Anime - Manga

Chính trị gia Đài Loan cosplay Gia Đình Điệp Viên X cực chất, nhiều coser nhìn mà cũng phải trầm trồ!

Dù nghề nghiệp chính không phải là coser nhưng 3 chính trị gia sau đây đã cosplay gia đình Spy X Family Forger cực kỳ ấn tượng, trông rất sát với nguyên tác! Bộ ảnh cosplay của họ hiện đang là trào lưu được vô số khán giả quan tâm!

Về Gia đình Spy X

Gia đình điệp viên X

Spy X Family là một bộ truyện tranh do Tatsuya Endou sáng tác. Truyện ra mắt vào năm 2019 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đầu năm 2022, một anime chuyển thể của Wit Studio và CloverWorks đã được phát sóng. Đạt đến chất lượng đỉnh cao, Gia Đình Điệp Viên X trở nên cực kỳ “viral” trên toàn cầu với lượng fan hùng hậu.

Nhân vật chính của Spy X Family là Twilight, một siêu điệp viên chuyên thực hiện các nhiệm vụ gìn giữ hòa bình. Một ngày nọ, Twilight phải kết hôn để thực hiện một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Không mất nhiều thời gian, anh ta lấy thân phận mới là Loid Forger và nhanh chóng nhận nuôi Anya – một cô gái có khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người. Loid sau đó kết hôn với Yor – một nữ sát thủ khét tiếng – để hoàn thiện “gia đình hạt nhân” của mình.

Xem thêm: Anime Spy X Family Part 2 tung ra một đoạn trailer mới, tiết lộ thêm thông tin về phần tiếp theo!

Cosplay chính trị gia Đài Loan Spy X Family khiến người hâm mộ xôn xao

Kể từ khi anime Spy X Family được phát sóng, rất nhiều bộ ảnh cosplay Yor, Loid và Anya đã ra đời. Số lượng ảnh cosplay Spy X Family từ trước đến nay không hề ít. Tuy nhiên, bộ ảnh dưới đây vẫn tạo được dấu ấn riêng và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người xem bởi thực chất các coser đều là những chính trị gia nổi tiếng của Đài Loan!

Được biết, Lai Pin Yu, nhà lập pháp trẻ tuổi nhất Đài Loan, đã cosplay thành Yor Forger. Tseng Wen Hsueh, dân biểu quận Maioli ghép Loid Forger. Cô bé Anya do Huang Jie, một nhà lập pháp đến từ thành phố Cao Hùng, “đảm nhận”.

cosplay spy x family

Bộ ảnh cosplay của ba chính trị gia trẻ tuổi ở Đài Loan nhanh chóng nhận được hơn 14.000 lượt thích và 1300 lượt chia sẻ (chỉ tính riêng trên trang Facebook của Lai Pin Yu). Hình ảnh sau đó được lan truyền trên Reddit và các trang mạng xã hội khác khiến người xem vô cùng bất ngờ và thích thú!

Sự thật: Lai Pin Yu và Tseng Wen Hsueh vốn là một cặp ngoài đời thực. Có vẻ như cả hai đều có tình yêu mãnh liệt với Gia đình Spy X nên đã chọn cosplay thành gia đình Forger.

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku khiến fan ‘hóa đá’ vì quá xinh!

cosplay spy x family

cosplay spy x family

Trong quá khứ, nhiều chính trị gia đã thể hiện tình yêu của họ với anime Nhật Bản – một số thậm chí còn cosplay thành các nhân vật trong Naruto, Dragon Ball hoặc nhiều bộ anime nổi tiếng khác!

Để giành được phiếu bầu từ Otaku, chính trị gia người Peru đã hóa trang thành … Akatsuki!

Vào ngày 1 tháng 10 năm 2022, Gia Đình Điệp Viên X phần 2 sẽ lên sóng. Sự trở lại này chắc chắn sẽ khiến phong trào cosplay anime trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Bạn đánh giá thế nào về bộ ảnh cosplay các chính khách Đài Loan trên đây? Bạn có muốn xem thêm bộ ảnh cosplay Anya, Loid, Yor trong thời gian tới không? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Tổng hợp các phiên bản cosplay các nhân vật anime, manga giống hệt bản gốc!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *