Tin Game

Division Resurgence Mobile sẽ thử nghiệm vào mùa thu năm 2022 | SharingFunVN

Thông báo cho biết, The Division Resurgence Mobile đang mở đăng ký cho giai đoạn thử nghiệm tiếp theo.

Như đã thông báo trong buổi giới thiệu Ubisoft Forward, bạn có thể đăng ký để chơi thử bản thử nghiệm beta sắp tới của trò chơi Division Mobile ngay bây giờ. Bản beta bắt đầu vào ngày 12 tháng 9.

Thử nghiệm cho Sự hồi sinh cho phép bạn thử chế độ PVP cạnh tranh và lần đầu tiên bạn có thể kết nối với nhiều người bạn cùng chí hướng trong loạt phim The Division.

Division Resurgence Mobile đang thử nghiệm vào mùa thu.

Division Resurgence Mobile đang thử nghiệm vào mùa thu.

Cách đây không lâu, Division Resurgence đã hoàn thành đợt thử nghiệm alpha đầu tiên và nhận được phản hồi tích cực của người chơi về các trò chơi MMO. Trò chơi cho phép bạn gặp gỡ những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, thăm lại thành phố New York với những địa điểm như Đảo Tự do và Quảng trường Thời đại. “Chúng tôi muốn mang đến những trải nghiệm thú vị trong game di động cho những ai đã theo dõi và ủng hộ series trong nhiều năm”, đại diện nhà sản xuất cho biết.

Bài thuyết trình của Ubisoft Forward cũng cung cấp thêm thông tin chi tiết về mùa sắp tới của The Division 2 cũng như một cái nhìn mới về The Division: Heartland. Ubisoft giới thiệu Tom Clancy’s The Division Heartland là một game bắn súng nhiều người chơi hành động sinh tồn miễn phí để chơi lấy bối cảnh một cộng đồng nông thôn đang trong thời kỳ khủng hoảng.

Trò chơi có đồ họa đỉnh cao.

Trò chơi có đồ họa đỉnh cao.

Người chơi có cơ hội khám phá môi trường chiến tranh giữa các thế lực, chiến đấu chống lại các đặc vụ được đào tạo khác và khám phá những bí ẩn của Silver Creek. Thông tin thêm về Tom Clancy’s The Division 2 Season 10 và Season 11 sẽ sớm được công bố, cùng với đó là lộ trình cho mùa 5.

Mới đây, Tencent đã đầu tư vào công ty mẹ của Ubisoft, Guillemot Brothers Ltd., với khoản đầu tư 300 triệu euro (bao gồm 200 triệu euro mua cổ phiếu và 100 triệu euro huy động vốn). Điều này có nghĩa là định giá của Ubisoft là 80 euro / cổ phiếu (43,50 euro tính đến ngày 6 tháng 9). Tencent mua 49,9% cổ phần của Guillemot. Cổ phiếu của Ubisoft Châu Âu tăng vọt 15% sau vài giờ. Trước đó có thông tin cho rằng Tencent có kế hoạch tăng cổ phần của mình trong tập đoàn game Ubisoft của Pháp và tìm cách trở thành cổ đông lớn nhất của Ubisoft. Tencent đã liên hệ với gia đình của người sáng lập Ubisoft, Guillemot và bày tỏ sự quan tâm đến việc tăng cổ phần của mình tại Ubisoft, các nguồn tin cho biết. Sau tin tức, giá cổ phiếu của Ubisoft đã tăng 21%.

Trang chủ: www.thedivisionresurgence.com

Sư đoàn Sự hồi sinh Sư đoàn Sự hồi sinh Sư đoàn Di động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *