Đời sống

VnExpress ra mắt chuyên trang “Bước tới cuộc sống trọn vẹn”

Chuyên trang “Bước tới cuộc sống trọn vẹn” do báo VnExpress phối hợp với FWD Việt Nam ra mắt ngày 30/9 khắc họa những nhân vật truyền cảm hứng trong cuộc sống.

Trang “Tiến tới cuộc sống trọn vẹn” là nơi để mỗi người, mỗi nhân vật ngoài đời thực chia sẻ câu chuyện đầy cảm hứng “đi hết cuộc đời”, vượt qua thử thách để theo đuổi đam mê và hoàn thành mục tiêu của mình. chi tiêu trong cuộc sống. Tại đây, những khoảnh khắc, trải nghiệm chân thực của từng nhân vật trong hành trình “đi hết cuộc đời” sẽ được kể lại dưới dạng bài viết và video.

Sau một thời gian tạm dừng để hiểu rõ hơn về mục tiêu và ước mơ của mình, các nhân vật truyền cảm hứng đã tiến lên để có cuộc sống trọn vẹn.  Ảnh: FWD Việt Nam

Sau một hồi “tạm dừng” để hiểu rõ hơn về mục tiêu và ước mơ của mình, các nhân vật truyền cảm hứng đã mạnh mẽ “tiến tới cuộc sống viên mãn”. Hình ảnh: FWD Việt Nam

Trong cuộc sống, bên cạnh những cơ hội, chúng ta cũng phải đối mặt với không ít thách thức. Đôi khi, chúng ta phải tạm dừng hoặc hủy bỏ nhiều kế hoạch, dự định, đam mê không chỉ vì khó khăn mà còn xuất phát từ cách suy nghĩ, sự trì hoãn và tâm lý sợ hãi bên trong mỗi người.

Sau thời gian “tạm dừng” để hiểu rõ hơn về mục tiêu và ước mơ của mình, các nhân vật truyền cảm hứng đã mạnh mẽ “tiến lên cuộc sống” (press play). Họ vượt qua nỗi sợ hãi, chủ động kết nối lại với những người thân yêu, tự tin theo đuổi đam mê, dũng cảm đón nhận những thử thách mới và lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Tinh thần “thăng quan tiến chức” sẽ không chỉ tồn tại ở những người trẻ tuổi, mà còn ở những người đã đến một độ tuổi nhất định hoặc đã qua thời kỳ đỉnh cao của cuộc đời. Xã hội hiện đại với sự phát triển nhanh chóng cũng mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội hơn để làm những điều mà trước đây không thể làm được.

Bắt đầu lại và hoàn thành những dự án còn dang dở không có nghĩa là lùi bước, mà đó là một khởi đầu mới. Quan trọng nhất, sự khởi đầu đó phải được xuất phát từ trái tim của mỗi người, để mỗi giây phút là nguồn vui và sự tiến bộ của bản thân từng ngày.

Ban biên tập hy vọng chuyên trang “Vào đời trọn vẹn” sẽ phản ánh chân thực những cơ hội và thách thức mà mỗi người gặp phải khi nghĩ về cuộc sống và tương lai. Đây cũng là nơi khuyến khích mọi người tích cực theo đuổi mục tiêu, đam mê nghề nghiệp cũng như mạnh mẽ thực hiện mọi dự án còn dang dở.

Mỗi nhân vật sẽ là một câu chuyện, một hoàn cảnh khác nhau và cách họ đối mặt với những khó khăn riêng. Từ đó, họ mạnh mẽ chọn con đường riêng để cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều người khác. Bạn cũng có thể trở thành nhân vật truyền cảm hứng của “Tiến bước cùng cuộc sống” bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình tại đây.

Thanh Thu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *