Giải trí

Đinh Hoàng Đức có ‘bán đứng’ vợ?

'Dou Trí' tập 52: Đinh Hoàng Đức có 'bán đứng' chú ruột?  - 1.  ảnh

Đinh Hoàng Đức trấn an chú rể

Wits Tập 51 cho thấy sau khi toàn bộ dữ liệu của TN Mobi trên hệ thống TNS bị Khang IT xóa sạch, việc điều tra mở rộng để tìm ra “sân sau” càng trở nên khó khăn hơn. Mọi chứng cứ, vi phạm chỉ có Hiếu là “đứng trước cột điện” theo chỉ đạo của Đinh Hoàng Đức.

Trong một diễn biến khác, Khang IT cũng bị bắt sau đó, nhưng theo lời dặn của Cam là trợ lý Đinh Hoàng Đức, Khang cho rằng mình được thuê xóa dữ liệu và cũng do Hiếu chỉ đạo nên chấp nhận ngồi tù vài năm. Nhưng một điều bất ngờ khác là Thảo, kế toán TN Mobi đã lén sao chép toàn bộ dữ liệu trên hệ thống vào một chiếc USB rồi xóa theo sự chỉ đạo của Hiếu và Thảo khai với cơ quan điều tra, chiếc USB hiện đang ở nhà chị gái. Xinh đẹp.

'Dou Trí' tập 52: Đinh Hoàng Đức có 'bán đứng' chú ruột?  - ảnh 2

Vũ và Phong đến gặp ông Hoàng đề nghị hợp tác điều tra vụ Mobi

Wits Tập 51 còn có tình tiết cho thấy Đinh Hoàng Đức đã bàn bạc với trợ lý về cách “tóm” được Vũ vì Vũ sẽ được giao nhiệm vụ tiếp tục điều tra TN Mobi. Hối lộ Vũ cũng đã thử vài lần nhưng không thành công. Và anh rể của Vũ sẽ là đối tượng được “chăm sóc” vì đang làm việc tại một công ty thuộc tập đoàn Alpha. Ngay lập tức với sự can thiệp của Cam, anh rể của Vũ đã lên chức quản lý kho.

Một chi tiết thú vị trong tập này là việc chủ tịch tỉnh Đông Bình không bằng lòng với Đinh Hoàng Đức về vụ TN Mobi, nhưng ông Đức đã biết cách xoa dịu cơn giận của ông Phát bằng cách lên làm bí thư. Tỉnh ủy. Ông Phát sau đó cũng “xuống nước” nhắc Đinh Hoàng Đức chuẩn bị lý lịch rõ ràng, minh bạch để ông đề bạt trong cuộc họp thường vụ sắp tới.

\N

'Dou Trí' tập 52: Đinh Hoàng Đức có 'bán đứng' chú ruột?  - 3.  ảnh

Anh rể Vũ cho rằng với vị thế của anh rể, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chỉ cần nghe tên cũng sợ xanh mặt.

Wits Tập 52 lúc 21h tối nay 27/9 trên VTV1 hé lộ những tình tiết cho thấy ông Hoàng, chú rể của Đinh Hoàng Đức, đồng thời là chủ tịch TN Mobi, bị điều tra. Tất nhiên, anh Hoàng đổ hết lỗi cho Hiếu. Sau đó, Đinh Hoàng Đức đã gặp chú rể để trấn an nhưng anh Hoàng cho rằng mình cũng có thể bị “bán tín bán nghi” như Hiếu sau khi hết hiệu lực. Nhưng anh Đức hứa sẽ không có chuyện đó vì Hoàng là chú rể còn Hiếu chỉ là người dưng.

Ở một phân cảnh khác, anh rể nhờ Vũ giúp đỡ một người bạn làm kế toán tại một công ty đang gặp khó khăn. Vũ ậm ừ, nhưng nghĩ cũng chẳng ích gì. Ngay lập tức, anh rể của Vũ cho rằng anh rể là người có thế lực, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ai cũng sợ mặt khi nghe đến tên Vũ.

Wits Tập 52: Đinh Hoàng Đức có “bán đứng” vợ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *