Tin Game

Video concept trò chơi Wolverine khi sử dụng Unreal Engine 5 | SharingFunVN – Game Offline / Game PC

Đến cuối năm 2021, Mất ngủ khiến cả thế giới bất ngờ khi không chỉ tiết lộ Người nhện 2, mà còn công bố một dự án trò chơi Wolverine đang được thực hiện. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về dự án này được giới thiệu, từ lối chơi cho đến cốt truyện.

Tất cả những gì người hâm mộ nhận được là một cảnh teaser ngắn Wolverine / Logan ngồi ở quán bar. Tuy nhiên, cộng đồng fan đã dày công nghiên cứu trailer này, từ đó tìm ra một chi tiết liên quan đến trailer này. The Incredible Hulk.

Video khái niệm trò chơi Wolverine sử dụng Unreal Engine 5

Tại vì Mất ngủ Vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về trò chơi này được nêu ra. TeaserPlay quyết định làm điều đó. TeaserPlay là kênh Youtube chuyên tạo các video concept cho các trò chơi thực tế và giả định, giúp người xem tưởng tượng ra nếu được làm bằng Unreal Engine 5 thì chúng sẽ như thế nào.

Trong video, người xem có thể thấy khái niệm về màn hình tiêu đề trò chơi Wolverine, sau đó chuyển cảnh khá mượt mà sang cảnh tiếp theo quả nhãn ngồi ở quầy bar. Lần này, video tiếp tục quay cảnh anh đứng dậy và bước ra ngoài, với góc nhìn qua vai quen thuộc trong nhiều trò chơi góc nhìn thứ ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published.