Anime - Manga

Goku tất cả các biến đổi! trong bảy viên ngọc rồng

Thương hiệu Dragon Ball được biết đến với những kỹ thuật và khả năng biến hình tuyệt vời, và không có nhân vật nào quen với việc áp dụng chúng vào thực tế hơn Goku! Nhân vật chính của Dragon Ball là một trong những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử hư cấu. Anh ta nợ nó nhờ những phép biến hình và kỹ thuật đã nâng mức sức mạnh của anh ta lên mức siêu việt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các Goku phép biến hình mà anh ấy sử dụng trong suốt nhượng quyền thương mại. Để xây dựng danh sách này, chúng tôi quyết định sử dụng các phép biến đổi chính tắc và không chính tắc!

1. Vượn lớn

Loài vượn lớn

Đây là lần biến đổi đầu tiên mà chúng tôi thấy Goku sử dụng, vì cho đến lúc đó, chúng tôi không biết rằng Saiyan có thể sử dụng kỹ thuật này.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trên thực tế, sự biến đổi này không được sử dụng bất cứ khi nào Goku muốn vì nó là thứ vốn có của chủng tộc Saiyan – bất cứ khi nào có trăng tròn, người Saiyan biến mình thành vượn khổng lồ.

Mặc dù mức độ sức mạnh tăng lên đáng kể, Goku đã mất hết nhận thức và khả năng kiểm soát tâm trí của mình, biến thành một con vật phi lý thực sự!

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2.Kaiken

Kaioken

Kaioken là một kỹ thuật được phát minh bởi King Kai, mặc dù Goku là người duy nhất có khả năng thành thạo nó hoàn toàn. Ở dạng cơ bản, Kaioken nhân đôi sức mạnh của Goku!

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Xuyên suốt nhượng quyền thương mại, chúng ta đã thấy Goku sử dụng các phiên bản Kaioken mạnh hơn; mạnh nhất nhân cấp độ sức mạnh của mình lên 100 lần!

Nhìn bề ngoài, ngoại hình của Goku trông không khác mấy, một loại hào quang màu đỏ bao quanh cơ thể anh ấy và cơ bắp của anh ấy to hơn một chút.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Siêu Saiyan giả

Siêu Saiyan giả

Dù là màn biến hình siêu thú vị nhưng hình thức này không được coi là điển hình, chỉ xuất hiện trong phim Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Goku, Siêu Saiyan.

Ban đầu, mọi người đều nghĩ rằng sự biến đổi này là dạng Super Saiyan, chỉ được làm sáng tỏ trong câu chuyện Freeza của bảy viên ngọc rông.

Khi biến thành Super Saiyan Fake, Goku được bao quanh bởi hào quang vàng, tóc dựng lên nhưng vẫn giữ nguyên màu đen và đồng tử biến mất hoàn toàn.

4. Siêu Saiyan

siêu Saiyan

Dạng Super Saiyan là một trong những dạng mang tính biểu tượng nhất trong loạt phim Dragon Ball và chịu trách nhiệm thay đổi cách chúng ta nhìn về Saiyan mãi mãi.

Trong lần biến đổi này, mức độ sức mạnh của Goku tăng lên rất nhiều, tóc của anh ấy dựng lên và đổi màu thành vàng. Ngoài ra, đôi mắt của Goku cũng khác, với đồng tử chuyển sang màu xanh lam.

Cho đến khi Goku có thể thành thạo quá trình biến đổi này, anh ta chẳng là gì ngoài một huyền thoại, vì nhiều người tin rằng chiến công này chỉ nằm trong tầm tay của Saiyan huyền thoại!

5. Siêu Saiyan cấp ba

Siêu Saiyan cấp ba

Phép biến hình này có lẽ ít được Goku sử dụng nhất. Đây là nguồn gốc đầu tiên của sự biến đổi Super Saiyan, chỉ đạt được sau quá trình đào tạo chuyên sâu bởi nhân vật chính của nhượng quyền thương mại.

Sự chuyển đổi này xảy ra khi một Saiyan chuyển đổi thành Super Saiyan cố gắng tăng cấp độ sức mạnh của mình nhưng không thể chuyển đổi thành Super Saiyan 2.

Super Saiyan cấp ba khiến sức mạnh thể chất của Goku tăng lên cũng như sức chịu đựng của anh ấy. Tuy nhiên, anh ta mất đi tốc độ và sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc, điều này khiến phép biến hình này hiếm khi được sử dụng.

6. Siêu Saiyan 2

siêu saiyan 2

Mặc dù nhìn bề ngoài rất giống với sự biến đổi Super Saiyan, nhưng đây là một sự tiến hóa và một cấp độ sức mạnh hoàn toàn khác.

Sức mạnh của Goku tăng lên đáng kể khi anh ấy biến thành Super Saiyan 2, cũng như tốc độ, sức chịu đựng và năng lượng của anh ấy.
Phải thừa nhận rằng Goku là nhân vật chính, nhưng thông thường, sự biến đổi này liên quan nhiều hơn đến Gohan, Saiyan đầu tiên đạt được hình dạng mạnh mẽ này!

7. Siêu Saiyan 3

Siêu Saiyan 3

Sau nhiều năm rèn luyện, Goku có thể biến thành Saiyajin 3 trong Saga Majin Boo. Trong quá trình chuyển đổi này, tất cả tiềm năng trong máu của Saiyan được sử dụng, khiến đây (về mặt lý thuyết) trở thành phiên bản hoàn hảo của quá trình chuyển đổi Super Saiyan.

Trên thực tế, Super Saiyan 3 nhân sức mạnh của sự biến đổi Super Saiyan cơ bản lên tám lần, điều này thực sự ấn tượng.

Bất chấp tất cả những điều này, Super Saiyan 3 đã không còn là một phép biến đổi được Goku sử dụng, chuyển sang nền tảng.

8. Oozaru vàng

Oozaru vàng

Một biến hình không chính thức khác trong Dragon Ball là Golden Oozaru. Đây là một hình thức mà Goku quản lý để đạt được trong Bảy Viên Ngọc Rồng GT.

Trong lần biến đổi này, Goku mang hình dáng của con khỉ khổng lồ Oozaru, nhưng bộ lông của anh ta đổi màu từ nâu sang vàng, rõ ràng là ám chỉ đến sự biến đổi Super Saiyan.

Cũng giống như biến hình Oozaru, người Saiyan phải có đuôi và chỉ có thể biến hình khi nhìn vào trăng tròn hoặc một hành tinh.

9. Siêu Saiyan 4

Siêu Xayda 4

Nói về các phép biến hình không chính thức thuộc về Dragon Ball GT, chúng ta không thể bỏ qua Super Saiyan 4!
Sự chuyển đổi này khác với tất cả những chuyển đổi khác. Ở đây, để đạt được hình dạng này, Goku phải có đuôi, có đủ sức mạnh để biến thành Golden Oozaru và có thể có được ý thức ở dạng đó.

Khi Goku giành được quyền kiểm soát bản thân, anh ta có thể biến thành Super Saiyan 4. Ở cấp độ ngoại hình, sự biến đổi này là sự pha trộn giữa Super Saiyan và Oozaru.

10. Thần siêu Saiyan

siêu Saiyan thần thánh

Khi Dragon Ball Super xuất hiện, các biến đổi mới đã đi vào quy luật nhượng quyền thương mại, điều chưa từng xảy ra kể từ khi Super Saiyan 3 ra mắt trong Dragon Ball Z.

Super Saiyan God là phép biến hình được Goku sử dụng khi anh ta có thể tiếp cận Divine Ki. Hình thức này chỉ đạt được sau một nghi lễ với sáu người Saiyan có trái tim thuần khiết khác hoặc thông qua quá trình huấn luyện với một thực thể thần thánh.

Khi đạt đến hình dạng này, Goku có thể đối mặt với những sinh vật thần thánh như Thần hủy diệt. Mặc dù vậy, Super Saiyan God là không đủ để đánh bại họ.

11. Siêu Saiyan Xanh

Saiyan siêu xanh

Khi đã thành thạo Super Saiyan God, Goku có thể kết hợp sự biến đổi này với dạng Super Saiyan. Kết quả của hỗn hợp này? Super Saiyan Blue, còn được gọi là Super Saiyan God Super Saiyan.

Đây được cho là một trong những phép biến đổi mạnh mẽ nhất của Goku và là phép biến đổi Super Saiyan có sức mạnh cao thứ hai (chỉ đứng sau Super Saiyan Evolution Blue duy nhất do Vegeta thống trị và Super Sayajin huyền thoại của Broly).

Super Saiyan Blue có lẽ là biến hình được Goku sử dụng nhiều nhất, trở thành sự hiện diện thường xuyên trong cả anime và manga.

12. Siêu Saiyan xanh Kaioken

Siêu Kaioken Blue Saiyan

Với sự kết hợp này, Goku đã có thể nâng mức sức mạnh của mình lên một mức độ thực sự phi lý! Khi đạt được dạng Super Saiyan, nhân vật chính của Dragon Ball có thể kết hợp nó với kỹ thuật Kaioken.

Với sự biến đổi Super Saiyan Blue là một trong những biến đổi mạnh nhất, ngay khi Goku kích hoạt Kaioken, cấp độ sức mạnh của anh ta tăng gấp 20 lần!

Chúng ta đã thấy sự kết hợp này trong hành động trong Giải đấu sức mạnh, đặc biệt là trong cuộc đối đầu giữa Goku và Chiến binh Jiren của Vũ trụ 11!

13. Bản năng siêu tự trị

Bản năng siêu tự trị

Về cơ bản, đây (như tên gọi của nó) là hình thức chưa hoàn chỉnh của kỹ thuật Bản năng cao hơn. Trước khi Goku có thể khai thác hết tiềm năng của kỹ thuật này, anh ấy đã thể hiện sức mạnh ngày càng tăng của mình thông qua quá trình biến hình.

Trong Bản năng cao hơn không hoàn chỉnh, Goku vẫn giữ nguyên hình dạng và màu sắc ban đầu của tóc, tuy nhiên, đồng tử của anh ấy chuyển sang màu xám và một luồng khí xanh và trắng bao quanh cơ thể anh ấy.

Ngay cả khi ở dạng không hoàn chỉnh, thứ này vẫn đủ mạnh để đánh bại hầu hết các đối thủ của bạn!

14. Bản năng siêu việt

siêu bản năng

Khi Goku đã thành thạo Bản năng cao hơn, tốt nhất là tránh xa anh ta! Ở dạng này, Goku gần như bất khả chiến bại.
Ngoài sức tấn công của bạn, bạn đang tăng đáng kể phản xạ và tốc độ của mình đến mức mà ngay cả một số vị thần cũng không thể theo kịp.

Hình dạng này được thể hiện trực quan bằng mái tóc màu xám của Goku và đồng tử của anh ấy, những người có cùng màu. Ngoài ra, ngoại hình của anh ấy cũng thay đổi một chút, trở thành Saiyan với cơ bắp to hơn một chút!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *