Tin Game

Bạn có phải là “điềm xấu” của Team Flash không?

Sự xuất hiện của bóng hồng mới đi kèm với chuỗi trận toàn thua của Team Flash Liên Quân Mobile. Team Flash vẫn lạc quan về việc khởi động dự án Flazers mới.

Cuối tháng 8, Team Flash chào đón thành viên nữ mới Chúc Anh. Theo thông tin Team Flash công bố, Chúc Anh sẽ trở thành VJ / Host trong các sản phẩm truyền thông của đội. Bên cạnh những phản hồi tích cực, cũng có ý kiến ​​cho rằng Flash đang cố “câu view” và “đánh lạc hướng” dư luận trước những ồn ào về việc phong độ ngày càng giảm sút.

Chúc Anh có phải là “điềm xấu” của Team Flash? Có lẽ đây chỉ là ý kiến ​​chủ quan của một số anti-fan nhưng sự thật là cô nàng này luôn thể hiện sự tích cực khi chia sẻ nhiều hình ảnh tràn đầy năng lượng với nụ cười rạng rỡ mỗi khi theo dõi. Team Flash đến trường quay để thi đấu.

Chúc bạn là
Phản ứng của netizen về “cô giáo” Chúc Anh

Bên cạnh đó, Team Flash cũng có nhiều động thái khiến người hâm mộ và cư dân mạng cho rằng đội này đang mất tập trung khi giữa thành tích bết bát, họ vẫn tung ra dự án mới mang tên Flazer: Community Alliance. Đầu tháng 9, ngay sau khi Chúc Anh ra mắt, fan page của Flazers Guild cũng được thành lập và liên tục tổ chức các sự kiện thu hút fan của Team Flash.

Nhiều người chơi Flash nổi tiếng như XB, ADC, Đạt Koii hay Case cũng đã chia sẻ thông tin của fanpage này. Tiếp nối những sự kiện mà fanpage này tổ chức, có vẻ như Team Flash đang muốn đầu tư phát triển cộng đồng fan lớn mạnh hơn. Nếu đúng như vậy, không khó hiểu khi sự quan tâm của ban lãnh đạo Team Flash được chia sẻ.

Chúc bạn là
Team Flash ra mắt trang fanpage mới trong khi thành tích của cả đội đi xuống
Chúc bạn là
Chúc các bạn “gợi ý” sự kiện tiếp theo của Flazers: Liên minh cộng đồng
Chúc bạn là
ADC cũng tham gia quảng bá chương trình trò chuyện sắp tới của Flazers

Theo thông tin cập nhật trên fanpage Flazers mới này, sự kiện sắp tới sẽ là một talkshow với khách mời Xuân Bách, ADC và sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện mà Flash chưa từng đăng tải trước đây.

Cập nhật thêm thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/flazers.gg

FB Chúc Bạn: https://www.facebook.com/hichucanh

Được viết bởi: Hoàng Văn Thanh

Tôi tên là Hoàng Văn Thanh. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Tôi thích chơi thử các trò chơi như Moba, trò chơi Sinh tồn… để tìm hiểu về chúng. Tôi khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *