Tin Game

Resident Evil Village’s Shadow of Rose DLC sẽ khép lại một cốt truyện quan trọng | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Cuối tháng 10 năm nay, cộng đồng người hâm mộ Làng Resident Evil sẽ chào đón DLC có tiêu đề Bóng hồng. Lấy bối cảnh 16 năm sau các sự kiện của trò chơi chính, DLC cho phép người chơi nhập vai một cô con gái Hoa hồng của nhân vật chính Ethan Winters.

Hoa hồng hiện là một thiếu niên và đang làm việc với Chris Redfield. DLC đã được tiết lộ vào tháng 6, sau khi nhiều người hâm mộ tò mò về hướng tiếp theo của cốt truyện. Resident Evil, sau Ethan Winters đã hy sinh thân mình để cứu con gái.

Dựa theo Capcom Chia sẻ, Shadow of Rose sẽ đưa ra một thử thách khó nuốt hơn cho người hâm mộ. Cùng với đó là phiên bản Phiên bản vàng sau đó Làng Resident Evil, giúp người chơi trải nghiệm câu chuyện với góc nhìn của người thứ ba. Bây giờ, cốt truyện của Shadow of Rose đã được hướng dẫn bởi trò chơi Làng Resident Evil tiết lộ.

Chia sẻ với trang IGN tại Nhật Bản, ông Kento Kinoshita cho biết Capcom tạo DLC này với mục đích hoàn “Chương của gia đình mùa đông”. Vì thế, Resident Evil 9 sẽ giới thiệu các nhân vật mới, hoặc để một số gương mặt cũ xuất hiện trở lại.

DLC của Resident Evil Village's Shadow of Rose sẽ khép lại một cốt truyện quan trọng

Xem thêm: Hóa thân thành Lady Dimitrescu trong DLC ​​Resident Evil Village Gold Edition mới

Mặc dù thời lượng của DLC không quá dài nhưng chắc chắn là đủ để Capcom Kết thúc câu chuyện của hai cha con Mùa đông. Đã có một số dự đoán rằng Ethan Winters vẫn còn sống và một bản sao của Hoa hồng mùa đông đã được tiết lộ trong đoạn trailer DLC, vì vậy người hâm mộ đang mong chờ một số câu trả lời. Bên cạnh DLC sắp tới, người hâm mộ Resident Evil Cũng mong chờ nó Resident Evil 4 Làm lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.