Tin Game

Marvel Snap công bố ngày phát hành tháng 10 | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Marvel đã công bố ngày phát hành cho trò chơi đánh bài miễn phí sắp tới Marvel Snap trong D23 Disney và Marvel Games Showcase.

Marvel Snap

Marvel Snap phát hành ngày 18 tháng 10 trên iOS, Android và PC.

Ngày phát hành cho trò chơi thẻ bài miễn phí sắp tới của Disney Marvel Snap đã được công bố và trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 10. Disney gần đây đã tổ chức một sự kiện Marvel & Disney Games Showcase đặc biệt như thế này. một phần của Hội chợ triển lãm D23. Trong sự kiện này, một số thông báo quan trọng đã được đưa ra về các trò chơi sắp tới của họ. Marvel Snap là một trong những trò chơi đó và là một phần chính trong kế hoạch của Disney đến năm 2022.

Marvel Snap được coi là cách Disney kết hợp nhượng quyền thương mại Marvel với các trò chơi thẻ bài trực tuyến như Blizzard’s Hearthstone. Sẽ có hơn 150 thẻ trong trò chơi khi ra mắt, mỗi thẻ có một mức sức mạnh và một khả năng riêng. Người chơi sẽ sử dụng những sức mạnh này để cố gắng và giành chiến thắng hai trong ba “làn đường” trong một trận đấu. Người chơi có 12 lá bài trong bộ bài của mình để khẳng định chiến thắng, với các trận đấu được diễn ra trong thời gian thực và kết thúc rất nhanh chóng.

Không cần phải nói, rất nhiều người hâm mộ Marvel đang hào hứng chơi thử trò chơi. Marvel Snap dự kiến ​​ra mắt chính thức vào ngày 18 tháng 10. Trò chơi sẽ được phát hành cho cả PC và thiết bị di động. Ben Brode, trước đây là giám đốc trò chơi của Hearthstone và hiện là giám đốc phát triển của Second Dinner – studio đứng sau Marvel Snap, nói rằng nhóm đã dành nhiều năm để đảm bảo trò chơi là thứ mà “mọi người, dù là người chơi game hay không, đều không thể chờ đợi để chọn và chơi. . “

Những người muốn xem Marvel Snap ngay sau khi tiêu đề được phát hành có thể đăng ký trước ngay bây giờ cho cả thiết bị iOS và Android. Chơi trong tháng ra mắt của Marvel Snap sẽ nhận được thẻ Biến thể Đặc biệt. Đối với iOS, có một biến thể Iron Man với bức tranh của Dan Hipp. Trên Android là Max Grecke’s Hulk.

Cần lưu ý rằng vì Marvel Snap là một trò chơi miễn phí nên sẽ có rất nhiều thứ trong trò chơi có thể được bán cho người chơi. Những người trải nghiệm phiên bản beta đã chỉ trích Marvel Snap vì cái giá quá cao mà trò chơi đã đưa vào Sự kiện Nexus của trò chơi, cuối cùng chỉ mang lại ít phần thưởng. Những người chơi đó cuối cùng đã được hoàn tiền, nhưng điều đó khiến nhiều người chơi đặt câu hỏi về lời hứa của Bữa tối thứ hai rằng mọi thẻ đều có thể được mở khóa miễn phí. Theo dự đoán từ TCG, người chơi phải trả tiền vì cơ hội kiếm được thẻ hiếm là rất thấp. Chính xác số tiền kiếm được của Marvel Snap vẫn chưa được tiết lộ.

Nếu Marvel Snap có thể tìm ra các vấn đề kiếm tiền của mình và mang đến cho người chơi cơ hội công bằng để giành được các thẻ mà họ lựa chọn miễn phí, thì trò chơi thẻ này có rất nhiều tiềm năng. Và nếu Marvel Snap thành công, đó có thể là một cách tuyệt vời để các nghệ sĩ kiếm tiền từ việc bán tác phẩm nghệ thuật cho các biến thể thẻ mới. Tuy nhiên, liệu đội ngũ phát triển trò chơi có thể cho phép kiếm tiền cùng nhau hay không lại là một câu chuyện khác.

Xem thêm: Gargoyles Remastered vừa được công bố trong Disney & Marvel Games Showcase

D23 Disney và Marvel Games Showcase Disney Inc kỳ diệu Marvel Snap Nuverse Bữa tối thứ hai Bữa tối thứ hai Hãng phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *