Tin Game

Chó được tổ chức gọn gàng – Trò chơi giải đố theo chủ đề chó

Dogs Organized Neosystem là một trò chơi giải đố phong cách dễ thương và là phiên bản mới của Cats Organized Neosystem 2020.

Trong Chó được tổ chức gọn gàng sẽ có tám phần, mỗi phần với mười cấp độ khác nhau, với tổng số tám mươi câu đố có nhiều loại chó với mọi hình dạng và kích cỡ. Bạn sẽ phải sắp xếp những con chó vừa đủ để chia sẻ một lưới điện. Độ khó sẽ tăng dần qua mỗi màn chơi, sự đa dạng và số lượng của các chú chó cũng tăng lên với đủ loại hình thù khó hiểu, thêm vào đó là những chướng ngại vật được đặt ở một số ô để cản trở bạn.

Chó được tổ chức gọn gàng - Trò chơi giải đố chủ đề về chó rất dễ thương 0

Khi bạn hoàn thành các cấp độ, bạn sẽ được mở khóa cũng như thông tin và tên của chú chó mới. Có tới ba mươi loài chó khác nhau để bạn thu thập hoặc bạn cũng có thể tìm thông tin trong menu trò chơi.

Với lối chơi cực kỳ đơn giản, Dogs Organisation Neosystem không yêu cầu quá cao, bạn chỉ cần sử dụng chuột trái và di chuyển, sắp xếp các chú chó.

Chó được tổ chức gọn gàng - Trò chơi xếp hình chủ đề chó siêu dễ thương 1

Với lối chơi cực kỳ đơn giản, Dogs Organization Neosystem không yêu cầu quá cao, bạn chỉ cần sử dụng chuột trái và di chuyển, sắp xếp các chú chó vào đúng vị trí.

Dogs Organized Neosystem được thiết kế theo phong cách 2D dễ thương với phong cách nghệ thuật hoạt hình đơn giản như một người tiềm năng. Với tông màu nâu đỏ nhẹ nhàng và chế độ tối. Sự đa dạng của các loài chó mang lại cho trò chơi một phong cách nổi bật.

Chó được tổ chức gọn gàng - Trò chơi xếp hình chủ đề chó siêu dễ thương 2

Âm thanh trong trò chơi vui nhộn và lạc quan, tạo ra một bầu không khí thư giãn nhưng thiếu sự đa dạng của bài hát và lặp đi lặp lại.

Nhìn chung, Dogs Organized Neosystem là một game giải đố thư giãn, dễ thương phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu bạn yêu thích các trò chơi chủ đề về chó với đồ họa dễ thương, trò chơi này rất đáng để bạn tham gia.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *