Tin Game

Người chơi CS: GO bị nghi va chạm thể chất với người khác tại giải đấu dẫn đến chấn thương | SharingFunVN

Từ đầu năm đến nay, đội hình CS GO sau đó Astralis Thường xuyên gặp sự cố. Trong vòng bảng của giải đấu ESL Pro League Mùa 16, họ phải chịu trận thua sau khi chỉ thắng được 2 trận. Trong khi phong độ của họ lên xuống thất thường, thì chấn thương của Kristian “k0nfig” Wienecke bất ngờ khiến người hâm mộ Astralis càng trở nên bi quan hơn bao giờ hết.

K0nfig nghi đánh nhau dẫn đến bị thương 1
ESL Pro League Season 16 đang nhận rất nhiều chỉ trích

Đội tuyển Đan Mạch đã phải khẩn trương thay thế cầu thủ này với sự ra đời của Mikkel “MistR” Thomsen từ danh sách Học viện thành danh sách chính cho giải đấu RMR Châu Âu sắp tới. Người ta biết rất ít về chấn thương bí ẩn của K0nfig, nhưng Jaxon báo cáo rằng đó là do chấn thương từ một trận đấu ESL.
Xem thêm: Astralis ký hợp đồng với K0nfig và bla bla, quyết tâm lấy lại những gì đã mất

K0nfig nghi đánh nhau dẫn đến bị thương 2
K0nfig bất ngờ bị thương dẫn đến nghi án ẩu đả

Vào ngày 20 tháng 9, Astralis thông báo rằng K0nfig đã bị loại khỏi đội hình xuất phát do chấn thương nặng. Tin tức này được đưa ra sau khi có báo cáo về Nicolai “dev1ce” Reedtz đang muốn trở lại ngôi nhà cũ của Astralis và tổ chức cũng đang nghĩ đến việc đưa cậu con trai bị đày ải trở về nhà một lần nữa. Như Jaxon báo cáo, K0nfig là một phần của cuộc tranh cãi sau trận thua của Astralis trong ESL Pro League. Người chơi đã đánh nhau và bị gãy xương, dẫn đến việc anh ta bị loại khỏi đội. Ngay lập tức, k0nfig đã phủ nhận cáo buộc này và gọi đây là một trò lừa bịp. Anh cũng cho biết sẽ trở lại đội tuyển ngay khi được các bác sĩ bật đèn xanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *