Tin Game

TOP 10 anime mùa thu 2022 hay nhất và đáng xem nhất sẽ được ra mắt vào tháng 10! (Phần 1) | SharingFunVN

Bắt đầu từ đầu tháng 10 và kết thúc vào cuối tháng 12 hàng năm, anime mùa thu thường là mùa phim có sự góp mặt của nhiều tác phẩm chất lượng. Năm 2022, “truyền thống” này tiếp tục được duy trì khi hàng chục bom tấn hoạt hình dự kiến ​​ra mắt khán giả.

Trong bài viết dưới đây, Lag sẽ tổng hợp lại TOP 10 anime hay nhất đáng xem nhất mùa thu 2022. Đây đều là những tựa phim mà bạn sẽ rất tiếc nếu không xem, vì vậy hãy lưu lại lịch chiếu và xem phim nhé!

1. Người đàn ông cưa máy

Chainsaw Man

Nghiên cứu: MAP.

Lịch phát sóng: 0h00 ngày 12/10/2022.

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên với sự đầu tư của một trong những hãng phim đình đám nhất hiện nay, anime Chainsaw Man đang là cái tên được chờ đợi nhất trong mùa thu 2022 này. MAPPA chia sẻ rằng họ vô cùng tâm huyết với dự án này và sẽ thực hiện bộ phim như gần với bản gốc nhất có thể. Ngoài ra, phim cũng sẽ 100% không che! Những cảnh chiến đấu đầu tiên với cảnh đổ máu và 18+ trong phim sẽ như thế nào? Hãy cùng chờ xem!

Xem thêm: Mọi thứ bạn cần biết trước khi xem anime Chainsaw Man

2. Mob Psycho 100 mùa 3

Mob Psycho 100 mùa 3

Lịch phát sóng: 06/10/2022.

Phòng thu: Bones.

Mob Psycho 100 kể về câu chuyện của Shigeo, một cậu bé có siêu năng lực. Vì chỉ muốn có một cuộc sống bình thường nên Shigeo luôn cố gắng kìm nén. Tuy nhiên, ai cho Shigeo thật lòng. Kẻ thù liên tục ập đến, buộc Shigeo phải chiến đấu nếu không muốn mất đi thứ mà mình yêu quý.

Tiếp tục chuyển thể câu chuyện của những người “anh em” One Punch Man, Mob Psycho 100 season 3 sẽ kể cho chúng ta nghe về cuộc chiến giữa Mob và “Giáo phái đầu nấm”. Theo tiết lộ của đoàn phim, sẽ có một tập phim có hơn 20.000 khung hình! Chỉ cần nghe để xem đoạn này cháy hàng như thế nào!

3. My Hero Academia mùa 6

My Hero Academia mùa 6

Lịch phát sóng: 01/10/2022.

Phòng thu: Bones.

Tháng 10 này Bones có vẻ vô cùng bận rộn khi phải thực hiện cùng lúc hai “siêu phẩm” là Mob Psycho 100 season 3 và My Hero Academia season 6. Theo thông tin đã công bố, Học viện siêu anh hùng phần 6 này sẽ có chính nội dung là cuộc chiến tranh không đội trời chung giữa phe anh hùng và phe ác. Mục tiêu của anh hùng là thoát khỏi Shigaraki trước khi anh ta “biến hình”. Tuy nhiên, liệu nhiệm vụ này có thể diễn ra suôn sẻ, nhất là khi những kẻ phản diện cũng đã có những sự chuẩn bị riêng?

4. Khóa màu xanh lam

Khóa màu xanh

Lịch phát sóng: 09/10/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *