Giải trí

Con trai về quê lo tang lễ cho Thẩm Thúy Hằng

Con trai về quê lo tang lễ cho Thẩm Thúy Hằng - ảnh 1

Gia đình tổ chức tang lễ cho nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng

Lê Quang Thanh Tâm cung cấp

Trao đổi với chúng tôi, bà Dương Cẩm Thúy, Chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM cho biết, bà vừa trao đổi với gia đình về kế hoạch tổ chức tang lễ cho nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng. Bà Thủy cho biết tang lễ sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Gò Vấp, TP.HCM) từ ngày 10 tháng 9. Đến 6h30 ngày 12/9, lễ an táng. Sau đó, quan tài của nam diễn viên Người đẹp bình dương được hỏa táng tại Phúc An Viên (TP.Thủ Đức).

Theo tiết lộ của bà Cẩm Thúy, con trai thứ hai của nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng là Xuân Dũng đã về Việt Nam để lo hậu sự cho mẹ. Hội Điện ảnh TP.HCM, Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cùng người thân tổ chức tang lễ cho nam diễn viên. Bình Dương xinh đẹp.

Con trai về quê lo tang lễ cho Thẩm Thúy Hằng - ảnh 2

Thẩm Thúy Hằng bên con trai. Đời tư của nữ diễn viên không được tiết lộ nhiều với truyền thông và công chúng

Lê Quang Thanh Tâm cung cấp

NSND Kim Cương cho biết dù sức khỏe không tốt nhưng bà vẫn đến tiễn biệt diễn viên Thẩm Thúy Hằng. Trước đó, hai nghệ sĩ có mối quan hệ khá thân thiết. NSND Kim Cương không khỏi tiếc thương trước sự ra đi của nam diễn viên Người đẹp bình dương. Cô tâm sự với Thiếu niên: “Chúng tôi đã có một tình chị em trong nhiều thập kỷ làm việc cùng nhau. Tôi rất bối rối trong đầu, rất thất vọng.”

\N

Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng qua đời ngày 6/9 khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả tiếc thương. Trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân đăng tải hình ảnh nam diễn viên Như hạt mưa Bức ảnh chụp chung với cố nghệ sĩ Thanh Nga kèm theo lời chia sẻ: “Hai tượng đài tài năng và sắc đẹp đã gặp lại nhau. Tạm biệt chị Thẩm Thúy Hằng, chị đã về với tổ tiên”.

Con trai về quê lo tang lễ cho Thẩm Thúy Hằng - ảnh 3

Sự ra đi của ngôi sao vang bóng một thời để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng đồng nghiệp và khán giả

Đối với nghệ sĩ hài Vân Sơn, Thẩm Thúy Hằng là “tượng đài của điện ảnh Việt Nam, là huyền thoại nhan sắc một thời, một nghệ sĩ tài sắc vẹn toàn, một đàn chị đáng kính trong nghề, luôn sẵn sàng chia sẻ và nâng đỡ đàn em”. Từ hải ngoại, Vân Sơn bày tỏ: “Con xin kính cẩn cúi đầu, lòng đau xót, xin gửi lời thành kính đến quý vị lần cuối cùng trong cuộc đời này”.

Nghệ sĩ Hồng Ánh bồi hồi nhớ lại kỷ niệm xem vở tuồng do Thẩm Thúy Hằng diễn. “Hôm nay, khi hay tin cô ấy tạm biệt cõi tạm, những hình ảnh sân khấu kịch khi còn nhỏ lại tràn về. Tạm biệt một minh tinh màn bạc, một nghệ sĩ sân khấu …”, diễn viên Cây táo nở hoa tâm sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *