Tin Game

Fire Emblem Engage xác nhận ngày phát hành trong trailer mới

Fire Emblem Engage sắp xuất hiện trên Nintendo Switch, ngoài lối chơi truyền thống, đồng thời mang lại các trò chơi trước đó trong series.

Fire Emblem Engage

Fire Emblem Engage sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch vào ngày 20 tháng 1 năm 2023.

Một trò chơi Fire Emblem mới sắp có trên Switch với tên gọi Fire Emblem Engage, một phần độc lập trong toàn bộ sê-ri. Người chơi có thể ngừng tìm kiếm game để trải nghiệm nếu thích Fire Emblem và háo hức chờ đợi tựa game mới toanh này. Kể từ khi Fire Emblem: Three Houses thu hút được sự chú ý của người chơi quá mạnh, phần tiếp theo chính của Fire Emblem đã rất được mong đợi và Fire Emblem Engage có vẻ sẽ không làm bạn thất vọng. Đoạn giới thiệu cung cấp rất nhiều thứ để sàng lọc ở mọi khía cạnh, bao gồm cả lối chơi, truyền thuyết và những cảnh đẹp.

Đoạn trailer mở ra với một chút cốt truyện về thế giới trong đó Fire Emblem Engage diễn ra. Một câu chuyện tiêu chuẩn, với một vùng đất thiêng bị Rồng Hắc Ám (Fel) tấn công nhưng được các anh hùng giải cứu. Tuy nhiên, những anh hùng này đã được triệu hồi từ các thế giới khác và dường như là anh hùng từ các trò chơi Fire Emblem khác. Anh hùng của trò chơi cụ thể này dường như là một Thần Rồng ở dạng con người, có mái tóc và đôi mắt là sự pha trộn giữa màu xanh lam và màu đỏ rực. Mặc dù nó chắc chắn khác biệt và là một phần hay của loạt phim nổi tiếng với những thiết kế nhân vật ấn tượng, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nhân vật chính có cùng tông màu với Nintendo Switch.

Nhân vật chính được cho là bắt đầu một cuộc hành trình để ngăn chặn sự sống lại của Dragon Fel trong khi chiến đấu với kẻ thù trong Fire Emblem. Chiến đấu theo lượt có vẻ không khác nhiều so với thông thường, nhưng có một bổ sung đặc biệt thú vị. Một số nhân vật có nhẫn cho phép họ triệu hồi các anh hùng từ các tựa Fire Emblem khác. Đây có thể là một phiên bản quan trọng của hệ thống nghề nghiệp vốn đã tuyệt vời của Fire Emblem.

Dường như cũng có một khu vực trung tâm, nơi các nhân vật có thể mua sắm, thay quần áo và thực hiện các hoạt động khác. Đây có thể là một sự chuyển đổi giống như học viện từ Fire Emblem Three Houses, một tính năng tốt hơn từ tựa Fire Emblem trước đó. Tất nhiên, học thuật không phải là hoàn hảo, vì vậy đây cũng sẽ là thời điểm tốt để củng cố các hiệu ứng và loại bỏ những gì không đáp ứng yêu cầu.

Khi viết bài này, vẫn chưa rõ mức độ ảnh hưởng của các anh hùng từ các trò chơi Fire Emblem khác đối với câu chuyện. Họ có thể có các nhân vật theo ý mình, các nhân vật có thể trải nghiệm được thông qua DLC trong tương lai, hoặc có thể chỉ là các tính năng hỗ trợ chiến đấu.

Xem thêm: Nintendo Direct 2022 chính thức xác nhận thời gian tổ chức

# Fire Emblem Engage

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *