Anime - Manga

Lookism Webtoon được Studio MIR chuyển thể thành anime

Từ truyện cho đến phim đều gặt hái được những thành công nhất định. Lookism Webtoon tiếp tục ra mắt anime trên nền tảng Netflix. Hãy cùng MGN.vn xem tựa game này có gì hấp dẫn nhé.

Chủ nghĩa nhìn tiếp nối loạt phim hoạt hình chuyển thể từ webcomics của Hàn Quốc. Tower of God, Noblesse và God of High School là một trong số ít những bộ phim chuyển thể được phát hành trong hai năm qua. Loạt Netflix Không phải là bộ phim chuyển thể từ Lookism đầu tiên. Vào năm 2019, một công ty sản xuất Trung Quốc đã phát triển phiên bản live-action của webtoon. Bộ phim dài 38 tập có tiền đề cơ bản của nguyên tác nhưng không bám sát mạch truyện của tác phẩm nguồn quá chặt chẽ.

Chủ nghĩa nhìn

Loạt phim về chủ nghĩa nhìn

    Chủ nghĩa nhìn

Do Trung Quốc dựng thành phim

Webtoon nổi tiếng Chủ nghĩa nhìn của Park Tae-joon đã chính thức được studio MIR chuyển thể thành anime. Studio trước đây đã từng làm hoạt hình DOTA: Dragon’s Blood và The Witcher: Nightmare of the Wolf, và anime mới sắp ra mắt Netflix vào ngày 4 tháng 11, Xem trailer:

WEBTOON xuất bản loạt bài Chủ nghĩa nhìn bằng tiếng Anh và hiện có tổng cộng 406 chương được xuất bản, với chương mới nhất được phát hành vào ngày 25 tháng 9. Họ mô tả câu chuyện là:

Daniel là một kẻ cô độc kém hấp dẫn, thức dậy trong một cơ thể khác. Bây giờ cao, đẹp trai và lạnh lùng hơn bao giờ hết trong hình dạng mới của mình, Daniel đặt mục tiêu đạt được mọi thứ mà anh ấy không thể trước đây. Anh ta sẽ đi bao xa để giữ cơ thể của mình… và những bí mật của mình?

Xem thêm: Netflix công bố trailer mới cho live-action super super super Gudetama

Chủ nghĩa nhìn

Netflix mô tả anime:

Hiện đang được đăng nhiều kỳ trên LINE Manga và Naver WEBTOON, “Chủ nghĩa nhìn” theo sau nhân vật chính khi anh ta làm việc chăm chỉ để sống giữa các vấn đề xã hội khác nhau. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2014 và có 8,7 tỷ lượt xem trên toàn cầu. Cũng giống như webtoon gốc, câu chuyện của loạt phim hoạt hình “Lookism” cũng đề cập đến chủ nghĩa duy vật và cái nhìn tinh tế hiện hữu trong cuộc sống của những người sống trong xã hội hiện đại.

Các nhà thiết kế nhân vật độc đáo đã thổi sức sống vào các nhân vật chính của manga gốc, tạo cho họ giọng nói, hình ảnh động và hiệu ứng tuyệt đẹp. Thông qua những tình tiết hấp dẫn với cảm giác hơi khác so với nguyên tác manga, bộ truyện này sẽ mang đến cho người xem sự thích thú và nhiều khám phá mới. Thưởng thức câu chuyện về Park Hyeong-seok khi anh ấy vượt qua những cuộc gặp gỡ và xung đột đa dạng và trưởng thành để thực hiện ước mơ của mình.

Thật là một webtoon thành công và đã được chuyển thành phim, bây giờ tôi có thể Netflix đã đầu tư rất nhiều vào việc làm anime. Điều này có thể nói Chủ nghĩa nhìn Là một tựa truyện hay và hấp dẫn các bạn nhớ đón xem vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Vậy hãy cùng MGN.vn cập nhật thêm thông tin nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *