Tin Game

Half-Life 2 sẽ được làm lại bằng cách sử dụng Unreal Engine 5 như thế nào? – Kênh Game VN

Một video do người hâm mộ thực hiện hình dung phiên bản làm lại Half-Life 2 tiềm năng sẽ trông như thế nào nếu được xây dựng bằng Unreal Engine 5.

Nửa đời 2

Half-Life 2 hiện đã có trên PC, PS3, Xbox và Xbox 360.

Kênh YouTube TeaserPlay đã tạo một video Unreal Engine 5 khác, với video này, bạn sẽ biết được phần làm lại Half-Life 2 sẽ như thế nào nếu trò chơi được xây dựng bằng Engine mới nhất của Epic. Valve lần đầu tiên phát hành Half-Life 2 từng đoạt giải thưởng và được trao giải thưởng vào năm 2004, với tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính bước ngoặt được xây dựng bằng công cụ Source của công ty. Kể từ phiên bản đầu tiên của Half-Life 2, trò chơi đã được phát hành lại trên nhiều nền tảng khác nhau, nhưng nó vẫn chưa nhận được bản làm lại chính thức.

Không có khả năng người hâm mộ sẽ sớm nhận được bản làm lại Half-Life 2 chính thức bất cứ lúc nào, nếu có. Valve đã bán Half-Life 2 ban đầu thông qua thị trường Steam của mình, và họ đã để nhượng quyền thương mại yêu thích của người hâm mộ không hoạt động trong nhiều năm, để lại câu chuyện nổi tiếng. Trò chơi VR Half-Life: Alyx là trò chơi Half-Life mới đầu tiên sau 13 năm ra mắt và mặc dù tựa game này đã nhận được sự tán thưởng rộng rãi của giới phê bình, nhưng có thể nói rằng có rất nhiều người ở đó. người hâm mộ muốn có một trò chơi truyền thống hơn trong bộ truyện.

Valve có thể có hoặc không bao giờ tạo ra một trò chơi Half-Life truyền thống mới, nhưng trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ có thể biết được một dự án như vậy sẽ như thế nào với đồ họa hiện đại. Video giới thiệu Unreal Engine 5 mới nhất của TeaserPlay là tất cả về Half-Life 2, tái tạo các ngôn ngữ quen thuộc và hiện đại hóa mô hình nhân vật cho các nhân vật như Gordan Freeman và G-Man bí ẩn.

Trong video, người hâm mộ Half-Life 2 có thể thấy các thiết kế hiện đại hóa cho kẻ thù, xà beng của Gordan, Gravity Gun, v.v. Đoạn video nói rõ rằng sẽ có một số giá trị trong việc nâng cao đồ họa của Half-Life 2 để tận dụng tốt hơn phần cứng hiện đại, nhưng người hâm mộ không nên mong đợi bất kỳ điều gì chính thức từ nhà phát triển. sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Hiện vẫn chưa rõ Valve đang phát triển những sản phẩm mới nào. Bản phát hành sản phẩm mới nhất của họ là Aperture Desk Job, một sản phẩm phụ của nhượng quyền Portal được xây dựng đặc biệt với thiết bị cầm tay Steam Deck mới của công ty. Aperture Desk Job đã ra mắt vào tháng 3 vừa qua và Valve chưa công bố bất kỳ trò chơi điện tử nào mà họ có thể phát triển trong tương lai.

Xem thêm: Wo Long: Fallen Dynasty – Trò chơi như những linh hồn mang đến những màn chơi độc đáo

# thời hạn sử dụng # thời gian bán hủy 2 # Unreal Engine 5 #Valve

}

Leave a Reply

Your email address will not be published.