Anime - Manga

Anime Mob Psycho 100 season 3 nhá hàng trailer ‘đỉnh của đỉnh’. Đặt thời gian phát hành

Anime Mob Psycho 100 chính thức thông báo ra mắt season 3. Trailer và thời gian công chiếu đã được ấn định. Hãy cùng tìm hiểu thông tin này ngay dưới đây.

Sau nhiều thông tin nhá hàng thì đến nay Anime Mob Psycho 100 đã chính thức thông báo ra mắt season 3. Khi nào phim sẽ được phát sóng? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu dưới đây nhé!

Mob Psycho 100 độc giả còn nhớ?

Mob Psycho 100 là bộ truyện tranh được sáng tác bởi ONE – họa sĩ nổi tiếng gắn liền với bộ truyện tranh nổi tiếng One Punch Man. Cốt truyện của manga này xoay quanh một cậu bé tên là Shigeo, còn được biết đến với biệt danh Mob. Mob có siêu năng lực rất mạnh, nhưng cậu luôn cố gắng che giấu sức mạnh của mình để sống một cuộc sống bình thường như những người bạn khác cùng tuổi. Cho đến một ngày, Mob gặp Reigen – một chuyên gia lừa đảo. Với sự hướng dẫn của người cha mới, Mob đã bắt đầu một cuộc sống không thay đổi, nhưng nhiều biến cố đã xảy ra.

Anime Mob Psycho 100 season 3 nhá hàng trailer 'đỉnh của đỉnh'.  Đặt thời gian phát hành
Mob Psycho 100 độc giả còn nhớ?

Mob Psycho 100 season 1 được studio Bones chuyển thể thành anime vào năm 2016. Ban đầu, nhiều người dự đoán rằng đây chỉ là một bộ phim ăn theo sự nổi tiếng của One Punch Man. Tuy nhiên, khi phim được phát sóng, khán giả đã vô cùng bất ngờ trước chất lượng cũng như nội dung tuyệt vời mà bộ phim này mang lại. Phần 2 của phim được ra mắt vào năm 2019 và cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *