Tin Game

Đam Mê Huyền Thoại – Dòng game ăn khách suốt 22 năm qua – Kênh Game VN

Đã 22 năm kể từ khi trò chơi được phát hành vào năm 2001, cho đến ngày nay trò chơi vẫn là trò chơi được yêu thích nhất.

Trang web chính thức của Hậu Cung Như Ý Truyện đã tung ra trang đặc biệt của sự kiện chính thức kỷ niệm 22 năm game ra mắt. Ban điều hành trò chơi đã thông báo về việc hợp tác với thế hệ thứ năm của người đứng đầu Long Tuyền Shenguanglong Sword Shop và là người thừa kế di sản văn hóa phi vật thể của tỉnh Chiết Giang.

Là sự kiện quy mô lớn thường niên được chính thức tổ chức từ năm 2020, sinh nhật game hiện đang là sự kiện game có số lượng người tham gia đông nhất và tồn tại lâu nhất. Khi sự kiện tiếp tục được tổ chức, Shengqu Games cũng liên tục bổ sung các tính năng mới dựa trên nhu cầu của người chơi để mang đến cho người chơi trải nghiệm mới mẻ hơn.

The Legend of Passion kỷ niệm 22 năm ra mắt.

The Legend of Passion kỷ niệm 22 năm ra mắt.

Ví dụ, hoạt động gần đây được thêm vào trò chơi tập trung vào các trận chiến 3vs3 khốc liệt, đây là một hệ thống cạnh tranh mới chính thức được giới thiệu để cải thiện tính cân bằng trong trò chơi.

Là một tựa game kinh điển tập trung vào các pha PK, Truyền Kỳ Mobile luôn được nhiều người chơi công nhận về sự cân bằng giữa ba lớp nhân vật trong game. Càng về sau, trò chơi càng tăng cường độ PK và cải thiện đồ họa của sản phẩm rất nhiều.

Những năm gần đây, trò chơi Truyền kỳ mạn lục hợp tác với văn hóa truyền thống và di sản văn hóa phi vật thể của địa phương đã trở thành một trào lưu. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất game bắt đầu khám phá sự kết hợp giữa game và văn hóa truyền thống, và người chơi cũng đang nhìn thấy sự độc đáo của Trung Quốc thông qua các sản phẩm game của họ.

Là một nhà sản xuất game lâu đời, Shengqu Games không chỉ lồng ghép nhiều nét văn hóa truyền thống của Trung Quốc vào nội dung game mà còn tích cực tìm hiểu sự kết hợp của hai yếu tố bên ngoài game. Trước khi hợp tác với Shenzhou, Shengqu Games đã thành công trong việc hợp tác với các nghệ nhân để tạo ra nhiều sản phẩm mô phỏng giống như trong game.

Trò chơi hợp tác với các nghệ nhân kiếm thuật.

Trò chơi hợp tác với các nghệ nhân kiếm thuật.

Ví dụ, vào năm 2020, Legendary Passion đã hợp tác với Wu Guoxiang, người thừa kế đại diện của di sản văn hóa phi vật thể cấp nhà nước về kỹ năng rèn trang sức bạc Miao, để ra mắt phiên bản thẻ tích điểm. Phiên bản giới hạn kỷ niệm 20 năm được làm thủ công bằng tay nghề thủ công của Miao silver.

Vào dịp kỷ niệm 22 năm thành lập, cửa hàng kiếm Long Tuyền Shenguanglong mở cửa vào năm 1885 (năm Quảng Hưng thứ 11 của triều đại nhà Thanh) và là gia đình làm kiếm duy nhất của Trung Quốc với 6 đời làm kiếm. Các mặt hàng đặc biệt.

Vật phẩm được làm từ nghề thủ công truyền thống, rèn ra những thanh kiếm có hình dáng độc đáo. Điều này nhằm tạo nên di sản văn hóa phi vật thể của tỉnh Chiết Giang thông qua thanh kiếm Long Tuyền, được lưu giữ và truyền lại cho hậu thế.

Trang chủ: https://mir.qq.com/main.shtml

# Trò chơi Huyết chiến truyền thuyết # Huyết chiến truyền thuyết # truyện Huyết chiến huyền thoại

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *