Anime - Manga

HOT: Thông tin anime Dr.Stone Ryusui được tiết lộ

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì anime Dr.Stone Ryusui cũng đã chính thức hé lộ thông tin mới. Chi tiết như sau:

Dr.Stone là gì?

Dr.Stone – Doctor Stone là một manga được viết bởi Riichiro Inagaki (Eyeshield 21) và được minh họa bởi Boichi (Sun-Ken Rock). Truyện bắt đầu được xuất bản vào tháng 3/2017 và kết thúc vào tháng 3/2022.

Sau khi bị hóa đá bởi một tia sáng kỳ lạ, toàn bộ nhân loại đã trở thành những bức tượng sống trong hơn 3700 năm! Tỉnh dậy sau quá trình hóa đá, Senku – một thiên tài khoa học cùng với người bạn thân nhất của mình hồi sinh những cá thể khác và bắt tay vào hành trình hồi sinh nhân loại.

Xem thêm: Nghệ sĩ manga Dr.Stone ra mắt webtoon mới của Hàn Quốc về ĐA vũ trụ!

Dr.Stone Ryusui là gì?

Anime Dr.Stone ryusui

Anime Dr.Stone Ryusui là tập anime đặc biệt được công bố ngay sau khi anime Dr.Stone season 2 kết thúc. Đúng như tên gọi, Dr.Stone Ryusui sẽ kể câu chuyện về nhân vật “đội trưởng” Ryusui, người sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tương lai của nhóm Senku.

Theo thông tin được tiết lộ, Dr.Stone Ryusui sẽ do TMS Entertainment thực hiện và Shuhei Matsushita làm đạo diễn. Người viết kịch bản là Yuichiro Kido và người thiết kế nhân vật là Yuko Iwasa.

Để “chúc mừng” Dr.Stone Ryusui, tác giả Riichirou Inagaki và họa sĩ Boichi sẽ một lần nữa hợp tác và tạo ra một chương đặc biệt. Dự kiến ​​chương này sẽ được phát hành vào khoảng thời gian anime phát sóng.

Thời gian công chiếu anime Dr.Stone Ryusui

Theo thông tin mới nhất từ ​​Weekly Shonen Jump # 28, anime Dr.Stone Ryusui sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 7 năm 2022 lúc 7 giờ tối (Giờ Nhật Bản). Như vậy, manga Dr.Stone Ryusui có thể sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 7 hoặc ngày 11 tháng 7.

Trên đây là những thông tin về bộ anime Dr.Stone Ryusui. Nội dung mới sẽ là Lag.vn Cập nhật càng sớm càng tốt, vì vậy hãy theo dõi nó.

Xem thêm: Tác giả manga Dr.Stone: Doctor Stone vẫn chưa kết thúc?

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.