Anime - Manga

Tăng lượt xem trên các video ngắn trong các câu chuyện trên mạng xã hội

Bạn muốn thu hút thêm sự tin tưởng và tương tác từ khán giả để tăng lượt xem và từ đó tăng doanh thu? Nó có thể được thực hiện bằng cách tạo các video ngắn và nâng cao khả năng hiển thị và tiếp xúc với thương hiệu của bạn. Ngoài ra, chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng như Instagram, Facebook và Snapchat sẽ giúp bạn được thị trường công nhận.

Thu hút khán giả mục tiêu của bạn là một trong những cách tốt nhất để tạo ra những khách hàng trung thành và đạt được sự tin tưởng hoàn toàn của họ. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đạt được mục tiêu đã xác định nếu bạn có thể tiếp cận đối tượng rộng hơn. Vì vậy, làm thế nào để bạn tăng lượt xem trong khi tạo các video ngắn trên các câu chuyện trên mạng xã hội? Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về giải pháp!

Thật vậy, sự cạnh tranh rất khốc liệt khi hơn 8 tỷ video trên Facebook được người dùng xem mỗi ngày trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao bắt buộc phải biết một số thủ thuật tiếp thị thực tế về cách tăng khả năng hiển thị trên câu chuyện trên Facebook, Instagram và Snapchat của bạn một cách liền mạch.

Các mẹo tiếp thị hàng đầu để có thêm lượt xem trên các câu chuyện trên mạng xã hội

Các nền tảng truyền thông xã hội giúp bạn thu hút lượng khán giả khổng lồ và tăng doanh thu cũng như doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải biết cách gặt hái lợi ích của truyền thông xã hội nối mạng.

Sau khi tạo các video ngắn, bạn cần biết những cách xác thực để nâng cao khả năng hiển thị và tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Điều này sẽ giúp bạn kết nối với khách hàng và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn cũng như tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Hãy đi sâu vào và xem các cách để tăng lượt xem cho truyện ngắn của bạn:

 1. Tập trung vào chủ đề: Mọi cách tiếp cận có thể không lý tưởng để chia sẻ nội dung trên mạng xã hội. Trọng tâm chính của bạn phải là hiểu mô hình trước và sau đó phát triển video của bạn xung quanh mô hình đó. Dù bạn chọn chủ đề gì, hãy đảm bảo rằng bạn có thể tóm tắt video của mình trong 1 từ hoặc cụm từ. Nó sẽ giúp khán giả dễ dàng chia sẻ video của bạn hơn nữa và giải thích điều đặc biệt về video đó.
 1. Cắt theo đuổi: Giữ nó ngắn và sắc nét. Thu hút khán giả và thu hút sự chú ý của họ trong vòng 3 giây đầu tiên là điều quan trọng nhất cần tập trung vào. Ngày nay, khoảng thời gian chú ý của người dùng mạng xã hội ngày càng ngắn lại, vì họ nhanh chóng cuộn xuống, kiểm tra nguồn cấp tin tức của họ để biết nội dung thú vị nhất. Nếu ban đầu bạn không thu hút được sự chú ý của khán giả, bạn có thể mất họ.

Người ta cũng chứng kiến ​​rằng việc chia sẻ truyện ngắn giúp nhanh chóng giành được các phần độc quyền của người tiêu dùng. Vì vậy, việc tạo các video ngắn và tránh tập trung vào nội dung dài là điều không thể thiếu.

 1. Sử dụng Hình dán và Tính năng Tương tác: Bạn có thể tăng tương tác với những người theo dõi trên câu chuyện của mình thông qua các cuộc thăm dò ý kiến, thanh trượt biểu tượng cảm xúc, câu đố, câu hỏi, nhãn dán đếm ngược và các loại nhãn dán khác. Điều này cho phép người dùng tham gia tích cực vào video của bạn và giữ họ tương tác. Một người cũng có thể chơi trò chơi với người xem của họ thông qua các câu chuyện trên Instagram để thêm yếu tố thú vị và nâng cao mức độ tương tác của khách hàng.

Hình dán là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ lượt xem nhất quán hơn khi những người theo dõi của bạn tương tác nhiều hơn và cho phép video của bạn xuất hiện trước hàng đợi câu chuyện của họ.

 1. Sử dụng trình chỉnh sửa video: Hầu hết người dùng hoặc chủ tài khoản Instagram đều sử dụng Trình chỉnh sửa video Instagram để làm cho các video ngắn của họ trở nên tuyệt vời và độc đáo hơn. Để cải thiện hiệu suất video của bạn, bạn có thể thử các công cụ này có sẵn trên thị trường. Theo một cuộc khảo sát, người ta nhận thấy rằng những video như vậy hoạt động tốt hơn và nổi bật trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.
 2. Sử dụng Hashtag: Tất cả nội dung bạn đăng có thể hiển thị trên Trang Khám phá của các nền tảng truyền thông xã hội. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng và tăng mức độ tương tác. Điều duy nhất bạn yêu cầu là sử dụng thẻ bắt đầu bằng # động để nội dung của bạn có cơ hội xuất hiện tốt hơn trên nguồn cấp dữ liệu của những người không theo dõi.
 3. Thêm chú thích: Do tính năng tự động phát của Facebook, có thể khó xác định có bao nhiêu người xem video có bật âm thanh. Người ta cũng đã phân tích rằng một số người dùng vẫn tắt tính năng tự động phát âm thanh. Do đó, điều quan trọng là phải thêm phụ đề để thông báo cho người dùng về thông điệp bạn muốn truyền tải qua video của mình.
 4. Kể một câu chuyện: Tư duy và sự nhạy cảm của con người đã thay đổi theo thời gian; hầu hết người tiêu dùng ngày nay không đánh giá cao việc bán cứng. Họ khá khó chịu khi ai đó khăng khăng mua sản phẩm, dịch vụ của mình mà không hiểu tâm tư, quan tâm đến lợi ích của họ. Đây là một trong những lý do chính khiến các chiến lược tiếp thị truyền thống trở nên kém hiệu quả và không phù hợp với người tiêu dùng ngày nay.
 5. Lên lịch cho video của bạn và mang đến điều gì đó mới mẻ: Tạo và xuất bản các loại nội dung khác nhau là điều sẽ khiến người xem kiểm tra trang của bạn. Nếu bạn chia sẻ nội dung tương tự, nó có thể không giúp ích gì cho bạn. Hãy nhớ rằng, tính nhất quán là rất quan trọng; đơn điệu không. Vì vậy, hãy cố gắng đưa ra những ý tưởng mới mẻ và mới mẻ và giới thiệu chúng trong video của bạn.

Ngoài ra, hãy cố gắng lên lịch trước cho nội dung của bạn, điều này sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm của người dùng vì họ có thể dự đoán thời điểm xem bài đăng tiếp theo của bạn.

 1. Tính nhất quán là chìa khóa: Mặc dù không có số lượng câu chuyện kỳ ​​diệu mà bạn phải đăng hàng tuần, nhưng nếu bạn muốn luôn ở trong tâm trí của mọi người, bạn sẽ cần phải đăng liên tục mà không tạo khoảng cách dài hơn.
 2. Tải lên video của bạn một cách tự nhiên: Tự nhiên có nghĩa là gì trong bối cảnh này? Điều đó có nghĩa là bạn phải tải trực tiếp video lên từng mạng xã hội mà không chia sẻ liên kết. Ví dụ: nếu bạn tải video lên YouTube và chia sẻ liên kết video của mình trên Instagram hoặc Facebook, cách làm này sẽ không tăng tỷ lệ lượt xem của bạn. Nó có thể gây bất lợi vì nó sẽ không giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi so với các nội dung khác trong nguồn cấp tin tức.
 3. Bao gồm Lời kêu gọi hành động: Việc không đưa ra lời kêu gọi hành động trong video của bạn khiến chiến lược tiếp thị của bạn không hoàn thiện. Các video ngắn hấp dẫn sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp của mình nhanh chóng và việc nhúng lời kêu gọi hành động mạnh mẽ sẽ giúp bạn xác định đối tượng tiềm năng của mình và cho bạn biết phản hồi của họ. Người ta đã chứng minh rằng những cá nhân tạo video ngắn và bao gồm lời kêu gọi hành động sẽ nhận được phản hồi nhanh hơn từ người xem.
 4. Sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh: Hình thu nhỏ đóng một vai trò quan trọng khi đối tượng tiềm năng của bạn lướt qua các kết quả tìm kiếm và xem các đề xuất. Hãy nhớ rằng, hình ảnh thu nhỏ là hình ảnh tương ứng với tiêu đề và mô tả của bạn sẽ giúp nâng cao khả năng hiển thị video của bạn trong công cụ tìm kiếm.

Về cơ bản, hình thu nhỏ ấn tượng sẽ giúp bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, hình thu nhỏ phải rõ ràng và mô tả tốt video của bạn. Cố gắng sử dụng hình ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt với phông chữ hấp dẫn.

 1. Tiếp cận với những người có ảnh hưởng: Những người có ảnh hưởng đi kèm với đối tượng tích hợp và bằng cách để những người có ảnh hưởng quảng bá trang của bạn, bạn có thể thấy lượt xem tăng đột biến trên quy mô lớn. Tiếp cận với những người có ảnh hưởng chia sẻ chủ đề hoặc thông điệp tương tự như thương hiệu của bạn để quảng bá nội dung video của bạn.
 2. Biết đối tượng của bạn: Trước khi bạn tải lên bất kỳ video nào, một trong những mẹo quan trọng nhất là xác định đối tượng tiềm năng của bạn trước. Khai thác tính năng này là rất dễ dàng. Bạn có thể đặt bộ lọc ‘Đối tượng ưa thích’ và ‘Đối tượng bị hạn chế’ và sử dụng các túi sở thích, cho phép bạn ưu tiên các Bài đăng trên Trang trong Nguồn cấp tin tức cho mọi khách truy cập. Nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân tích chủ đề nào được hầu hết người xem của bạn yêu thích.

Sau khi bạn biết đầy đủ đối tượng của mình, các video có thể được tùy chỉnh dựa trên suy đoán của bạn.

kết thúc

Nhận được nhiều lượt xem trên các câu chuyện trên mạng xã hội của bạn là một công việc khó khăn. Tuy nhiên, mặc dù nó có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, hãy kiên nhẫn và nhất quán trong nỗ lực của bạn. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ có thể tiếp cận hàng triệu người nếu bạn đảm bảo nội dung video chất lượng cao và xây dựng cơ sở người đăng ký tích cực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *