Tin Game

Ông chủ GAM Esports chơi lớn tuyên bố sẽ làm phim tài liệu đăng trên Netflix | SharingFunVN

Nếu hoàn thành mục tiêu trong thời gian sắp tới, TK Nguyễn sẽ ra mắt bộ phim tài liệu về GAM Esports trên Netflix.

Ở thời điểm hiện tại, khó có thể phủ nhận GAM Esports là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nhất Việt Nam cả trong lẫn ngoài màn hình máy tính. Theo dõi những vlog về đội tuyển này, có thể thấy GAM đã mang đến cho các tuyển thủ của mình một môi trường tập luyện và thi đấu tuyệt vời, chuyên nghiệp không kém các đội tuyển quốc tế nổi tiếng khác.

Mới đây, ông chủ của GAM Esports – TK Nguyễn đã có những chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú: “Nếu chúng tôi có thể làm được điều này, chúng tôi sẽ có phim tài liệu của riêng mình trên Netflix…”

Ông chủ của GAM chia sẻ ý định làm phim tài liệu.

Ông chủ của GAM chia sẻ ý định làm phim tài liệu.

Được biết, GAM đã trở thành nhà vô địch của VCS Mùa Hè 2022 và có vé vào vòng bảng CKTG 2022. Tất nhiên, các đội tuyển Esports khi bước vào giải đấu nào cũng đặt mục tiêu “tối thượng” là phải giành chiến thắng. chức vô địch. Tuy nhiên, mục tiêu gần nhất của GAM có lẽ là vượt qua vòng bảng tại CKTG – điều mà đội tuyển này chưa từng làm được trong quá khứ. Vì vậy khả năng cao mà TK Nguyễn nói đến là vượt qua vòng bảng tại CKTG 2022.

Phim tài liệu của GAM rất có thể sẽ bắt đầu từ những ngày thi đấu tại VCS.

Phim tài liệu của GAM rất có thể sẽ bắt đầu từ những ngày thi đấu tại VCS.

Chủ nhà GAM cũng được đánh giá là một trong những người vừa có “tài vừa có tài” nên nếu nhà vô địch VCS vượt qua CKTG 2022, đội tuyển này hứa hẹn sẽ có một bộ phim tài liệu cực kỳ chất lượng. trên Netflix.

Trên thực tế, Riot Games cũng đã phát hành một bộ phim tài liệu về Liên Minh Huyền Thoại với tên gọi “League of Legends Origins” trên Netflix. Nếu GAM cũng phát hành một bộ phim tài liệu của riêng mình, đội tuyển này sẽ xây dựng một hình ảnh rất chuyên nghiệp trong mắt cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế.

Xem thêm: SEA Games 32 công bố danh sách các môn Esports: Không có Liên minh huyền thoại

Worlds 2022 Cờ bạc esports Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại Phim tài liệu Netflix TK Nguyen vcs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *