Anime - Manga

Urusei Yatsura 15 (2022)(Lưỡng cực và Kẹo #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Urusei Yatsura tập 15 (2002)
Đánh giá Urusei Yatsura 15 (2022)

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt:

Lum phát hiện ra Ran đang lấy một ít taiyaki. Ran tức giận khi Lum hỏi về Rei, nghĩ rằng đó là một âm mưu. Sau đó, cô ấy đến thăm Rei với taiyaki của cô ấy. Rei “hôn” má Ran để lấy một ít vụn taiyaki. Tuy nhiên, Ran rất vui về nụ hôn và mời Lum đến uống trà để ăn mừng. Lum mừng cho Ran, nhưng khi cô ấy về nhà Ataru, cô ấy thấy Rei đã ở đó vì cô ấy. Ran xuất hiện và tức giận ăn một ít taiyaki. Tuy nhiên, khi Rei “hôn” cô ấy, cô ấy lại vui vẻ trở lại.

Urusei Yatsura 15

Sau đó, Ran và Rei ăn tráng miệng tại một quán cà phê. Ran vẫn nhớ lại thời thơ ấu của họ, cô ấy đã bị đổ lỗi cho nhiều lỗi lầm mà Lum đã làm, chẳng hạn như tè dầm. Ngay cả khi Lum cố gắng làm chủ một lần, Ran vẫn bị trừng phạt. Điều này khiến Lum chán nản và rời quán cà phê. Ran cảm thấy hài lòng cho đến khi cô ấy nhận ra mình đã bị bỏ lại hóa đơn.

Urusei Yatsura 15

Một ngày khác, Lum và Shinobu tình cờ đến nhà của Sakura-sensei. Họ thấy cô ấy nấu một con sa giông để làm thuốc. Khi họ biết rằng cô ấy có thể tạo ra một lọ thuốc tình yêu, họ muốn có một cái. Cuối cùng, Sakura-sensei bắt đầu công việc của mình. Cherry bật ra để nói rằng đây là cách Sakura có được bạn trai của mình. Sau khi đánh anh ta một trận, Sakura-sensei sản xuất lọ thuốc ở dạng kẹo cứng.

Urusei Yatsura 15

Lum lừa Ataru ăn nó, sau đó anh bày tỏ tình yêu của mình với cô. Anh ấy đưa cô ấy đi hẹn hò, nơi họ gặp một người đàn ông trên đường đi. Ataru bịa ra và kể một câu chuyện phức tạp rằng những người mà người đàn ông tìm kiếm đã chết. Sau đó anh ta nói với mẹ mình rằng anh ta không phải là con trai của bà. Cuối cùng, Ataru bắt đầu tấn công Shinobu. Lum và Shinobu đến gặp Sakura-sensei về việc này. Cô ấy phát hiện ra rằng cô ấy đã pha nhầm loại thuốc khiến người đó trở thành người thích ăn uống.

Urusei Yatsura 15

Suy nghĩ / Đánh giá:

Ôi! Tôi đang nhớ mình không thích truyện Ran đến mức nào trong phiên bản 2022 của Urusei Yatsura 15.

Urusei Yatsura 15

Ran không vui

Điều thú vị đối với Ran là cô ấy quá lưỡng cực, trong một khoảnh khắc, cô ấy là tất cả. bạn, và tiếp theo, cô ấy là một con quái vật giận dữ. Đáng buồn thay, chúng tôi có hai trong số những câu chuyện đó trong Urusei Yatsura 15. Người đầu tiên khiến Ran trở nên thảm hại như một nhân vật. Rei “hôn” cô ấy để không lãng phí những mảnh vụn. Ran chỉ cho rằng đó là một nụ hôn hợp pháp và chỉ thế thôi. Vì vậy, đối với tôi, không có gì trong số này là buồn cười, chỉ buồn. Tôi nhớ nó diễn ra hơi giống trong OG tập 109.

Urusei Yatsura 15

Điều hài hước duy nhất đến từ việc Ran thỉnh thoảng đánh Ataru và Lum cũng làm như vậy với Rei. Tôi đã kiểm tra bài đánh giá cũ của mình và đây là điều tôi thấy hài hước ở đó.

Urusei Yatsura 15

Câu chuyện Ran thứ hai còn tệ hơn. Tôi cũng nhớ điều này từ anime OG (tập 103, nếu tôi không nhầm). Chúng ta có thể thấy tất cả những khoảnh khắc trong quá khứ của Ran, theo đó Lum đã khiến Ran gặp rắc rối. Đến khi Lum cảm thấy tồi tệ đến mức bắt đầu thú nhận, Ran vẫn bị trừng phạt. Một lần nữa, điều này không buồn cười, mặc dù nó được cho là như vậy. (Và đối với tôi, nó không buồn cười trong anime OG vì tôi thậm chí còn không buồn viết ra những suy nghĩ về nó.)

Urusei Yatsura 15

Thuốc tình yêu thất bại

Câu chuyện thứ ba của Urusei Yatsura 15 là một chút thú vị hơn với tôi. Để bắt đầu, Cherry bị đánh gục, và đó không bao giờ là điều xấu. Tôi đã xem lại OG tập 188 (mà tôi cũng đã xem lại). Ban đầu, cả hai tập phim đều bắt đầu theo cách tương tự nhau. Tuy nhiên, tôi thích sự thay đổi từ việc ngẫu nhiên gặp Sakura-sensei trong rừng (OG) sang gặp cô ấy trước cửa nhà trong phiên bản 2022. Không bao giờ có ý nghĩa để gặp các nhân vật trong rừng.

Urusei Yatsura 15

Bên cạnh đó, tập phim OG đã chứng kiến ​​​​Shuutarou ăn một trong những viên kẹo, trong khi phiên bản 2022 thì không. Anime OG trở nên tẻ nhạt với một số câu chuyện cổ tích mà Ataru và Shuutarou đã kể. Vì vậy, tôi đánh giá cao việc phiên bản 2022 giữ mọi thứ ở mức tối thiểu và chủ yếu tập trung vào hành vi kỳ lạ của Ataru.

Urusei Yatsura 15

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Urusei Yatsura 15 là một túi hỗn hợp cho tôi. Hai tập đầu tiên, hoàn chỉnh với sự góp mặt của Kotatsu-neko, đối với tôi là điều đáng nhớ mặc dù có một số khoảnh khắc hài hước hạn chế. Tuy nhiên, câu chuyện về lọ thuốc tình yêu làm tôi thích thú và giải trí hơn. Nhưng phụ đề là rác thông thường.

Urusei Yatsura 15

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *