Tin Game

Battle Chasers: Nightwar – Game JRPG với lối chơi quen thuộc

Battle Chasers: Nightwar là game JRPG truyền thống được phát triển bởi Airship Syndicate và phát hành trên thị trường dưới bàn tay của NPH HandyGames.

Hiện nay, với sự trỗi dậy mạnh mẽ của các thể loại MOBA, FPS hay RPG, các game JRPG gần như không còn chỗ đứng khi không có game nào đủ sức. hấp dẫn để thu hút người chơi. Cho đến khi Battle Chasers: Nightwar ra mắt đã phần nào vực dậy thể loại game đình đám này.

Trải nghiệm Battle Chasers: Nightwar - JRPG với lối chơi quen thuộc và đồ họa đẹp mắt 0

Battle Chasers: Nightwar – là một game nhập vai lấy cảm hứng từ các game cầm tay cổ điển với lối chiến đấu dựa trên hầm ngục. Trong thế giới của Battle Chasers: Nightwar, bạn sẽ đồng hành cùng Gully trong chuyến phiêu lưu tìm kiếm người cha mất tích của mình, Aramus. Với sự giúp đỡ của những anh hùng có sức mạnh đặc biệt. Từ đây cả nhóm dấn thân vào cuộc phiêu lưu hoang dã đầy nguy hiểm để hoàn thành nhiệm vụ tìm kiếm Aramus.

Trải nghiệm Battle Chasers: Nightwar - JRPG với lối chơi quen thuộc và đồ họa đẹp mắt 1

Battle Chasers: Nightwar – vẫn giữ lối chơi cổ điển của các JRPG truyền thống. Lập đội gồm 3 thành viên và chiến đấu theo hình thức Turn Based. Đặc trưng của các game JRPG là lối đánh xen lẫn chiến thuật tạo nên những màn chơi thú vị, kịch tính.

Trải nghiệm Battle Chasers: Nightwar - JRPG với lối chơi quen thuộc và đồ họa đẹp mắt 2

Battle Chasers: Nightwar – có tổng cộng 6 nhân vật để lựa chọn cho đội của bạn. Các nhân vật này được chia thành 3 lớp với các chức năng khác nhau như tấn công, hỗ trợ và điều khiển. Người chơi sẽ cân nhắc kỹ lưỡng điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ để lựa chọn những nhân vật phù hợp nhất.

Trải nghiệm Battle Chasers: Nightwar - JRPG với lối chơi quen thuộc và đồ họa 3 đẹp mắt

Không giống như các trò chơi JRPG theo lượt thông thường. Battle Chasers: Nightwar đòi hỏi người chơi phải có đầu óc tính toán vô cùng nhạy bén và chính xác. Theo đó, đòn đánh được chia thành hai loại là “đòn đánh thường” và “đòn đánh kỹ năng”. Mỗi nhân vật sẽ có 1 thanh MP, đánh thường sẽ không tốn MP nhưng uy lực không cao và ngược lại, đánh kỹ năng sẽ tốn MP nhưng sức công phá khủng khiếp.

Trải nghiệm Battle Chasers: Nightwar - một JRPG với lối chơi quen thuộc và đồ họa đẹp mắt 4

Cùng với cơ chế “Overcharge” sẽ giúp bạn phục hồi MP trên các đòn đánh thường để sử dụng cho các đòn đánh kỹ năng và các kỹ năng có thời gian CD riêng. Chính vì vậy, nó khiến cho phong cách chiến đấu của Battle Chasers: Nightwar vô cùng tính toán chiến lược.

Có thể bạn muốn xem thêm: Skyturns phát hành chế độ nhiều người chơi sau mười năm phát triển

Điểm khiến Battle Chasers: Nightwar trở nên nổi bật chính là việc người chơi phải cày cuốc để có thể nâng cấp nhân vật của mình. Ngoài các nhiệm vụ chính tuyến để tăng cấp, đánh bại quái vật trên đường đi sẽ mang về cho bạn nhiều vật phẩm để rèn trang bị và chế tạo vật phẩm quý hiếm. Chính vì vậy, người chơi phải săn quái vật mọi lúc mọi nơi để tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình.

Trải nghiệm Battle Chasers: Nightwar - JRPG với lối chơi quen thuộc và đồ họa đẹp mắt 5

Battle Chasers: Nightwar – Tuy chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng hình ảnh nhân vật và bối cảnh được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết và vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật sẽ có một Skill đặc biệt “Bùng nổ tấn công” với những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt và ấn tượng giúp trận chiến của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm Battle Chasers: Nightwar - JRPG với lối chơi quen thuộc và đồ họa đẹp mắt 6

Hiện Battle Chasers: Nightwar – đã có mặt trên nền tảng Android và iOS. Tải xuống trải nghiệm và đưa ra đánh giá không thiên vị của riêng bạn ngay bây giờ.

Tải game cho Android – iOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *