Tin Game

Phim hoạt hình Disney và nguyên tác kinh dị có thể bạn chưa biết (Phần 1) | SharingFunVN

1. Cậu bé người gỗ Pinocchio

Cái kết đầu tiên của câu chuyện cổ tích Pinocchio không có hậu như chúng ta đã được đọc. Theo đó, khi cậu bé người gỗ trêu chọc người công nhân Gepetto đã bỏ nhà đi, người công nhân vì quá thất vọng và buồn bã nên đã đuổi theo cậu bé nhưng bị cảnh sát bắt giam vì cho rằng cậu là đàn ông. là một người thợ mộc điên cuồng lạm dụng những con rối. Khi trở về nhà, Pinocchio đã bị trừng phạt vì tội ác của mình bằng cách treo cổ đến chết.

>>> Xem thêm: Những hình ảnh đầu tiên về chú gấu Pooh phiên bản phim kinh dị sẽ khiến bạn mất ăn mất ngủ

Ngoài ra, đoạn kết sau khi được tác giả viết lại có chứa nhiều tình tiết kinh dị hơn sau đó đã bị Disney lược bỏ. Đó là sau khi được Cô tiên xanh cứu, Pinocchio không biết hối cải nên bị biến thành lừa bán cho rạp xiếc, bị lột da làm trống. Người đánh trống vì thù oán cá nhân đã suýt dìm xuống biển cả. May mắn thay, cậu bé người gỗ đã được một đàn cá cứu sống nhưng do cắn đứt hết da thịt, chỉ còn trơ lại khung gỗ. Gepetto sau khi ra tù không may gặp tai nạn bị cá voi nuốt chửng trong suốt 2 năm, cuối cùng cũng được Pinocchio nghe lời và đến cứu. Sau khi nhận được những bài học và trải qua bao gian khổ, cậu bé người gỗ mới trở thành người thật và sống hạnh phúc bên người đã tạo ra mình.

2. Cô bé lọ lem

Phiên bản gốc của câu chuyện cổ tích Cinderella thực sự mang tính răn đe hơn nhiều so với cái kết mà Nhà Chuột sửa lại. Trong bản gốc, cảnh gần cuối phim còn ghê rợn hơn nhiều khi một trong những người chị của Cinderella đã cắt một phần bàn chân của cô ấy để vừa với đôi giày của mình. Nhưng hoàng tử đã phát hiện ra âm mưu thâm độc này nhờ vết máu trên giày. Cuối cùng, người chị độc ác bị trừng phạt bằng cách mổ chim cho đến mù cả mắt.

>>> Xem thêm: Các nhân vật Disney nổi tiếng sẽ như thế nào nếu là người thật? (Phần 1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *