Giải trí

Bài hát mới của Blackpink bị cấm phát sóng; Avatar sẽ đạt 3 tỷ USD?

* hình đại diện được dự đoán là phim đầu tiên cán mốc 3 tỷ USD

23 tháng 9, tác phẩm điện ảnh hình đại diện sẽ trở lại rạp với phiên bản nâng cấp 4K về hình ảnh và âm thanh. Theo đó, phim chỉ cần đạt thêm 153 triệu USD để trở thành tác phẩm đầu tiên trong lịch sử điện ảnh cán mốc 3 tỷ USD.

Bài hát mới của Blackpink bị cấm phát sóng;  Avatar sẽ đạt 3 tỷ USD?  - Ảnh 1.

Avatar hiện đạt doanh thu 2,847 tỷ USD – Ảnh: ĐCPC

Ra mắt từ năm 2009, đến nay, hình đại diện vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới với doanh thu 2,847 tỷ USD. Năm ngoái, giữa lúc đại dịch vẫn chưa kết thúc, hình đại diện vẫn mang về cho nhà sản xuất thêm 57,7 triệu USD khi phát hành lại tại thị trường Trung Quốc. Do đó, các chuyên gia ước tính con số 153 triệu USD cho lần tái xuất này là hoàn toàn khả thi.

Cuối năm nay, phần hai của bộ phim có tựa đề Hình đại diện: Con đường của nước sẽ ra mắt sau 13 năm được nhiều người hâm mộ chờ đợi. Ngoài những gương mặt từ mùa đầu tiên như Sam Worthington, Zoe Saldana, Sigourney Weaver, Stephen Lang, phim sẽ quy tụ thêm các diễn viên: Kate Winslet, Dương Tử Quỳnh, Vin Diesel.

Phần hai dự kiến ​​khởi chiếu trên toàn thế giới vào ngày 16 tháng 12 năm 2022.

* Bài hát mới của Blackpink bị cấm phát sóng

Theo thông tin từ KBS, hai ca khúc Tắt máyN và Kiếm điểm thuộc album Born màu hồng Blackpink’s không đủ điều kiện để phát sóng theo tiêu chuẩn của nhà đài.

Bài hát mới của Blackpink bị cấm phát sóng;  Avatar sẽ đạt 3 tỷ USD?  - Ảnh 2.

Blackpink hiện có 3 ca khúc bị KBS cấm phát sóng – Ảnh: Facebook Blackpink

Trong đó, Tắt có chứa tên của thương hiệu xe hơi Lamborghini nổi tiếng, vi phạm mục 46 của quy định phát sóng của đài KBS. Các bài hát khác Kiếm điểm bị cấm do sử dụng quá nhiều ngôn ngữ không phù hợp. Ngoài ra, bài hát Khó yêu do Rosé thể hiện cũng bị xem xét vì chứa lời bài hát không phù hợp nhưng không bị cấm.

Trước, Nọc độc màu hồng – Ca khúc mở đường cho album mới của Blackpink cũng bị cấm phát sóng trên đài KBS vì mang tên thương hiệu và không có tên trong bảng xếp hạng của Music Bank.

* Dàn diễn viên Mùi của rau mùi đi làm để nuôi con

Trong chương trình Nói về bà mẹ bỉm sữadiễn viên Quỳnh Anh (từng tham gia các phim như Gọi giấc mơ, Mùi ngò gai, Đồng hồ cát…) chia sẻ với MC Ngọc Lan về cuộc đời đầy thăng trầm khi làm mẹ đơn thân.

Bài hát mới của Blackpink bị cấm phát sóng;  Avatar sẽ đạt 3 tỷ USD?  - Ảnh 3.

Diễn viên Quỳnh Anh từng bị trầm cảm sau sinh và phải làm nhiều nghề để kiếm tiền nuôi con – Ảnh: BTC

Quỳnh Anh chia sẻ: “Khoảng thời gian chăm con ảnh hưởng tâm lý ghê gớm lắm, mở tivi lên nhìn thấy đồng nghiệp thì tôi buồn đến mờ cả mắt. Giờ tôi không còn nhìn thấy được nữa. rõ ràng như trước. Sau khi sinh hai con, tôi mất tự tin về ngoại hình, về mọi thứ. Sự nghiệp diễn xuất của tôi dừng lại trong vài năm và mọi chuyện đã khác.

Tôi đã từng tiếp xúc với các đồng nghiệp cũ của mình nhưng vẫn chưa thể đóng bất kỳ vai trò nào. Tôi bắt đầu làm công việc dọn dẹp nhà cửa, phục vụ quán cà phê, nhà hàng… Tôi mới vào làm rất sốc vì ở nhà quá lâu. Khi tôi đi làm, bị sếp mắng vì tôi mang theo hai con nhỏ ”.

Diễn viên cũng cho biết, thời gian gần đây cô đã dần trở lại với nghiệp diễn nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ của đồng nghiệp. Bên cạnh đó, công việc và cuộc sống của cô cũng trở nên ổn định hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *