Tin Game

Road Redemption Mobile – Người kế nhiệm Road Rash hoàn hảo

Road Redemption Mobile – Tựa game đua xe hành động siêu bạo lực đã chính thức có mặt trên di động đưa người chơi trở về tuổi thơ huy hoàng.

Trong game Road Redemption Mobile, người chơi sẽ nhập vai vào một tay đua mô tô, nhiệm vụ của bạn là đánh bại đối thủ trong chuyến hành trình hoành tráng xuyên quốc gia mà vẫn giữ an toàn cho bản thân.

Road Redemption Mobile - Người kế nhiệm hoàn hảo cho trò chơi đua xe Road Rash huyền thoại 0

Đặc biệt, trò chơi này còn mang đến một cốt truyện hấp dẫn. Lấy bối cảnh một thế giới hậu tận thế, được cai trị bởi một kẻ độc tài tàn ác. Nhưng bất ngờ lãnh đạo tập đoàn vũ khí giàu có nhất nước bị ám sát, một khoản tiền thưởng khổng lồ được đặt lên đầu tên sát thủ bí ẩn. Bạn và các thành viên băng đảng khác có thể truy lùng kẻ giết người và nhận phần thưởng này, nhưng bạn sẽ phải chạy đua qua lãnh thổ của kẻ thù để làm điều đó. Chưa kể có nhiều người cũng muốn giành được tiền thưởng nên sẽ không ngần ngại hạ gục những kẻ cản đường mình.

Road Redemption Mobile - Người kế nhiệm hoàn hảo cho tựa game đua xe Road Rash huyền thoại 1
Road Redemption Mobile - Người kế thừa hoàn hảo cho tựa game đua xe Road Rash 2 huyền thoại

Mô phỏng Road Rash, một trò chơi đạt được thành công vang dội khi thể loại chiến đấu tay đua vẫn còn tương đối hiếm và hầu như chưa được khai thác, Road Redemption Mobile làm sống lại nhiều thứ quen thuộc nhất nhưng tăng cường nó với các tính năng hiện đại và cải tiến hình ảnh, đồng thời tạo ra một liên lạc cá nhân với cái mới hệ thống vũ khí và sức mạnh.

Road Redemption Mobile - Người kế nhiệm hoàn hảo cho tựa game đua xe Road Rash 3 huyền thoại

Có thể bạn muốn xem thêm: Anime Hero: Hero of War sắp ra mắt game thủ Việt

Tuy nhiên, dù tập trung nhiều vào yếu tố hạ gục đối thủ bằng vũ khí, Road Redemption Mobile vẫn giữ được tính chất đua xe arcade, mang đến sự cạnh tranh gay cấn và kích thích cho game thủ. Trong game, người chơi được khuyến khích sử dụng các chiến thuật bẩn thỉu để hạ gục đối thủ, nhưng bạn cũng có thể chọn cách tăng tốc độ, né tránh các cuộc đụng độ quan trọng miễn là bạn là người về đích đầu tiên. .

Road Redemption Mobile - Người kế nhiệm hoàn hảo cho tựa game đua xe Road Rash 4 huyền thoại
Road Redemption Mobile - Người kế nhiệm hoàn hảo cho tựa game đua xe Road Rash 5 huyền thoại

Road Redemption Mobile cung cấp cho người chơi nhiều bản đồ đua khác nhau, từ sa mạc, đường phố và nhiều đường đua đa dạng khác. Bên cạnh đó, bạn cũng nhặt được nhiều loại vũ khí trên đường đua để chiến đấu với đối thủ. Khi bạn tiêu diệt mục tiêu và nâng cấp mô tô đua của mình theo thời gian, bạn sẽ dễ dàng giành được chiến thắng cuối cùng, có nhiều tiền hơn và tiềm năng tự tin hơn trong các cuộc đua tiếp theo.

Tải game cho Android – IOS – APK

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *