Anime - Manga

Tsurune 2 Tập 2 – Đối thủ!

Một điều kỳ lạ xảy ra khi tôi xem Tsurune. Tôi đồng thời tự nghĩ, thật là một chương trình nhỏ yên tĩnh, lặng lẽ. Nó chắc chắn là mát mẻ đối với một bộ anime Thể thao nhưng trước khi tôi biết điều đó, phần tín dụng kết thúc đang cuộn lên trên hình ảnh. Thơi gian đa trôi đi đâu rôi? Làm thế nào mà nó bay qua khi hầu như không có gì xảy ra?

Hầu như không có gì theo một cách tốt tâm trí bạn! Vì vậy, hãy xem những gì thực sự đã xảy ra.

Trường của Shu (Kirisaki) đứng thứ hai ở nội dung cao, nghĩa là giờ đây họ phải giành được vị trí của mình tại khu vực trong cuộc thi tiếp theo. Kirisaki là một cường quốc nên sự thất vọng này đã gây ra một cú sốc khá lớn đối với nhiều người và khiến cả đội phải thất vọng. Nhiều đến mức Seni hay đó là Manji… có lẽ đó là Georges. Dù sao đi nữa, một trong hai cặp song sinh tóc đỏ quyết định rời đội. Đó là một quyết định sáng suốt được đồng đội tôn trọng nhưng vẫn khiến anh trai anh phiền lòng.

Shu đối với bản thân vẫn tỏ ra bình tĩnh như thường lệ nhưng rõ ràng là đang cảm thấy áp lực của cuộc thi sắp tới. Chúng tôi cũng phát hiện ra rằng cậu bé đã được tải và có một em gái đáng yêu. Họ có vẻ thân thiết khiến tôi thích Shu hơn một chút.

Phần 1 của Tsurune đơn độc hơn rất nhiều. Nó rất tập trung vào câu lạc bộ Kazemain Kyudo mới và đặc biệt là Minato. Chúng tôi hầu như không thấy bất kỳ nhân vật phụ nào chứ đừng nói đến các trường đối thủ. Shu chỉ xuất hiện vào cuối mùa và chỉ với những vai khách mời ngắn ngủi. Tìm hiểu cách thức hoạt động của một trường học khác và sự năng động của một nhóm khác là điều mới mẻ đối với Tsurune. Tôi khá thích nó. Các đối thủ rất quan trọng trong Thể thao! animes.

Về mặt chuyên môn, Kazemai không thực sự cần phải cố gắng quá nhiều ở giải đấu hiện tại vì họ đã chắc suất tham dự khu vực rồi. Tuy nhiên, họ không muốn mọi người nghĩ rằng chiến thắng cuối cùng của họ là một sự ăn may. Bên cạnh đó, bạn luôn muốn nỗ lực hết mình khi yêu thích một môn thể thao nào đó.

Rõ ràng, chúng tôi biết rằng tất cả các chàng trai đều có cuộc sống trước khi họ tham gia câu lạc bộ Kyudo. Minato không phải là người duy nhất có đối thủ tiềm năng. Với tính cách bốc lửa của Onogi, anh ấy chắc chắn sẽ gây ấn tượng ở đây và ở đó. Và có vẻ như anh ấy tình cờ gặp lại một số bạn học cũ, những người có cùng sở thích với anh ấy. Mặc dù chúng tôi không nhận được các chi tiết.

Phải mất một lúc tôi mới nhớ ra rằng Onogi và Nanao là anh em họ. Đó là lý do tại sao họ rất thân thiết mặc dù hoàn toàn khác biệt. Họ thực sự đã thúc đẩy sự năng động của cặp đôi kỳ quặc trong tuần này.

Tôi đã đề cập đến nó vào tuần trước và nó lại xảy ra vào tuần này. Tsurune đang thực sự tạo cơ hội cho Ryouhei tỏa sáng trong mùa giải này. Đó là tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã có một chút trục trặc thời gian qua. Và tập phim đã thành công rực rỡ, khi một trong những cô gái trong đội nói to rằng anh ấy có năng khiếu về lòng tốt bẩm sinh!

Em gái của Shu và ông của họ (?) (Tôi không chắc ông già đi cùng cô ấy là ai) đã quyết định xem Shu bắn súng. Tuy nhiên, họ hơi bị lạc trong địa điểm rộng lớn và Ryouhei ngay lập tức đến giúp họ và chỉ cho họ chỗ ngồi của khán giả. Anh ấy thậm chí còn có một cuộc trò chuyện nhỏ đáng yêu với cô gái. Nó đã từng rất dễ thương. Và đó là một sự trùng lặp nhỏ tuyệt vời cho các nhân vật. Em gái của Shu thực sự ấn tượng với anh ấy.

Đối với cuộc thi, nó kém thú vị hơn một chút khi về cơ bản không có tiền cược nhưng Kazemai vẫn làm rất tốt. Họ dễ dàng đánh bại đối thủ và tất cả đều làm khá tốt nhiệm vụ của mình. Onogi đã thể hiện tốt nhất trong khoảng thời gian này, lần nào cũng bắn trúng mục tiêu. Ryouhei vẫn là người tệ nhất với hai lần trượt nhưng điều đó có nghĩa là anh ấy đã trúng hai lần nên mọi thứ có vẻ khá tốt.

Thật không may, Ryouhei đã đưa nhầm mũi tên sau trận đấu và quên mang theo phụ tùng. Có nghĩa là anh ấy bây giờ còn thiếu hai mũi tên cho trận đấu tiếp theo. Độ dài của mũi tên được sử dụng trong Kyudo phụ thuộc vào tầm với của bạn và Ryouhei cao hơn rất nhiều so với các thành viên khác trong câu lạc bộ. Vì vậy, Minato đề nghị họ đi hỏi Shu xem anh ấy có mũi tên dự phòng không vì anh ấy và Ryouhei có chiều cao tương đương nhau.

Mọi người ngoại trừ Shu và Minato đều khá hoảng sợ trước tình huống này nhưng mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp. Shu không ngần ngại cho mượn hai mũi tên của mình và Ryouhei rất biết ơn. Kể từ khi Minato và Ryouhei trở thành bạn ở trường trung học, Ryouhei chưa bao giờ có cơ hội nói chuyện với Shu trước đây. Có lẽ họ sẽ trở thành bạn bè.

Tập phim có một sự kiện nhỏ cuối cùng đối với chúng tôi. Một đối thủ mới vào phút cuối. Eisuke Nikaido từng là senpai của Minato và Shu ở trường cấp hai và cũng là thành viên của câu lạc bộ Kyudo. Có vẻ như anh ấy đã trở lại và nhắm đến các khu vực nữa. Chúng ta sẽ phải đợi đến tuần sau để xem đội của anh ấy làm như thế nào.

Thành thật mà nói, đội của Shu và Nikaido sẽ làm được…rõ ràng…phải không?

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *