Giải trí

Bố vợ tương lai của Vũ là ‘ông trùm’ giấu mặt?

'Đố vui' tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ là 'ông trùm' giấu mặt?  - 1.  ảnh

Chủ lô đất mà Vũ và các điều tra viên đang “nhòm ngó” là bố vợ tương lai của Vũ

Wits tập 54 cho thấy Đinh Hoàng Đức muốn chèn ép các nhà đầu tư theo nhóm lợi ích nên đã hẹn gặp để bàn việc xây dựng, đầu tư và phát triển dự án Hoa Vân. Một số người trong đoàn phản ứng gay gắt vì cho rằng số tiền họ đầu tư vào là rất lớn nhưng nay Đức báo cáo phải quy hoạch lại. Đinh Hoàng Đức cho rằng những nhà đầu tư này đã hốt bạc nhờ đường Hòa Đông 1 và Hòa Đông 2, từng mua đất của dân vì bát phở nhưng bán lại được cây vàng. Chính cách kiếm tiền “tập thể” của họ đang khiến dư luận cho rằng họ có sự tiếp tay của chính quyền. Cuối cùng, các nhà đầu tư này phải đồng ý với phương án và giải pháp của Đinh Hoàng Đức. Đông, đại diện cho một người giấu tên là “sếp”, không đến họp mà chỉ góp ý qua điện thoại. Việc hẹn nhóm của Đinh Hoàng Đức nằm dưới sự giám sát của Phong và một vài trinh sát.

'Đố vui' tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ là 'ông trùm' giấu mặt?  - ảnh 2

Đại tá Trần Giang chất vấn Khải về số tiền “khủng” đầu tư vào một số bất động sản trên tuyến đường Hòa Đông 1.

Ở một số diễn biến khác, Thiện tiếp tục đến nhà Vũ để nhờ anh rể giúp mình thoát tội nhưng Vũ vẫn làm trái nguyên tắc, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Vũ khuyên anh rể khai hết mọi chuyện với cơ quan điều tra để có thể lôi ra kẻ đứng sau bẫy Thiện.

Wits tập 55 lúc 21h tối nay 3.10 trên VTV1 hé lộ những diễn biến tiếp theo vô cùng hấp dẫn khi Vũ cùng đồng bọn điều tra ra chủ nhân của khu đất rộng 37 ha chính là bố vợ tương lai của Vũ. Hùng, tổng giám đốc công ty dược phẩm Hùng Đơn.

\N

'Đố vui' tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ là 'ông trùm' giấu mặt?  - 3.  ảnh

Bố Đinh Hoàng Đức lo con trai kiếm tiền bất chính

Trong một tình tiết khác, Đại tá Trần Giang tiếp tục thẩm vấn Khải về số tiền “khủng” đầu tư mua các lô đất có giá trị trên tuyến đường Hòa Đông 1 và một số dự án bất động sản khác.

Wits Tập 55 còn có cảnh ông bố Đinh Hoàng Đức hỏi con: “Con có giàu không …” và rất sợ con trai kiếm tiền bất chính.

Wits tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ là “ông trùm” giấu mặt?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *