, dự báo xu hướng, tăng trưởng ngành trong khu vực, phân tích cạnh tranh và thách thức thị trường.

“Thế hệ trẻ cho thấy sự khác biệt đáng chú ý so với các thế hệ cũ khi tương tác với trò chơi. Họ không chỉ đầu tư nhiều thời gian giải trí hơn mà còn có nhiều khả năng tài trợ cho các trò chơi và tham gia chơi trò chơi theo nhiều cách khác nhau ngoài việc chỉ chơi. Chơi game đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của giới trẻ vì nhiều lý do khác nhau.

Ngành công nghiệp trò chơi ngành công nghiệp trò chơi 2026 ngành công nghiệp trò chơi tăng trưởng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *