Tin Game

Danh sách các siêu phẩm sắp ra mắt năm 2022 (P2)

Nếu như ở phần 1 chúng ta đã đề cập đến một số siêu phẩm đã ấn định ngày ra mắt thì ở phần 2 này, 2game sẽ điểm danh cho các bạn một vài cái tên sáng giá mà NSX vừa công bố với báo giới những ngày gần đây. đây.

Sonic Frontiers

(Các) nền tảng: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S, Switch, PC
Ngày phát hành: Ngày lễ 2022

Những ai yêu mến “chú nhím xanh” chắc chắn đã nghe qua thông tin Sonic sẽ trở lại trong một phiên bản mới được coi là siêu phẩm tiếp theo mang tên Sonic Frontiers. Mới đây, nguồn thông tin này đã được NSX xác thực.

Thêm nó vào danh sách những siêu phẩm sắp ra mắt vào năm 2022 (P2) 0

Bắt đầu một hành trình mới, NSX sẽ tiếp tục vẽ nên câu chuyện của Sonic, xen kẽ với những nhiệm vụ thú vị khác. Bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mới khi bạn đi qua các hòn đảo Starfall. Nhiều dạng địa hình được mở ra nhằm đa dạng hóa trải nghiệm cho người chơi Sonic Frontiers

Chim họa mi

Nền tảng: PC
Ngày phát hành: TBC 2022

Nightingale là một trò chơi của cựu trùm BioWare Aaryn Flynn. Lần đầu tiên được tiết lộ trong Lễ trao giải Game 2021, Nightingale được mô tả là một “trò chơi sinh tồn trong thế giới loài chim” diễn ra trong bối cảnh giả tưởng thời Victoria.

Thêm nó vào danh sách những siêu phẩm sắp ra mắt vào năm 2022 (P2) 1

Bạn sẽ có thể chơi một mình trong cuộc phiêu lưu sinh tồn hoặc với bạn bè và những người chơi khác mà bạn gặp trên thế giới. Theo thông tin từ trang web chính thức, phiên bản thử nghiệm sẽ được phát hành vào cuối năm nay, người hâm mộ có thể thưởng thức một số phiên bản Beta của siêu phẩm này trong mùa hè năm nay.

Oxenfree 2: Tín hiệu bị mất

(Các) nền tảng: Nintendo Switch, PC
Ngày phát hành: TBC 2022

Tác phẩm độc lập đột phá năm 2016 Oxenfree được thiết lập để có phần tiếp theo dưới dạng Oxenfree 2: Lost Signals. Nhà phát triển Night School Studio sẽ cung cấp cho chúng ta một bí ẩn siêu nhiên khác để làm sáng tỏ khi nữ anh hùng Riley trở về quê hương Camena của cô.

Thêm nó vào danh sách những siêu phẩm sắp ra mắt vào năm 2022 (P2) 2

Cùng với Riley, người chơi sẽ được chứng kiến ​​một dàn nhân vật hoàn toàn mới, mang những cốt truyện, những phần tiếp theo được viết tiếp để chờ bạn khám phá kiệt tác này.

Đi lạc

Nền tảng: PS5, PS4, PC
Ngày phát hành: Đầu năm 2022

Bạn đã bao giờ muốn có một trò chơi mà bạn được hóa thân thành một con mèo hoang đáng yêu trên đường phố chưa? Một siêu phẩm game mang tên Stray sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đúng như tiêu đề của nó, bạn sẽ vào vai một chú mèo con đi lạc khám phá thế giới cyberpunk đầy rô bốt.

Thêm nó vào danh sách những siêu phẩm sắp ra mắt vào năm 2022 (P2) 3

Với vóc dáng nhỏ bé của mình, bạn sẽ chui được vào gầm ô tô, trèo qua nóc nhà… giống như một cuộc phiêu lưu thực sự. Nhiệm vụ của bạn là giải quyết một bí ẩn cổ xưa để thoát khỏi thành phố bị lãng quên từ lâu này, với sự trợ giúp của một máy bay không người lái nhỏ, được gọi là B12.

Mở đường

(Các) nền tảng: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, PC
Ngày phát hành: TBC 2022

Open Road là một trò chơi theo chủ đề gia đình. Nó bắt đầu với cuộc hành trình của Tess Devine và mẹ của cô là Opal khi họ bắt đầu khám phá bí mật gia đình của họ. Sau khi phát hiện ra những mảnh giấy ghi chú và những bức thư được giấu trên gác xép của ngôi nhà, hai mẹ con đã cùng nhau hành trình đến thăm khu đất cũ bị bỏ hoang của gia đình để tìm hiểu thêm về lịch sử của gia đình. gia đình của họ.

Thêm nó vào danh sách những siêu phẩm sắp ra mắt vào năm 2022 (P2) 4

Làm sống lại những ký ức mà mỗi tài sản lưu giữ, Open Roads đưa người chơi vào cuộc hành trình khám phá mối quan hệ giữa Tess và Opal.

Slime Rancher 2

Nền tảng: Xbox Series X, PC
Ngày phát hành: TBC 2022

Monomi Park đã trở lại với phần tiếp theo có tựa đề đơn giản là Slime Rancher 2. Người chơi sẽ trở lại đóng vai Beatrix LeBeau, nhưng ở một địa điểm hoàn toàn khác là một hòn đảo mới và khá bí ẩn – được gọi là Rainbow Island – nơi có những hoạt chất mới.

Thêm nó vào danh sách những siêu phẩm sắp ra mắt vào năm 2022 (P2) 5

Khu vực khám phá này mở rộng ra ngoài phạm vi Far Far Range và xa hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Có rất nhiều tài nguyên để bạn sử dụng để tồn tại và phát triển cuộc sống của mình trên đảo nông trại của siêu phẩm game mô phỏng này.

Xem thêm phần 1 của chủ đề tại ĐÂY.

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *