Anime - Manga

Tsurune 2 Tập 4 -Người Đẹp

Mùa trước, khi Minato phải lùi một bước trước Kyodo, đó luôn là một bộ phim lớn. Anh ấy thực sự bị cấm sử dụng cung rất nhiều… Tôi đoán rằng chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một cảnh Minato ghim bắn cung thực sự đầy cảm xúc khác. Nhưng bây giờ, những người khác đang coi nó như thể nó thực sự không có gì to tát và mặc dù Minato không hài lòng về điều đó, nhưng nó trở nên hài hước và bình thường hơn. Giống như anh ấy chỉ là một đứa trẻ lớn.

Điều này càng thuyết phục tôi rằng Tsurune đã chuyển từ phim truyền hình sang thể thao! phim hoạt hình. Tôi chấp thuận.

Tập phim bắt đầu về cơ bản nhắc nhở chúng ta rằng Minato là một otaku Kyoudo. Tôi chưa bao giờ gặp một otaku bắn cung ngoài đời thực. Nó có vẻ khá đáng yêu nhưng tôi cá là đôi khi nó gây khó chịu.

Chỉ vì anh ấy không được phép bắn súng trong vài ngày, anh ấy mơ mộng về nó, thực hiện bắn cung trên không giữa lớp và nói chung là hoàn toàn không tập trung. Và trong trường hợp bạn đang thắc mắc tại sao anh ta không được phép bắn. Anh ấy đã gặp rắc rối trong cuộc thi vừa qua và huấn luyện viên của anh ấy muốn anh ấy tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra trước khi anh ấy bắt đầu tập luyện trở lại. Đó là một bài tập xây dựng chiến lược. Vì Minato là một fanboy như vậy, nếu họ để anh ấy bắn, anh ấy sẽ ngay lập tức quên đi cuộc thi và chỉ nhắm mắt bắn càng nhiều mũi tên càng tốt. Anh ta thậm chí có thể tự mình thoát ra một lần nữa.

Đó là một giải pháp đơn giản cho một anh chàng rất đơn giản!

Tôi có phải là người duy nhất thực sự hy vọng chúng ta được xem các cô gái thi đấu độc lập không? Ba cô gái đã tham gia câu lạc bộ Kyodo từ mùa giải trước nhưng vì đội thi đấu toàn là nam và tôi nghĩ môn thể thao này được chia theo giới tính nên chúng tôi không thực sự được gặp các cô gái nhiều. Trên thực tế, nếu chúng ta đi theo những gì chúng ta thấy, chúng đã bị bỏ qua và phớt lờ một cách nặng nề! Nhưng chúng tôi đã nói rằng họ thực sự khá giỏi về nó.

Vì vậy, khi Yuuna đề cập đến khả năng họ tham gia vào một cuộc thi mở chỉ có ba người họ, tôi đã rất phấn khích. Tôi thực sự muốn thấy điều đó. Tôi nghĩ rằng nó sẽ mang lại một chút đa dạng và mới mẻ cho chương trình. Tôi cũng không thực sự nhớ bất kỳ anime thể thao đồng biên tập thực sự nào.

Về phần các chàng trai, tất cả họ vẫn đang cố gắng tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra trong cuộc thi vừa qua. Tôi đã nói trong các đoạn trước rằng Minato đã làm hỏng việc. Chương trình gợi ý về nó khá cởi mở. Nhưng đội vẫn chưa biết điều đó. Đối với họ, mọi người đều làm hỏng việc và họ không biết tại sao. Đó là một vị trí khá khó chịu khi ở ngay trước các tuyển thủ quốc gia!

Vì vậy, mọi người đang cố gắng giải quyết nó theo cách riêng của họ. Kaito đang nhận nó một cách cá nhân. Anh ấy là một trong những cung thủ giỏi nhất trong đội và anh ấy là người dẫn đầu. Vì vậy, anh ấy nghĩ rằng anh ấy chỉ nên luyện tập cho đến khi hoàn hảo. Nanao và Ryouhei tự nhiên thoải mái hơn nhiều. Nanao đang nhẹ nhàng tư vấn cho mọi người và Ryouhei vừa quyết định rằng anh ấy cần học cách tập trung! Về phần Seiya, anh ấy là đội trưởng và anh ấy cho rằng mình nên đưa ra cả giải pháp và chiến lược cho mọi người. Trong suốt tập phim, họ đã cho chúng ta biết rằng Seiya đang dần cảm mến Masaki. Trong một tình huống như thế này, thật hợp lý khi đội trưởng tìm kiếm lời khuyên và dựa vào huấn luyện viên nhiều hơn một chút.

Có một lý do khiến tôi tạo gifs của Eisuke cho tiêu đề của mình hai tuần liên tiếp. Tôi nghĩ rằng nó sẽ khuyến khích nhấp chuột. Tôi tán thành thiết kế nhân vật của anh ấy!

Shuu là đối thủ thực sự duy nhất mà chúng tôi có trong chương trình. Mở rộng trường của anh ấy, Kirisaki là đội duy nhất khác mà chúng tôi biết. Và chúng tôi đã tìm hiểu một chút về cách các thành viên khác và cách họ suy nghĩ. Nhưng nói chung, sự hiểu biết của chúng tôi về Kirisaki đặc biệt tập trung vào Shuu. Và sự hiểu biết của chúng ta về Shuu bị ảnh hưởng nặng nề bởi quá khứ của anh ấy với Minato. Đó là một câu chuyện đoàn tụ bạn bè thời thơ ấu hơn bất cứ điều gì khác.

Có nguy cơ điều tương tự sẽ xảy ra với Tsujimine. Eisuke đã là nhân vật nổi bật của đội và là người mà chúng tôi biết nhiều nhất. Và anh ấy cũng có một lịch sử cá nhân với cả Minato và Shuu. Nhưng nó hơi khác một chút. Chỉ sau một vài tập phim, tôi cảm thấy mình hiểu đội Tsujimine hơn cả Kirisaki. Họ đang thực sự cố gắng để làm cho chúng trở nên đặc biệt.

Nó không chỉ là phong cách chụp khác thường. Tsujimine là kẻ dưới cơ cuối cùng của Kyoudo. Và Thể thao! anime đã tạo điều kiện cho chúng ta bắt nguồn từ những kẻ yếu thế, phải không? Tsujimine là một nhóm học sinh ragtag hoàn chỉnh. Tất cả họ đều lập dị và có chút nổi loạn nhưng họ có vẻ rất tốt bụng. Câu lạc bộ Kyodo của họ thậm chí còn không chính thức. Họ phải dựng những khu tập tạm bợ và không có huấn luyện viên. Tôi không chắc thiết bị có phải của họ hay không nhưng có vẻ như trường không quan tâm lắm đến bắn cung.

Nhưng điều đó chỉ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn đối với họ. Họ chỉ muốn giành chiến thắng theo cách của họ! Và thật khó để không cổ vũ họ!

Trong khi đó, Kazemai đang cùng nhau hành động một cách chậm rãi nhưng chắc chắn. Tôi rất ấn tượng về mức độ hiệu quả và không có gì vô lý khi tất cả họ đều nói về nó.

Có phải chỉ tôi hay có ai khác nhầm Seiya với cô gái thứ tư bí ẩn trong ảnh chụp màn hình đó không?

Nhóm nghiên cứu cuối cùng đã quyết định thực hiện mọi thứ một cách có phương pháp hơn một chút. Và họ bắt đầu bằng cách ghi lại quá trình luyện tập của mình. Và nó giúp một chút. Nhưng nó chỉ có thể làm rất nhiều. Rốt cuộc, bây giờ họ không gặp nhiều vấn đề như vậy. Một chút do dự và có thể họ đang suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ nhưng nhìn chung, tất cả họ đều chụp khá tốt. Họ không thể chỉ nhìn vào phong độ hiện tại để tìm ra điều gì đã xảy ra một tuần trước.

Điều này nói rằng mọi người cũng khá kinh ngạc với hình thức hiện tại của họ. Bạn biết bạn hình dung bản thân như thế nào trong đầu và bạn nhìn theo một cách nhất định và nghe theo một cách nhất định. Bạn nhìn thấy mình trong gương và bạn khá hài lòng với những gì ở đó. Và sau đó bạn chụp ảnh tự sướng hoặc ai đó chụp ảnh bạn và điều đó thật kinh khủng. Chà, nó cũng vậy với các chàng trai. Không phải họ không đẹp về mặt cá nhân mà hình thức của họ còn lâu mới đẹp. Tôi không biết rằng có nhiều môn thể thao cạnh tranh chú trọng đến sự duyên dáng và vẻ đẹp như vậy.

Minato đã tìm ra nó mặc dù. Vâng có lẽ không thực sự. Vì Minato không thể quay ngay bây giờ nên anh ấy không có mặt trên băng. Nhưng anh ấy nhớ rằng Yuuna đã quay tất cả các cuộc thi của họ. Vì vậy, một cách tự nhiên, anh ấy quyết định lấy đoạn băng từ cuộc thi trước chỉ để biết rằng Seiya cũng có ý tưởng tương tự. Và điều này tiết lộ rất nhiều.

Chúng tôi biết điều đó, chúng tôi nghe thấy suy nghĩ của cả Kaito và Minato về điều này. Tôi không chắc các chàng trai đã tìm ra bao nhiêu mặc dù. Minato phá hỏng nhịp điệu. Anh ấy lo lắng hoặc quá phấn khích và bắt đầu bắn rất nhanh, không dành thời gian để thiết lập và nhắm chính xác, điều này cũng gây áp lực buộc Kaito phải tăng tốc. Chỉ sau đó, Minato mới giảm tốc độ hoàn toàn để loại bỏ Kaito. Điều này lại khiến phần còn lại của đội mất cân bằng và họ không thể đứng vững trở lại. Khá thú vị khi Kyoudo hoạt động như một môn thể thao đồng đội.

Và một phần lý do cho tất cả những điều này là Tsujimine. Vì họ chưa bao giờ có huấn luyện viên để giữ cho họ đi đúng hướng và tất cả họ đều có cá tính độc lập mạnh mẽ, nên việc luyện tập của họ luôn thất thường. Họ thậm chí chưa bao giờ học cách phối hợp với đồng đội của mình đúng cách. Vì vậy, tất cả họ bắn theo nhịp điệu riêng của họ. Thậm chí có thành viên thỉnh thoảng quay cùng lúc. Điều này hoạt động tốt cho Tsujimine và thật ấn tượng khi xem vì không có đội nào khác làm điều đó. Nhưng nó không hoạt động tốt chút nào đối với Kazemai. Và tôi khá chắc rằng Minato đang cố gắng bắt chước phong cách đó trong tiềm thức.

Khi tập phim kết thúc, chúng tôi đã xem xét các huấn luyện viên của hai đội rất khác nhau và hóa ra họ có vẻ là những người đàn ông khá giống nhau. Tôi không chắc thỏa thuận với người đàn ông mà Eisuke đang nói chuyện là gì. Chúng tôi biết rằng anh ấy “ốm”. Anh ấy đang huấn luyện Tsujimine nhưng thực sự chỉ đưa ra lời khuyên cho Eisuke và trả lời các câu hỏi của anh ấy qua điện thoại. Tôi không chắc anh ấy đã từng tận mắt chứng kiến ​​đội bắn chưa. Tôi rất tò mò muốn tìm hiểu thêm. Eisuke dường như có một số lý do cá nhân thúc đẩy anh ta chứng minh đội của anh ta có thể thành công trong những hoàn cảnh bất thường, và người đàn ông này dường như là một phần quan trọng trong đó.

Đối với Masaki, anh ấy cũng luôn là một huấn luyện viên khá thoải mái. Lời khuyên của anh ấy có thể khó hiểu một cách khó hiểu và anh ấy thực sự khuyến khích nhóm tự đưa ra kết luận và tìm ra giải pháp cho chính họ hơn là giải thích cho họ. Tôi tôn trọng ý kiến ​​đó. Và tôi nghĩ rằng đó là một cách giảng dạy tốt hơn hầu hết thời gian. Nhưng đôi khi, bạn cần nói cho các loại câu trả lời. Họ phải học một số điều trước khi họ có thể tự mình tìm ra phần còn lại. Và là một người cực kỳ kém thể thao, tôi sẽ ghét một huấn luyện viên như thế này. Chỉ cần nói với tôi để cẩn thận với thời gian của tôi và tiếp tục! Tôi sẽ không bao giờ tìm ra nó một mình…

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *