Anime - Manga

To Your Eternity 2 ep. 13- Cứu tinh

Tôi phải dành nó cho To Your Eternity, kể cả sau 32 tập, nó vẫn có thể khiến tôi ngạc nhiên. Ngay khi tôi nghĩ rằng tôi biết nó sẽ đi đến đâu với thứ gì đó thì nó lại rẽ sang một hướng hoàn toàn khác.

Ví dụ, vào cuối tập trước, chúng tôi được thông báo rằng các công dân của Renril sẽ tìm ra danh tính thực sự của Fushi. Nếu bạn không chú ý, điều đó không chỉ có nghĩa là người biến hình bất tử không thể giải thích được mà còn được tuyên bố là con quỷ dị giáo và kẻ thù của Nhà thờ Bennett. Tôi hình dung mọi thứ sắp trở nên khó khăn.

Tuy nhiên, tiết lộ đã không xảy ra ngay lập tức. Đầu tiên, tập phim tiếp tục cho chúng ta thấy Fushi gầy như thế nào. Việc tạo ra toàn bộ một thành phố-nhà nước từ cơ thể của chính anh ta sẽ gây thiệt hại cho bất kỳ ai. Lấy nó khỏi tôi! và trên hết, anh ấy đồng cảm với cảm xúc của mọi người. Anh ấy đã không ngủ, hiếm khi ăn, và rõ ràng là đang đi đến cùng. Điều này có thể là theo nghĩa đen vì trên thực tế, Fushi hầu như lúc nào cũng có một sợi dây buộc vào người như một sợi dây buộc.

Chương trình đang làm khá tốt việc tạo ra bầu không khí ở đây. Bản thân tôi, mặc dù đã được nghỉ ngơi đầy đủ và đang chải chuốt, nhưng tôi không khỏi cảm thấy sự mệt mỏi của Fushi qua màn ảnh. và xem xét khả năng của Fushi, và thành thật mà nói, tất cả những điều mà chúng ta có thể còn chưa biết, khiến anh ấy lúc nào cũng mệt mỏi như vậy thật đáng sợ.

Đã có một câu hỏi đang diễn ra trong các nhận xét của tôi về lý do tại sao chính xác Eko lại ở đây. Nó không phải là một trong những cuộc thảo luận có ý nghĩa. Chúng tôi không nghĩ Eko không nên ở đây hay gì cả. Trên thực tế, cá nhân tôi khá thích Eko. Nhưng là một nhân vật, cô ấy kỳ quặc. Vai trò tường thuật của cô ấy rất mơ hồ và tính cách của cô ấy hơi không đồng đều và khó xác định. Tôi đoán câu hỏi thực sự không phải là tại sao Eko lại ở đây mà là Tại sao lại là Eko?

và bây giờ chúng ta biết, Eko là một vị cứu tinh! (Thật khó để tôi không thêm chữ “u” vào từ đó. Có vẻ như nó thực sự cần một chữ “u”.) Eko là người đã cứu Fushi. Tôi đã đề cập trước đó rằng những nỗ lực của Fushi phần lớn là vô ích. Anh ấy hiếm khi cứu những người mà anh ấy quan tâm và khi anh ấy làm vậy thường có một sự hy sinh lớn lao. Người đàn ông mặc đồ đen đang đẩy anh ta tới vai trò nhà vô địch vĩ đại này và Fushi chưa bao giờ có thể đạt được ngay cả nhiệm vụ đơn giản nhất mà không phải trả giá đắt.

Ngoại trừ Eko. Cứu cô ấy thật dễ dàng và Fushi thậm chí còn không định làm như vậy. Nó gần như là ngẫu nhiên. Và kể từ đó, cô luôn hạnh phúc khi được ở bên cạnh anh. Và bây giờ, khi anh ấy cần nó nhất, cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ để khiến mình trở nên hữu ích. Đó là gì nếu không phải là một vị cứu tinh?

Tôi hơi ngạc nhiên khi thấy March. Tôi đã mất dấu mọi thứ và tôi chắc chắn rằng cô ấy là một trong những kim khí đã bị mất vào lúc này. Thật tiếc là gần đây chúng ta không được xem nhiều cảnh hơn từ góc nhìn của Bon. Tôi sẽ tò mò muốn xem những con ma nào vẫn đang theo Fushi khắp nơi. Khi anh ta mất một kim khí, liệu những con ma tương ứng có đi chơi với những tên lừa đảo không? Đó có thể là một khái niệm thú vị.

Ngoài ra, Fushi đang nhận được rất nhiều dặm từ tàu của bác sĩ. Anh ta biến thành anh ta bất cứ khi nào anh ta cần vá bất cứ ai. Là kiến ​​thức không thể chuyển giao? Tôi hiểu rằng Fushi sẽ biến thành các kim khí khác nhau để sử dụng các khả năng và thuộc tính thể chất của họ. Điều đó có ý nghĩa và đó là cách anh ấy đã làm cho đến nay. Nhưng với bác sĩ, anh ta biến thành anh ta để băng bó cho mọi người. Anh ta có thể băng bó cho mọi người bất kể hình dạng của anh ta. Có phải nó chỉ là lực lượng của thói quen? Liệu tàu của bác sĩ có một số loại bộ nhớ cơ hữu ích trong những trường hợp đó không? Tôi có suy nghĩ quá nhiều về điều này không? Bạn đặt cược tôi!

Dù sao đi nữa, tại thời điểm này trong tập phim, những lá cờ đỏ bắt đầu xuất hiện. Mạng của Fushi có ở khắp thị trấn và mọi người đang chú ý. Bản thân Fushi đang hơi sa đà trong cách cư xử với người khác và mọi người đang bắt đầu nghi ngờ tất cả những người mới đến thị trấn dường như lành lặn ngay lập tức này. Ngoài ra, các tòa nhà mọc lên rất nhanh. Có vẻ như đó đáng lẽ phải là một mối quan tâm ngay từ đầu nhưng tôi đoán đó chỉ là một manh mối nhỏ khác cho thấy điều gì đó có thể được không ổn.

Đây là những gì tôi nghĩ sẽ xảy ra. Hoặc là người dân sẽ quay lưng lại với Fushi, thậm chí có thể bán đứng anh ta cho Nhà thờ. Và do đó, anh ta sẽ phải bảo vệ Renril từ bên ngoài mà không có sự hợp tác của mọi người. Điều này sẽ làm tăng thêm mức độ phức tạp và trở ngại cho nhiệm vụ của anh ta. Và ở tập 13 trên 20, đây là thời điểm tốt để ném bóng theo đường cong đó.

Ngoài ra, mọi người có thể đã bắt đầu đi theo con đường đó nhưng một loạt dài các bài phát biểu cá nhân về việc Fushi đã giúp đỡ họ như thế nào sẽ giúp họ tránh xa điều tồi tệ nhất, và trong vài tập tiếp theo, chúng ta sẽ xem họ tiếp cận như thế nào biết Fushi thực sự và tin tưởng và tôn trọng anh ta.

Nhưng không ai trong số đó xảy ra. Có một vài bài phát biểu về việc tàu của Fushi giúp đỡ xung quanh thị trấn. Chúng tôi đã xem một đoạn phim về nó và sẽ thật kỳ lạ nếu không đề cập đến nó trong tình huống này. Nhưng đó là một chuyện rất ngắn ngủi và thực tế. Và nó không nhận được phản ứng từ đám đông. Bất cứ điều gì đã xảy ra khiến các công dân của Renril đi đến kết luận của họ, đều xảy ra ngoài màn hình và Fushi không hề hay biết. Và bây giờ, anh ấy là một anh hùng. Hay đại loại thế. Có lẽ có một từ khác cho nó.

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *