Anime - Manga

Liệu những người bạn của Ichigo có ảnh hưởng nhiều đến anime Bleach TYBW không?

Ichigo luôn có thể tin tưởng vào Rukia, Uryu, Orihime và Chad. Tuy nhiên, chúng có thể giúp ích nhiều cho Bleach TYBW không?

Uryu Ishida

Anime Bleach TYBW sẽ tập trung vào chủng tộc Quincy. Sau một vài năm, Uryu cuối cùng sẽ được chú ý. Với những đoạn trailer gần đây, anime Bleach TYBW rất có thể sẽ mở rộng sự hiện diện của anh ấy.

https://www.youtube.com/watch?v=584v72mxHD0

Như đã nói, sẽ có xung đột lợi ích giữa Uryu và Ichigo vì họ sẽ chiến đấu ở các phe khác nhau. Cá nhân ông được chọn làm thành viên cấp cao của Sternritter. Yhwach coi Uryu là người kế vị tiềm năng của mình và thậm chí còn ban tặng cho anh ta sức mạnh của The Antithesis.

Tất nhiên, khi kết thúc cuộc chiến, Uryu sẽ tái gia nhập Ichigo và những người bạn của anh ấy. Anh ta cũng sẽ chứng minh công cụ trong sự sụp đổ cuối cùng của Yhwach.

Orihime Inoue

Orihime luôn rất thân thiết với Ichigo. Khả năng hỗ trợ của cô ấy khiến cô ấy trở thành một đồng minh rất hữu ích trên chiến trường, vì Orihime có thể chữa lành một số loại vết thương. Điều này sẽ được đề cập trong anime sắp tới.

https://www.youtube.com/watch?v=D6KqLQx5Tg4

Cùng với Chad, cô ấy sẽ được biết đến khi Ichigo lần đầu tiên chạm trán với Sternritter vào đầu cuộc chiến. Cô ấy có thể không phải là tâm điểm trung tâm ở đây như cô ấy trong các vòng cung trước, nhưng cô ấy phục vụ một mục đích.

Orihime sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trận tái đấu cuối cùng của Ichigo với Yhwach. Với sự giúp đỡ từ Shukuro Tsukishima, cô ấy sẽ giúp sửa chữa Tensa Zangetsu của Ichigo sau khi Yhwach phá vỡ nó.

Rukia Kuchiki

Rukia cuối cùng cũng sẽ chứng minh được giá trị của mình với Byakuya. Anime Bleach TYBW sẽ tiết lộ một số Bankai chưa từng được chiếu trước đây. Khi các Soul Reapers chiến đấu với Sternritter, Rukia sẽ có cơ hội nhận ra tiềm năng của mình.

Trong cuộc chiến chống lại As Nodt, cô ấy sẽ giải phóng toàn bộ sức mạnh của Bankai của mình, thứ có thể đạt đến nhiệt độ không tuyệt đối.

Anime Bleach TYBW sẽ là một bước ngoặt trong mối quan hệ của cô với anh trai mình, vì Byakuya hoàn toàn thừa nhận năng lực chiến đấu của cô. Rukia chắc chắn sẽ có một số khoảnh khắc đáng nhớ trong anime sắp tới.

Yasutora Sado

Có một trò đùa trong cộng đồng Bleach rằng Chad không bao giờ làm bất cứ điều gì hữu ích. Đáng buồn thay, đó vẫn là trường hợp của anime sắp tới.

Chad xuất hiện trong giai đoạn đầu của cuộc chiến, và anh ta sẽ có một số cuộc chạm trán với Sternritter. Như đã nói, anh ta không có những trận chiến cống hiến như những nhân vật còn lại.

>> XEM THÊM: Hé lộ danh tính người phụ nữ bị giam cầm trong trailer Bleach TYBW

Cuối cùng, Chad sẽ phải ở lại để chiến đấu với tượng Quincy trong khi Ichigo và Orihime tiếp tục đối đầu với Yhwach. Đây là cách anh ấy thực sự hữu ích trong cuộc chiến này, vì vậy người hâm mộ có thể sẽ hơi thất vọng.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Bleach sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *