Anime - Manga

Nextech EMR VS Meditech EMR- So sánh Hồ sơ y tế điện tử dựa trên đám mây hàng đầu

Nếu bạn đang mua một hồ sơ y tế điện tử thì có lẽ bạn đã nghĩ về những gì Nextgen EMR so sánh với EMR Meditech. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt giữa chúng, đây là một phân tích ngắn gọn về các thuộc tính quan trọng nhất của chúng. Cả hai giải pháp đều có thể tự động hóa các quy trình chăm sóc sức khỏe quan trọng. Meditech EMR cung cấp dịch vụ quản lý sức khỏe bệnh nhân tiên tiến và các dịch vụ RCM mang tính cách mạng của NextGen EMR hỗ trợ quản lý chăm sóc bệnh nhân hiệu quả hơn.

Cả hai giải pháp đều có thể hợp lý hóa tài liệu, lập biểu đồ và truy xuất thông tin bệnh nhân. Chúng cũng giúp cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân và cải thiện lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Cả Nextgen và Meditech đều là phần mềm dựa trên đám mây và cung cấp khả năng hỗ trợ cũng như mở rộng quy mô chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, cả hai hệ thống đều tuân thủ HIPAA và có thể hợp lý hóa các tác vụ quản trị. Người dùng Nextgen EMR đã lưu ý rằng phần mềm của họ sử dụng đơn giản hơn Meditech.

kế tiếp

Nextech là giải pháp công nghệ y tế tổng thể phục vụ cho các nhà cung cấp chuyên khoa. Từ năm 1997 trở đi, Nextech đã tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tích hợp thông minh, trực quan cho phép các chuyên gia tăng hiệu quả, cải thiện độ chính xác của biểu đồ và tăng lợi nhuận thực hành tổng thể. Nextech cung cấp hơn 11.000 bác sĩ và 4.000 thực hành trong các chuyên khoa Nhãn khoa và Phẫu thuật thẩm mỹ Da liễu và Chỉnh hình.

Tính năng NexTech

Phần mềm này có một số tính năng, bao gồm:

Kê đơn điện tử: NexTech EMR giúp các chuyên gia y tế đơn giản hóa quá trình kê đơn. Đó là một cách để gửi đơn thuốc trực tuyến và đơn thuốc qua EHR Nhãn khoa đối với đơn thuốc cho các chất được kiểm soát và những chất không được kiểm soát.

Giám sát hiệu suất quy định Các chuyên gia y tế có thể tăng kết quả MIPS của họ bằng cách sử dụng các chỉ số biểu đồ. Điều này sẽ đảm bảo rằng các biểu đồ ở cấp độ kiểm tra chính xác, theo điểm thời gian thực để hoàn thành, cũng như các cảnh báo về tài liệu.

Chữ cái được tạo tự động: NexTech cho phép các chuyên gia y tế cải thiện giao tiếp bằng cách tự động tạo chữ cái trong biểu đồ được điền trước theo kết quả của một bài kiểm tra.

Telemedicine Tính năng này cho phép các chuyên gia y tế có thể thực hiện các cuộc gọi video an toàn, tuân thủ HIPAA qua Ophthalmology HER đồng thời ghi lại trải nghiệm của bệnh nhân.

Biểu đồ ASC tích hợp: NexTech EMR giúp tăng hiệu quả trong hoạt động với việc tích hợp hệ thống biểu đồ ASC. Tính năng này giúp loại bỏ việc nhập dữ liệu trùng lặp bằng cách sử dụng quản lý thực hành Nhãn khoa lâm sàng và chia sẻ dữ liệu HER.

Xếp hạng NexTech là gì?

Điểm của NexTech là 4 năm sao và tổng điểm là 93. Điểm xếp hạng dựa trên thuật toán dựa trên dữ liệu độc lập của chúng tôi.

Ai đang sử dụng NexTech?

Các khách hàng điển hình là những doanh nghiệp có quy mô doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn sau đây.

Bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng?

Thật vậy, NexTech có thể được mô tả là thân thiện với người dùng. Sản phẩm thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.

NexTech có dựa trên đám mây không?

Có, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây, nghĩa là tài nguyên CNTT có sẵn thông qua các công cụ và ứng dụng dựa trên web và bạn không phải mua máy chủ cũng như phần cứng khác.

Nó có thể được sử dụng trên mobiledevices?

Có, bạn có thể kết nối với NexTech qua điện thoại thông minh hoặc điện thoại di động của mình.

NexTech có phải là hệ thống Y tế hiệu quả nhất không?

NexTech được xếp hạng thứ 12 trong số 642 phần mềm trong lớp của họ (Hệ thống y tế).

EMR Meditech

MEDITECH EHR có thể được mô tả như một hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) có thể cung cấp các biểu đồ lâm sàng cho các chuyên gia y tế làm việc tại bệnh viện cỡ vừa cũng như cộng đồng. Các chuyên gia y tế có thể truy cập các dấu hiệu sinh tồn của bệnh nhân cũng như kết quả xét nghiệm, thông tin về thuốc và thông tin về lịch sử sức khỏe, cũng như chẩn đoán hình ảnh và ghi chú của bệnh nhân thông qua hệ thống an toàn, tuân thủ HIPAA này. MEDITECH EHR cũng có thể được chứng nhận là Sử dụng có ý nghĩa Giai đoạn 2 và có các tính năng giúp quản trị viên chứng thực các gói kích cầu từ chính phủ.

Tính năng EMR của Meditech

Tài liệu dữ liệu: Ghi lại và ghi lại dữ liệu của bệnh nhân trong khi dành thời gian quý báu tập trung vào bệnh nhân. Ghi lại thông tin của bệnh nhân một lần và sau đó lưu thông tin để sử dụng sau.

Sức khỏe Dân số: Hiểu xu hướng khu vực và tăng kết quả sức khỏe cá nhân của bạn bằng cách thu thập và so sánh thông tin y tế từ nhiều sinh viên.

Trách nhiệm tài chính: Cung cấp khả năng quản lý chu kỳ doanh thu và phân tích để đánh giá và so sánh hiệu quả hoạt động của các cơ sở y tế.

Chăm sóc Chuyên gia và Y tá: Cung cấp y tá và các chuyên gia khác để chăm sóc y tế tại nhà của bệnh nhân. Cung cấp hỗ trợ cho ung thư và điều trị quan trọng, thủ tục phẫu thuật, là tốt.

Cổng thông tin bệnh nhân: cho phép đặt lịch hẹn trực tiếp và địa chỉ bệnh nhân trực tuyến cho các câu hỏi thông qua MHealth.

Khả năng tương tác: Tạo điều kiện thuận lợi cho luồng dữ liệu không bị cản trở giữa các hệ thống để đạt hiệu quả và độ chính xác cao hơn. Chuyển thông tin lâm sàng và trao đổi thông tin đặt hàng với các bệnh viện cấp tính bằng máy ghi âm một chạm.

EVV: Sử dụng các thiết bị giữ thời gian để kết nối các cuộc hẹn cho bệnh nhân bằng điện tử với các lần khám sức khỏe. Chân đế được sử dụng với đồng hồ lịch EVV để xác định chính xác vị trí, thời gian vào và thời gian ra để ghi lại và xác nhận các chuyến thăm của nhân viên hiện trường.

Quản lý hoạt động: Nhận thông tin chi tiết về các hoạt động của y tá và bác sĩ để theo dõi thời gian chăm sóc và cung cấp giờ.

Tính di động: Truy cập thông tin bệnh nhân mới nhất trong thời gian thực Ưu tiên và sắp xếp tóm tắt Truy cập khả năng tài liệu và hơn thế nữa.

Điểm EHR của Meditech là gì?

Điểm của Meditech EHR là 2,7/5 điểm và tổng điểm là 80/100. Điểm số để xếp hạng dựa trên thuật toán công bằng của chúng tôi dựa trên dữ liệu.

Ai đang sử dụng Meditech EHR?

Các khách hàng phổ biến nhất là những doanh nghiệp có quy mô doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn sau đây.

Nó có ý nghĩa để sử dụng?

Đúng vậy, Meditech EHR làm cho nó khá đơn giản để sử dụng. Nó thân thiện với người dùng và thân thiện với người dùng.

Meditech EHRs có dựa trên đám mây không?

Phần mềm này không dựa trên đám mây. Do đó, bạn sẽ cần cài đặt nó cục bộ trước khi kết nối trực tiếp với máy chủ.

Nó có thể được sử dụng trên mobiledevices?

Meditech EHR hiện không thể truy cập được qua điện thoại di động và bạn sẽ phải truy cập nó qua máy tính của mình.

Meditech EHR có phải là hệ thống y tế tốt nhất không?

Meditech EHR được xếp hạng 186 trong số 642 ứng dụng trong lớp (Hệ thống y tế).

So sánh giữa Meditech EHR và Nextech EHR

Meditech và Nextech là hai EHR được sử dụng phổ biến nhất trong ngành y tế. Mặc dù cả hai đều có những lợi ích riêng, nhưng Meditech thường rẻ hơn Nextech.

Meditech EHR là một phần mềm giúp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe quản lý hồ sơ bệnh nhân và các cuộc hẹn. Nó có giao diện đơn giản cho phép người dùng truy cập dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng cho phép người dùng thực hiện các thay đổi mà không phải trải qua các quy trình dài dòng.

Mặt khác, Nextech EHR cung cấp các tính năng toàn diện hơn cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe như cổng thông tin bệnh nhân tích hợp để bệnh nhân theo dõi lịch sử sức khỏe, thuốc men và các cuộc hẹn của họ. Ngoài ra, nó cung cấp một cơ sở dữ liệu tương tác thuốc tích hợp giúp các bác sĩ tránh kê đơn thuốc có thể gây phản ứng bất lợi với các loại thuốc hoặc phương pháp điều trị khác.

Cả Meditech và Nextech đều cung cấp một loạt các tính năng và dịch vụ mà họ có thể cung cấp cho bệnh nhân, nhà cung cấp dịch vụ, bệnh viện, cơ sở y tế và nhà thuốc, cuối cùng, đây là tất cả những gì phù hợp với nhu cầu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *